รีเซต

"อาม ชุติมา" โต้ไม่เคยอวดรวย ยอมรับติดศัลยกรรม เสริมจมูก 3 รอบ พร้อมฉีดปาก

"อาม ชุติมา" โต้ไม่เคยอวดรวย ยอมรับติดศัลยกรรม เสริมจมูก 3 รอบ พร้อมฉีดปาก
EntertainmentReport2
9 มกราคม 2567 ( 10:50 )
59

ขึ้นชื่อว่าเป็นลูกทุ่งสาวร้อยดราม่า มีรถทัวร์ลงจอดหน้าบ้านไม่เคยได้พัก สำหรับลูกทุ่งสาวสายอีสาน "อาม ชุติมา" ตำนานมือเขียนเพลง "ผู้สาวขาเลาะ" ที่เทิร์นโปรมาจับไมค์ร้องเพลงหน้าฮ้านสวยวันสวยคืน มาพร้อมคอมเมนต์จากชาวเน็ตเป็นประจำ ล่าสุด "สาวอาม" ขอเผยวิธีการรับมือชาวโซเชียล ตั้งโต๊ะเคลียร์ผ่าน รายการโต๊ะหนูแหม่ม กับพิธีกรตัวแม่ "หนูแหม่ม สุริวิภา" และเปิดใจร้อนๆเรื่องติดเข็ม รักการศัลยกรรมจนคนรอบตัวต้องขอเตือน!

"อาม ชุติมา" โต้ไม่เคยอวดรวย ยอมรับติดศัลยกรรม เสริมจมูก 3 รอบ พร้อมฉีดปาก


  
  ณ ตอนนั้คุ้นชินกับการโดนทัวร์ลงหรือยัง? 
   "โดนมาตลอด มีหลากหลายรูปแบบทุกการเคลื่อนไหว"

    ส่วนใหญ่จะโดนทัวร์ลงเรื่องอะไร?
    "เรื่องอวดรวย คือก่อนหน้าที่เรายังเป็นเด็กอยู่ มันก็ยังปรับตัวกับคอมเมนต์ไม่ได้ เวลาเจออะไรก็จะสวนไปเลย เราก็ไปตอบโต้กลับทุกคอมเมนต์ และมันก็รู้สึกตัวเองว่าเราเหนื่อย เหนื่อยมากๆที่ต้องอธิบายเค้าก็ไม่เข้าใจอยู่ดี หลังๆก็มีการรับมือแบบว่าเราจะไม่ตอบโต้แล้ว เราจะไม่โพสอะไรเยอะแล้ว โพสให้น้อยลงและจะไม่ตอบโต้กลับ"
 
  ล่าสุดโดนเมาท์ว่าติดศัลยกรรม ผ่านการทำอะไรมาบ้างบนใบหน้า? 
     "หนูทำจมูก 3 ครั้ง และก็ทำตา1 ครั้ง มีฉีดปาก ปากฉีดไป1 CC และก็มีทำหน้าอกด้วยค่ะนิดนึง ทำทุกอย่างที่คิดว่าทำแล้วมั่นใจ อันไหนที่ทำได้ก็ทำ"
   
 ทำแล้วมั่นใจตัวเองขึ้นยังไงบ้าง?
    "ก็ทำแล้วมั่นใจขึ้นมาก ค่อนข้างดีขึ้นแต่ก่อนระดับนึง ณ วันนี้พอใจแล้ว แต่ไม่แน่ว่าจะไปทางไหนอีก เมื่อก่อนหนูเคยคิดว่าจะไม่ทำอะไรแล้ว แต่กลายว่าตอนนี้ก็เป็นความคิดแค่ณ ตอนนั้น อนาคตไม่แน่ (หัวเราะ)" 


   
 คิดว่าจะหยุดที่ตรงไหน?
     "ตอนนี้ยังไม่แน่ เมื่อก่อนเคยคิดว่ามันโอเคแล้ว สุดท้ายมันก็ยังมีปัญหาที่ต้องแก้ คือฐานเดิมเรามันไม่มีเลย มันก็เลยเอียงซ้ายเอียงขวา"
  
  มีอะไรที่อยากเติมทำเพิ่มอีกมั้ย?
    "คือเวลาไปหาหมอ หมอจะบอกว่าใจเย็น ๆ ลูกใจเย็น คุณหมอจะไม่ยุให้น้องอามทำเลย เค้าจะบอกว่าให้ใจเย็นๆ คุณหมอไม่แนะนำให้ใจเย็นไปก่อน"

อ่าน ข่าวบันเทิงวันนี้ ที่เกี่ยวข้อง :