รีเซต

ตู่-เพียว ส่งกำลังใจให้ พลอย ภัทรากร หลังเจอมรสุมถูกโยงเป็นมือที่สาม!

ตู่-เพียว ส่งกำลังใจให้ พลอย ภัทรากร หลังเจอมรสุมถูกโยงเป็นมือที่สาม!
Entertainment Report_3
8 ธันวาคม 2564 ( 10:32 )
66

ข่าวบันเทิงวันนี้

ตู่ ภพธร สุนทรญาณกิจ และ เพียว Polycat โพสต์ให้กำลังใจนักแสดงสาว พลอย ภัทรากร ตั้งศุภกุล หลังเจอมรสุมถูกโยงเป็นมือที่สาม

ตู่-เพียว ส่งกำลังใจให้ พลอย ภัทรากร หลังเจอมรสุมถูกโยงเป็นมือที่สาม!

ยังคงถูกพูดถึงและได้รับความสนใจอย่างเนื่อง สำหรับนักแสดงสาว พลอย ภัทรากร ที่ถูกโยงเป็นมือที่สาม หลังอดีตคู่รักพระนาง เวียร์ ศุกลวัฒน์ และ เบลล่า ราณี ปิดฉากรักมาราธอน 9 ปี ซึ่งสาเหตุที่สาวพลอยถูกโยง เพราะเธอเป็นหนึ่งในทีมนักแสดงคนไทยที่ไปถ่ายหนังเรื่อง Thirteen Lives ที่ประเทศออสเตรีเลีย แม้ว่าสาวเบลล่าได้เผยผ่านสื่อแล้วว่า การเลิกราของเธอและเวียร์ ไม่มีปัญหาเรื่องมือที่สาม แต่ก็ยังมีชาวเน็ตพูดถึงอยู่เรื่อย ๆ จนกระทั่ง ตู่ ภพธร หนึ่งในนักแสดงที่เดินทางไปถ่ายหนังเรื่องเดียวกัน ออกมาให้กำลังใจพลอย รวมถึงศิลปินนักดนตรีอย่าง เพียว วง Polycat ที่เป็นเพื่อนกันมานานถึง 20 ปี ให้กำลังใจเพื่อนคนนี้ว่า... 

ตู่ ภพธร เผยว่า "ในฐานะพี่ชายคนนึงที่ได้รู้จักพลอย @ployptk ตลอดช่วงเวลาที่ไปทำงานที่ออสเตรเลีย พลอยเป็นคนน่ารักและใส่ใจความรู้สึกของคนรอบข้างเสมอ เหตุการณ์ที่เกิดขึ้นจึงกระทบกับความรู้สึกพลอยและครอบครัวมากถึงขั้นเป็นวิกฤตช่วงนึงของชีวิต พี่ตู่และเพื่อน ๆ นักแสดงทุกคนที่ไปร่วมแสดงหนังเรื่องนี้รู้ดีว่าอะไรเป็นอะไร ทุกคนตรงนี้มีแต่ความเข้าใจ เห็นใจ และเชื่อใจในตัวพลอย พวกเราจะคอยเป็นกำลังใจและ support น้อง ขอให้พลอยเข้มแข็งและตั้งใจทำงานของน้องอย่างเต็มที่เพื่อตัวเองและครอบครัว วันเวลาจะพิสูจน์เองว่าเราเป็นใคร พี่ตู่และพี่นุชยังคงสนับสนุนพลอยและรอยคอยผลงานของน้องนะ ❤️❤️❤️❤️"

เพียว เผยว่า "กูรู้กจักมึงเอาจริงเกือบจะ20ปี มึงเป็นเพื่อนผู้หญิงไม่กี่คนที่กูสามรถเรียกกู-มึงได้สนิทใจ มึงเก่งมาก และเข้มแข็ง มึงผ่านเรื่อง fuck up ได้ไม่อยากหรอก กูเชื่อในความแข็งแกร่งของมึง ถ้าต้องการกูบอกได้เสมอเพิ่ล @ployptk"

 

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง :

ขอบคุณภาพจากอินสตาแกรม  ployptk, puretopure, 2popetorn

กดเลย >> community แห่งความบันเทิง 📸เมาท์ข่าวดารา กับเจ๊รุงรังขังรวม
ทั้งข่าว หนัง ซีรีส์ 🍿ละคร ดนตรี และศิลปินไอดอล 😍ที่คุณชื่นชอบ บนแอปทรูไอดี