รีเซต

ดูหนังออนไลน์ 10 หนังรวมทีมฝ่าภารกิจเดือด

ดูหนังออนไลน์ 10 หนังรวมทีมฝ่าภารกิจเดือด
แจ็คเก็ตขาว
15 มีนาคม 2565 ( 14:30 )
1.9K

ดูหนังออนไลน์

ในบางครั้งการลุยเดี่ยวก็ไม่ใช่ทางออก ทำให้ในโลกภาพยนตร์จึงไม่ได้มีแค่หนังบู้ล้างผลาญข้าคนคนเดียวจบทุกภารกิจ แต่ยังมีภาพยนตร์แนวรวมทีมที่รวบร่วมสมาชิกที่มีความเก่งกาจในแต่ละด้านมาร่วมมือกันทำภารกิจต่างๆ ให้สำเร็จลุล่วง ไม่เว้นแม้แต่ภาพยนตร์ซูปเปอร์ทั้งจากค่าย Marvel อย่าง AVENGERS หรือ DC Comics อย่าง Justice League ซึ่งความสามารถและการร่วมมือกันของสมาชิกก็เป็นเสน่ห์ของภาพยนตร์แนวนี้ และวันนี้ Movie.TrueID อยากขอนำเสนอ 10 ภาพยนตร์รวมทีมฝ่าภารกิจเดือดมาให้ได้ชมกัน จะมีเรื่องไหนอีกบ้าง!? ไปดูกันเลย

 

Fast 9: The Fast Saga

ดอม โดมินิค ทอเร็ตโต้ ได้ออกไปใช้ชีวิตอย่างเงียบ ๆ พร้อมกับเล็ตตี้และไบรอันลูกชายตัวน้อย แม้จะอยู่ในที่ ๆ สงบสุข ก็ยังมีอันตรายอยู่ ดอมต้องเผชิญหน้ากับตราบาปในอดีตของเขา เพื่อปกป้องชีวิตของคนที่เขารักมากที่สุด ทีมนักซิ่งของเขากลับมารวมตัวกันอีกครั้ง เพื่อหยุดการทำลายล้างโลกโดยนักฆ่าและนักซิ่งฝีมือฉกาจซึ่งเขาคือเจคอบ น้องชายของดอม

 

The Suicide Squad

เมื่อเหล่าวายร้ายถูกจับขัง วิธีที่จะออกมาสู่โลกได้เร็วขึ้นคือการเข้าร่วมภารกิจเสี่ยงตายกับการรวมเหล่าโคตรตัวร้ายที่จะมากอบกู้โลก

 

Zack Snyder's Justice League

จากความตื่นตัวเรื่องการกอบกู้ศรัทธาจากมนุษย์ และด้วยแรงบันดาลใจจากความเสียสละของซูเปอร์แมน บรูซ เวย์นจึงขอความช่วยเหลือจากเพื่อนใหม่ ไดอาน่า ปรินซ์ เพื่อผนึกกำลังไปเผชิญหน้ากับศัตรูด้วยกัน แบทแมนและวันเดอร์วูแมนต้องรวมทีมยอดมนุษย์เพื่อต่อสู้กับมหันตภัยร้ายครั้งใหญ่ที่กำลังจะมาถึง แต่การรวมทีมเหล่าฮีโร่ที่ไม่เคยมีมาก่อนอย่างแบทแมน วันเดอร์วูแมน อะควาแมน ไซบอร์ก และ เดอะแฟลช อาจสายเกินไปสำหรับการกอบกู้โลกจากกลุ่มเหล่าร้ายที่บุกจู่โจม

 

The Expendables 2

หลังจากทำลายแผนการของ มิสเตอร์เชิร์ช ทีมเอ็กซ์เพนเอเบิลส์ ที่นำโดย บาร์นีย์ รอส ก็ต้องพบกับผลกระทบที่ตามมา เมื่อ ทูล เพื่อนของเขาถูกฆ่าอย่างโหดเหี้ยม โดยทีมคู่แข่งที่นำโดย ฌอง วิเลน เอ็กซ์เพนเอเบิลส์ ต้องบุกเข้าไปในรังของศัตรู พร้อมกับสมาชิกใหม่อย่าง บิลลี่ เดอะ คิด และ แม็กกี้ เพื่อหยุดยั้งแผนการชั่วร้ายและแก้แค้นให้กับการตายของมิตรสหาย

 

Vanguard

เรื่องราวการต่อสู้ไล่ล่าข้ามทวีปของทีมแวนการ์ด องค์กรรักษาความปลอดภัยระดับนานาชาติที่นำทีมโดย ถั่งฮ่วนถิง และสมาชิกมากฝีมืออย่าง เหลยเจิ้นอี่ ที่ต้องเสี่ยงชีวิตต่อสู้กับผู้ก่อการร้ายเพื่อช่วยเหลือนักธุรกิจชาวจีน และ ฟารีดา ลูกสาวของเขา พร้อมยุติแผนการก่อการร้ายครั้งใหญ่ที่มีชีวิตผู้บริสุทธิ์นับล้านเป็นเดิมพัน

 

Gunpowder Milkshake

เมื่อองค์กรระดับโลกเครือข่ายนักฆ่าเดนตายอย่าง "เดอะเฟิร์ม" ถูกแซม นักสังหารมือหนึ่งขององค์กรหันหลังให้หลังจากที่เธอเล่นนอกเกมเพื่อปกป้องชีวิตเด็กบริสุทธ์อย่างนาธาน ผู้คุมอานาจสูงสุดจึงส่งค่าหัวไปยังเครือข่ายของตนเป็นเหตุทำให้เธอถูกตามล่าจากนักฆ่าทั่วโลกงานนี้ทำให้แซมต้องแท็กทีมกับสการ์เล็ต อดีตนักฆ่าเบอร์หนึ่งและยังเป็นแม่ของเธอพร้อมแก๊งมือสังหารที่ยกทีมกันมาในนาม "เดอะ ไลบราเลี่ยน" เพื่อล้มล้างและทำลายเดอะเฟิร์มให้หมดสิ้น เมื่อกระสุนแลกห่ากระสุนเมื่อนักฆ่าเจอโคตรนักฆ่าความบันเทิงระดับพระกาฬจึงเริ่มต้น

 

Red 2

แฟรงค์ โมเซส อดีตสุดยอดซีไอเอปฏิบัติการณ์ลับ ที่สาบานกับทุกคนแล้วว่าจะวางมือจริงๆ แต่แล้วเขาอดใจไม่ไหวกลับไปร่วมทีมกับเพื่อนเก่าอีกครั้ง ในภารกิจตามหาตัวจุดนิวเคลียร์แบบพกพา ที่กลุ่มคนทั่วโลก ไม่ว่าจะเป็นกองทัพต่างชาติ ผู้ก่อการร้าย หรือแม้กระทั่งคนในรัฐบาลของตัวเอง ต้องการครอบครองเพื่อที่แสวงหาประโยชน์จากมัน แฟรงค์ และทีมของเขาได้เดินทางไปทั้งกรุงปารีส, ลอนดอน และมอสโคว์ และใช้ความสามารถพิเศษและประสบการณ์อันโลกโชนในการช่วยโลกและเอาชีวิตตัวเองให้รอด

 

Now You See Me

เรื่องราวของทีมนักมายากล ที่ไม่เพียงแต่ทำให้ผู้ชมทึ่งกับกลต่างๆ พวกเขายังสร้างชื่อจากการโจรกรรมไประหว่างที่ทำการแสดงทุกครั้ง

 

Now You See Me 2

หนึ่งปีให้หลังจากการชิงไหวชิงพริบกับเอฟบีไอ และการเอาชนะใจผู้คนได้ด้วยการแสดงมายากลแบบฉบับโรบินฮูดอันน่าตื่นตาตื่นใจ สี่อาชญากลกลับสู่เวทีอีกครั้ง

 

7 ประจัญบาน

หลังจากเสร็จสิ้นภารกิจเพื่อชาติในสมรภูมิเวียดนาม เหล่าผองเพื่อนร่วมสาบานทั้ง 7 คือ จ่าดับ จำเปาะ, หมัด เชิงมวย, ตังกวย แซ่ลี้, อัคคี เมฆยันต์,ดั่น มหิทรธา, และจุก เบี้ยวสกุล ต่างแยกย้ายกลับถิ่นฐานเพื่อดำเนินชีวิตตามวิถีของใครของมัน

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

-------------------------------------

>> ดูหนังออนไลน์ได้ที่ Movie.TrueID <<

หากมีข้อสงสัยเกี่ยวกับทรูไอดีสามารถเข้าไปได้ที่ TrueID Help Center เป็นช่องทางใหม่ที่ให้ข้อมูลและการแก้ไขปัญหาเบื้องต้นเกี่ยวกับทรูไอดี คลิกเลย >> https://bit.ly/3xEgdAa