รีเซต

เปิดคาแรคเตอร์นักแสดง "The Box กล่องหลอน ซ่อนตาย" ชี้เป้าใครอยู่ห้องเลขที่เท่าไหร่บ้าง!

เปิดคาแรคเตอร์นักแสดง "The Box กล่องหลอน ซ่อนตาย" ชี้เป้าใครอยู่ห้องเลขที่เท่าไหร่บ้าง!
EntertainmentReport3
7 กันยายน 2566 ( 09:00 )
15.6K

เผยรายชื่อนักแสดงทรูออริจินอลซีรีส์เรื่อง "The Box กล่องหลอน ซ่อนตาย" พร้อมเผยคาแรคเตอร์ ใครรับบทเป็นใคร แถมชี้เป้าใครอยู่ห้องเลขที่เท่าไหร่กันบ้าง นำแสดงโดย "จอย รินลณี ศรีเพ็ญ, เล็ก Greasy Cafeครีม เปรมสินี รัตนโสภา, เปรม วรุศ ชวลิตรุจิวงษ์นารา เทพนุภาพร้อมลงจอให้ได้ชมตอนแรก ในวันที่ 22 กันยายน นี้ เวลา 20.00 น. ดูฟรี! ที่เดียว ที่ TrueID

กดดูเลย >> ตัวอย่างซีรีส์ The Box กล่องหลอน ซ่อนตาย

ซีรีส์ "The Box กล่องหลอน ซ่อนตาย" เป็นเรื่องราวของ 8 ห้องชุดในอพาร์ทเม้นท์ชั้น 8 แห่งหนึ่ง ซึ่งทั้ง 8 ห้องนั้นใช้ชีวิตความเป็นอยู่แบบสงบสุขราบเรียบ แต่แล้วทุกอย่างกลับเปลี่ยนไป เมื่อมีเหตุการณ์ฆาตรกรรมเกิดขึ้น และหลังจากเหตุการณ์นั้นก็มีพัสดุปริศนามาส่งถึงหน้าห้องของทุกห้องของชั้น 8 โดยในกล่องแต่ละกล่องมีสิ่งของ 1 ชิ้นที่แตกต่างกันไป แต่สิ่งที่เหมือนกันก็คือ บนกล่องปริศนาที่ทุกห้องได้รับนั้น จะมีข้อความที่เขียนว่า "ฉันรู้ว่าแกทําอะไร" หลังจากนั้นทุกอย่างก็เปลี่ยนแปลงไป เมื่อทุกคนต่างพยายามใส่ร้ายซึ่งกันและกัน และความลับที่ทุกคนพยายามปกปิดนั้นก็เริ่มจะไม่เป็นความลับอีกต่อไป จนทำให้ต้องสืบหาว่าใครเป็นต้นตอของเรื่องทั้งหมดที่เกิดขึ้นนี้! 

คาแรคเตอร์นักแสดง ซีรีส์ "The Box กล่องหลอน ซ่อนตาย"

 

 

 

 

 

 

 

 

  • "มัม ลาโคนิคส์" รับบท เจ้แมว ห้อง 805

 

 

  • "วิทย์ พชรพล จั่นเที่ยง" รับบท โต ห้อง 804

 

  • "ไดญา โทณะวณิก" รับบท เกด ห้อง 803

 

  • "ทศ ทศพล ศิริวิวัฒน์ " รับบท ครูศร ห้อง 802

ติดตามรับชมทรูออริจินอลซีรีส์ "The Box กล่องหลอน ซ่อนตาย" เสนอตอนแรก ในวันที่ 22 กันยายน นี้ และรับชมได้ทุกวันศุกร์-เสาร์ เวลา 20.00 น. ดูฟรี! ที่เดียว ที่ TrueID 

 

อ่าน ข่าวบันเทิงวันนี้ ที่เกี่ยวข้อง :