รีเซต

ประวัติ โกโก้ กกกร เบญจาธิกุล เลิกสามี

ประวัติ โกโก้ กกกร เบญจาธิกุล เลิกสามี
EntertainmentReport3
2 สิงหาคม 2566 ( 12:25 )
28.3K

ประวัติ โกโก้ กกกร เบญจาธิกุล

โกโก้ กกกร เบญจาธิกุล เลิกสามี บอย วัฒนศักดิ์ วงษ์พัฒนเศรษฐ์ ปิดฉากรัก 20 ปี โกโก้ เกิดวันที่ 6 พฤศจิกายน พ.ศ.2512 เป็นนักแสดงข้ามเพศ ที่มีชื่อเสียงโด่งดังจากภาพยนตร์เรื่อง สตรีเหล็ก ภาค 1 และ 2 รับบทเป็น เปีย ปัจจุบันมีผลงานละครเรื่อง มาตาลดา ทางช่อง 3

ประวัติ โกโก้ กกกร เบญจาธิกุล 

ด้านชีวิตในวงการบันเทิง โกโก้ กกกร อย่างที่ทราบกันดีกว่าเธอโด่งดังจากภาพยนตร์เรื่อง สตรีเหล็ก ภาค 1 และ 2 รับบทเป็น เปีย ซึ่งภาพยนตร์เรื่องนี้ประสบความสำเร็จด้านรายได้เป็นอย่างมาก และยังเป็นซอฟท์พาวเวอร์ทางด้านกีฬาและ LGBTQ อีกด้วย นอกจากนี้ภาพยนตร์เรื่อง สตรีเหล็ก ได้ออกไปฉายในต่างประเทศ และได้รับคำชื่นชมเป็นอย่างดี รวมถึงได้รับการเสนอเข้าชิงรางวัลทั้งสิ้น 12 รางวัล และได้รางวัลมา 10 รางวัล ทั้งรางวัลภาพยนตร์แห่งชาติ สุพรรณหงส์ เทศกาลภาพยนตร์นานาชาติโตรอนโต และเทศกาลภาพยนตร์นานาชาติเบอร์ลิน ปัจจุบัน โกโก้ มีผลงานละครเรื่อง มาตาลดา ทางช่อง 3

ด้านชีวิตส่วนตัว โกโก้ กกกร ใช้ชีวิตกับกับอดีตสามี บอย วัฒนศักดิ์ วงษ์พัฒนเศรษฐ์ นานถึง 20 ปี ก่อนที่จะมาเปิดใจช่วง ส.ค.2566 ว่าได้แยกทางกับอดีตสามี 8 เดือนแล้ว ด้วยสาเหตุมือที่สาม ปัจจุบันนอกจากงานในวงการ โกโก้ ยังเป็นอาจารย์สอนแต่งหน้าตัวเอง เพื่อพัฒนาบุคลิกภาพ แล้วก็มีงานอาสา งานวิทยากรทางด้านธรรมะอีกด้วย

ผลงานละครโทรทัศน์ / ซีรีส์

  • มาตาลดา
    ฯลฯ

ผลงานภาพยนตร์

  • สตรีเหล็ก ภาค 1 
  • สตรีเหล็ก ภาค 2
    ฯลฯ

ไอจี โกโก้ กกกร @gokgorn

https://www.instagram.com/gokgorn/

 

อ่าน ข่าวบันเทิงวันนี้ ที่เกี่ยวข้อง :

ขอบคุณภาพจากอินสตาแกรม  gokgorn