รีเซต

3 คาแรคเตอร์สุดปังของ "มิว ศุภศิษฏ์" พระเอกก็ดี ซอมบี้ก็ได้!

3 คาแรคเตอร์สุดปังของ "มิว ศุภศิษฏ์" พระเอกก็ดี ซอมบี้ก็ได้!
EntertainmentReport3
4 มิถุนายน 2567 ( 09:00 )
106

มีผลงานเสิร์ฟออกมาอย่างต่อเนื่องจนไม่เคยห่างหายไปจากสายตาแฟนคลับ สำหรับนักแสดงหนุ่มหล่อเก่งรอบด้าน อย่าง "มิว ศุภศิษฏ์ จงชีวีวัฒน์ชายหนุ่มที่มักจะพิสูจน์ความสามารถของตัวเองด้วยบทบาทสุดหลากหลายอยู่เสมอ แถมยังบ่งบอกถึงพัฒนาการของเขาที่มีอย่างไม่หยุดยั้งอีกด้วย และนี่ 3 คาแรคเตอร์สุดปังของ "มิว ศุภศิษฏ์" บอกเลยว่าลุคไม่ซ้ำกันเลย!

3 คาแรคเตอร์สุดปังของ "มิว ศุภศิษฏ์" พระเอกก็ดี ซอมบี้ก็ได้!

 

กดดูเลย >> รัก/ร้าย
(ดูได้ถึงวันที่ 7 เมษายน 2570)

หากอยากจะฮีลใจ ต้องให้ "มิว ศุภศิษฏ์" ช่วยบรรเทาด้วยละครดราม่าฟอร์มใหญ่ เรื่อง "รัก/ร้าย" เมื่อเขาสวมบทบาท "บรรเทา" ผู้ชายแสนดีที่ไม่กล้าก้าวข้ามเฟรนด์โซน เพราะกลัวเสียเพื่อนที่แอบรักมานาน ผ่านเรื่องราวของ เวนิการ์ (ใหม่ ดาวิกา) หญิงสาวที่มีความมุ่งมั่น ขยับขั้นจากฐานะชนชั้นกลาง สร้างเนื้อสร้างตัว จนได้ฉายาอายุน้อยร้อยล้านมาครอง ความเป็นสาวเก่งของเธอนั้น ยังมี บรรเทา (มิว ศุภศิษฏ์) เพื่อนสนิท ที่แม้จะปากร้าย แต่เป็นคนไอคิวสูงและเก่งเรื่องการเงินมาก คอยอยู่เคียงข้างและให้คำแนะนำเวนิการ์แทบทุกเรื่อง แต่แล้วโชคชะตาก็พัดพาให้เวนิการ์ได้มาเจอกับ ธีรกิจ (เจษฎ์พิพัฒ) นักธุรกิจหนุ่มโพรไฟล์ดีผู้เพียบพร้อม การมาของธีรกิจทำให้เธอต้องเจอความรักที่เต็มไปด้วยความลับ เธอจะรับมือกับความรักและความร้ายที่เกิดขึ้นได้อย่างไร 

 

กดดูเลย >> The Package พัสดุผ่าแดนมรณะ
(ดูได้ถึงวันที่ 24 เมษายน 2572)

ผลงานภาพยนตร์เรื่องแรกในชีวิต "มิว ศุภศิษฏ์" ก็รับบทบาทสุดท้าทาย ด้วยการสวมคาแรกเตอร์ซอมบี้ที่มีหัวใจและความรู้สึก ในภาพยนตร์แอคชั่น ระทึกขวัญ เรื่อง "The Package พัสดุผ่าแดนมรณะ" เมื่อโลกที่ได้รับผลกระทบจากไวรัสที่เกิดขึ้นจากธรรมชาติ และระบาดสู่สิ่งมีชีวิตทุกชนิด มนุษย์เริ่มกลายพันธุ์เป็นซอมบี้ที่หิวกระหาย ซ้ำร้ายผู้รอดชีวิตที่เหลืออยู่เพียงน้อยนิดก็ต้องพึ่งพาอาชีพอันเป็นความหวังเดียวที่ต้องฝ่าฟันอันตรายรับส่งอาหารและพัสดุของจำเป็น ซึ่งพวกเขาถูกเรียกว่า 'ไรเดอร์' โดยภารกิจการส่งพัสดุครั้งสำคัญที่เป็นความหวังสุดท้ายของผู้เหลือรอด คือการส่ง 'พัสดุ 1932' ซึ่ง ฟ้า (เบล เขมิศรา) ไรเดอร์ฝีมือฉกาจ และ ดิน (แมน ธฤษณุ) ไรเดอร์หน้าใหม่ไร้ประสบการณ์ ต้องออกเดินทางฝ่าอันตรายและอุปสรรคเพื่อส่งพัสดุชิ้นสำคัญให้สำเร็จ แต่ระหว่างการเดินทางนั้น ทั้งสองกลับได้พบกับ ปาร์ค (มิว ศุภศิษฏ์) คนรักเก่าของฟ้าที่ถูกซอมบี้กัดไปเมื่อ 5 ปีก่อน ซึ่งไม่น่าจะมีชีวิตอยู่จนถึงปัจจุบัน แต่กลับมายืนอยู่ต่อหน้าฟ้าในสภาพของครึ่งคนครึ่งซอมบี้ที่ไร้ซึ่งความทรงจำในอดีต ทำให้ฟ้าต้องเลือกระหว่างการทำภารกิจส่งพัสดุครั้งสำคัญ หรือโอกาสในการแก้ไขอดีตกับคนรักเก่าที่ยากจะลืมเลือน 

 

มนต์รักลูกทุ่ง๒๕๖๗ 

จากบทประพันธ์อมตะ สู่ละครแนวโรแมนติกคอเมดี้ โดยหนุ่มหล่อละมุน "มิว ศุภศิษฏ์" แสดงนำในบทบาทตัวละครในดวงใจของคนไทยที่ยังซาบซึ้งและตราตรึงใจ อย่าง "คล้าว" ชายหนุ่มหัวก้าวหน้า จิตใจอ่อนโยน ให้เกียรติผู้หญิง อดทน รักศักดิ์ศรี และมีความรักมั่นคงต่อ ทองกวาว (ชาล็อต ออสติน) คล้าวเรียนจบปริญญาตรีการเกษตร เตรียมนำความรู้กลับมาพัฒนาหมู่บ้าน เเต่เพราะเกิดปัญหาครอบครัวเป็นหนี้ จึงเป็นอุปสรรคที่เขาต้องฝ่าฟันอุปสรรคและปัญหาต่าง ๆ เพื่อเอาชนะใจทองกวาวและครอบครัวให้ได้

 

อ่าน ข่าวบันเทิงวันนี้ ที่เกี่ยวข้อง :