รีเซต

เปิดตัวโปสเตอร์ "You are my missing piece เธอซึมเศร้า แต่เขาOCD" ซีรีส์น้ำดี TruelD จัดให้

เปิดตัวโปสเตอร์  "You are my missing piece เธอซึมเศร้า แต่เขาOCD" ซีรีส์น้ำดี TruelD จัดให้
EntertainmentReport1
15 กรกฎาคม 2565 ( 17:40 )
457

"You are my missing piece เธอซึมเศร้า แต่เขาOCD" เตรียมออนแอร์ให้แฟนๆ ได้ชมแล้ว ทุกวันศุกร์ - เสาร์ เวลา 18:00 น. ดูฟรีที่ TrueID เริ่ม 5 ส.ค.นี้ หลังทำพิธีบวงสรวงอย่างเป็นทางกลางไปเมื่อค้นเดือนที่ผ่านมา ซึ่งถือเป็นการร่วมงานกันของช่องวัน 31 ในฐานะทีมผลิตคุณภาพ ที่ปั้นผลงาน ออริจินัลซีรีส์น้ำดีเรื่องแรกให้กับ TrueID และยังขนทัพนักแสดงมาร่วมงานอย่างคับคั่ง อาทิ "นิว ฐิติภูมิปุยเมฆ นภสรเฟียต ภัชทาป่าน คมกฤษณ์ปลายฟ้า ณัชภรณ์หมอริท เรืองฤทธิ์, ซี ปรัตถกร, เต๋า สโรชา, คุณากร เกิดพันธุ์, เฟรช อริศรา, กลศ อัทธเสรี, ต้น ตระการ, อาวอ จิราวัฒน์, สุชาดา พูนพัฒนสุข"

You are my missing piece เธอซึมเศร้า แต่เขาOCD

ซึ่งล่าสุด"You are my missing piece เธอซึมเศร้า แต่เขาOCD" ได้เปิดตัวโปสเตอร์หลักอย่างเป็นทางการ เผยให้เห็นนักแสดงมากฝีมือดีกรีแถวหน้าของประเทศมาร่วมงานอย่างคับคั่ง งานนี้เรียกได้ว่าการันตีคุณภาพทั้งเรื่องเนื้อหาที่เข้มข้นและความสนุกที่จะมาเสิร์ฟให้ถึงมึงทกุคนผ่าน TrueID ที่นี่ที่เดียว 

สืบเนื่องจากความคิดเห็นที่มีต่อชื่อเรื่อง เธอซึมเศร้า แต่เขา OCD ทีมงาน และผู้ผลิตมิได้นิ่งนอนใจต่อความคิดเห็นดังกล่าว ด้วยความตั้งใจของผู้ผลิต ที่ต้องการจะถ่ายทอดเรื่องราวให้ตรงตามเนื้อหา และเคารพบทประพันธ์ จึงได้มีการใช้ชื่อเรื่องตามบทประพันธ์ในการนำเสนอ ผ่านการปรึกษาหารือกันระหว่างผู้เขียนบทโทรทัศน์ เจ้าของบทประพันธ์ และกรมสุขภาพจิต เรียบร้อยแล้ว หวังเป็นอย่างยิ่งว่า ซีรีส์ เธอซึมเศร้า แต่เขา OCD จะเป็นสื่อกลางให้เรามีความเข้าใจกันมากขึ้น

 

คุณสรสิทธิ์ เลิศขจรสุข เจ้าของบทประพันธ์ เธอซึมเศร้า แต่เขา OCD

คุณปิยพร วายุภาพ ผู้เขียนบทซีรีส์ เธอซึมเศร้า แต่เขา OCD

ดร.นพ. วรตม์ โชติพิทยสุนนท์ จิตแพทย์เด็กและวัยรุ่น และโฆษกกรมสุขภาพจิต

ติดตามชมซีรีส์ Your are My Missing Piece เธอซึมเศร้า แต่เขา OCD ได้ทุกวันศุกร์ - เสาร์ เวลา 18:00 น. ดูฟรีที่ TrueID เริ่ม 5 ส.ค.นี้ นำแสดงโดย นิว ฐิติภูมิ, ปุยเมฆ นภสร ร่วมด้วย เฟี๊ยต ภัชทา, ปลายฟ้า ณัชภรณ์

 

อ่าน ข่าวบันเทิงวันนี้ ที่เกี่ยวข้อง :