รีเซต

เรื่องย่อ เธอซึมเศร้า แต่เขาOCD (You are my missing piece) TrueID ตอนจบ

เรื่องย่อ เธอซึมเศร้า แต่เขาOCD (You are my missing piece) TrueID ตอนจบ
EntertainmentReport1
20 สิงหาคม 2565 ( 02:00 )
4.3K

เรื่องย่อซีรีส์ เธอซึมเศร้า แต่เขาOCD (You are my missing piece) ทาง TrueID ทุกวันศุกร์ - เสาร์ เวลา 18:00 น. เริ่ม สิงหาคมนี้ นำแสดงโดย "นิว ฐิติภูมิปุยเมฆ นภสรเฟียต ภัชทาป่าน คมกฤษณ์ปลายฟ้า ณัชภรณ์หมอริท เรืองฤทธิ์" โดยทรูไอดีประเดิมผลิตเรื่อง "เธอซึมเศร้า แต่เขาOCD" (You are my missing piece)"ด้วยการหยิบเรื่องราวที่อยู่ใกล้ตัวของคนรุ่นใหม่ มาถ่ายทอดเป็นซีรีส์หลากมุมมองที่จะทำให้ผู้ชมเข้าใจคนรอบตัว กับเรื่องราวของ "โรค" ยอดนิยมที่เกิดเพิ่มมากขึ้นของคนในยุคปัจจุบัน

ตัวอย่างละคร

เรื่องย่อซีรีส์ เธอซึมเศร้า แต่เขาOCD

You’re my missing piece

ทรูไอดี (TruelD) หนึ่งในผู้ให้บริการดิจิทัลแพลตฟอร์มชั้นนำ ตอกย้ำความเป็นสุดยอดผู้นำความบันเทิงครบทุกรสถูกจริตคนไทย ตั้งเป้าเดินหน้าผลิตออริจินัลซีรีส์เพื่อขยายความหลากหลายของคอนเทนต์ที่จะออนแอร์บนทรูไอดีให้มากยิ่งขึ้น โดยทรูไอดีประเดิมผลิตเรื่อง "เธอซึมเศร้า แต่เขาOCD" (You are my missing piece)" ด้วยการหยิบเรื่องราวที่อยู่ใกล้ตัวของคนรุ่นใหม่ มาถ่ายทอดเป็นซีรีส์หลากมุมมองที่จะทำให้ผู้ชมเข้าใจคนรอบตัว กับเรื่องราวของ "โรค" ยอดนิยมที่เกิดเพิ่มมากขึ้นของคนในยุคปัจจุบัน

"เธอซึมเศร้า แต่เขาOCD" (You are my missing piece)" คือเรื่องราวของ นักเรียนสาว ม.ปลาย ต้องแบกรับความคาดหวังทั้งจากครอบครัว และครู ทำให้เธอเป็นโรคซึมเศร้า จนได้มาพบกับชายหนุ่มที่มีปัญหากับโรค OCD (Obsessive Compulsive Disorder)  ที่ไม่สามารถใช้ชีวิตประจำวันได้เหมือนกับคนอื่นๆ "เมื่อความไม่ปกติ กลับเปลี่ยนแปลง..กลายเป็นความรัก" มาร่วมติดตามกันว่าสุดท้ายแล้ว ทั้งสองจะสามารถเอาชนะโรคที่ตัวเองเป็นและต่างเติมเต็มกันได้อย่างไรเพราะเค้าและเธอคือ ส่วนเติมเต็มของกันและกัน

เรื่องย่อ เธอซึมเศร้า แต่เขาOCD EP.1 วันศุกร์ที่ 5 สิงหาคม 2565

ยืด (นิว ฐิติภูมิ เตชะอภัยคุณ) ชายหนุ่มที่รักความสะอาดเป็นชีวิตจิตใจ เขาพยายามควบคุมทุกอย่างที่ดูขัดหูขัดตาให้เรียบร้อย ซึ่งมันทำให้เขาใช้ชีวิตอย่างยากลำบาก และในวันนี้เขาได้เจอกับ นักเรียนสาวม.ปลายอย่าง แอง (ปุยเมฆ นภสร วีระยุทธวิไล) เธอเรียนเก่งและเป็นที่หนึ่งของโรงเรียน ด้วยความเก่งทำให้เธอรู้สึกกดดันจากคนรอบข้าง ต้องเป็นที่หนึ่งตลอดเวลา จนแองอย่างหนีปัญหาจากความกดดันนั้น แต่ยืด มาเจอเธอก่อนที่เธอจะตัดสินใจโดดตึก เรื่องราวของพวกเขาจะเป็นอย่างไร ติดตามชมซีรีส์เรื่อง "เธอซึมเศร้า แต่เขาOCD (You are my missing piece) " ทุกวันศุกร์-เสาร์ เวลา 18.00 น. ดูก่อนใครทาง TrueID 

เรื่องย่อ เธอซึมเศร้า แต่เขาOCD EP.2 วันเสาร์ที่ 6 สิงหาคม 2565

แอง (ปุยเมฆ นภสร วีระยุทธวิไล)  และ ยืด (นิว ฐิติภูมิ เตชะอภัยคุณ) ตัดสินใจที่จะทำความรู้จักกัน ยืดเป็นอาจารย์พิเศษ เข้าไปสอนทำสบู่ในโรงเรียนแอง ที่นั้นทำให้เขาได้รู้จักกันมากขึ้นแต่ ชัย (เฟียต ภัชทา จันทร์เงิน) ที่หลงรักแองอยู่รู้สึกไม่ชอบยืดมาก เขาส่งแฮกเกอร์ ไปประวัติของยืดมา และนั้นทำให้ ชัยเอาเรื่องที่ยืดป่วยอยู่ไปฟ้องผอ. ที่โรงเรียน เรื่องราวของยืดจะเป็นอย่างไร  ติดตามชมซีรีส์เรื่อง " เธอซึมเศร้า แต่เขาOCD (You are my missing piece) " ทุกวันศุกร์-เสาร์ เวลา 18.00 น. ดูก่อนใครทาง TrueID 

เรื่องย่อ เธอซึมเศร้า แต่เขาOCD EP.3 วันศุกร์ที่ 12 สิงหาคม 2565

ยืด (นิว ฐิติภูมิ เตชะอภัยคุณ) เข้าปรึกษาหมอประจำตัวเขาอยากที่จะหายและดีขึ้น เพื่อที่จะใช้ชีวิตได้อย่างปกติ รวมถึงเขาอยากเป็นที่พึ่งให้กับ แอง (ปุยเมฆ นภสร วีระยุทธวิไล) และเธอก็คอยอยู่เคียงข้างเขาเป็นกำลังใจให้เขาดีขึ้น ในขณะเดียวกัน ชัย (เฟียต ภัชทา จันทร์เงิน) หลังรู้ความลับของยืดเขาก็หาทางแกล้งยืดในชั้นเรียน จนทำให้ยืดช็อคเกือบหมดสติ ทางด้านครอบครัวของแองก็กดดันเธอเรื่องเรียนรวมถึงเรื่องที่คุยกับยืด จนเธอทุกข์ใจและนั้นอาจทำให้เธอตัดสินใจผิดๆ อีกครั้ง เรื่องราวของพวกเขาจะเป็นอย่างไร  ติดตามชมซีรีส์เรื่อง " เธอซึมเศร้า แต่เขาOCD (You are my missing piece) " ทุกวันศุกร์-เสาร์ เวลา 18.00 น. ดูก่อนใครทาง TrueID 

เรื่องย่อ เธอซึมเศร้า แต่เขาOCD EP.4 วันเสาร์ที่ 13 สิงหาคม 2565

แอง (ปุยเมฆ นภสร วีระยุทธวิไล)โดนอาจารย์ที่โรงเรียน บีบให้เธอเข้าสอบชิงทุนต่อ ความกดดันนี้ทำให้เธออาการแย่ลง เธอไปปรึกษาคุณหมอด้วยความเศร้า ในขณะเดียวกัน ยืด (นิว ฐิติภูมิ เตชะอภัยคุณ)ที่เคยอยู่เคียงข้างเธอ ก็คิดว่าตัวเองเป็นตัวปัญหา ทำให้เธอไร้ที่พึ่งพิงทางจิตใจ แม่ของแองได้รับการเตือนจากคุณหมอประจำตัวของเธอ ว่าอาการแองแย่ลง ซึ่งนั้นอาจทำให้เธอตัดสินใจทำเรื่องผิดๆ อีกครั้ง เรื่องราวของพวกเขาจะเป็นอย่างไร  ติดตามชมซีรีส์เรื่อง " เธอซึมเศร้า แต่เขาOCD (You are my missing piece) " ทุกวันศุกร์-เสาร์ เวลา 18.00 น. ดูก่อนใครทาง TrueID 

เรื่องย่อ เธอซึมเศร้า แต่เขาOCD EP.5 วันศุกร์ที่ 19 สิงหาคม 2565

อาการของ แอง (ปุยเมฆ นภสร วีระยุทธวิไล) ดีขึ้น เพราะความอบอุ่นที่ ยืด (นิว ฐิติภูมิ เตชะอภัยคุณ) มอบให้เธอ และนั้นก็เป็นแรงบันดาลใจที่เธออยากให้ยืด คนที่เธอรักหายจากอาการป่วยอีกด้วย แต่ยิ่งแองมีความสุขมากเท่าไร เชอรีล(ปลายฟ้า ณัชภรณ์ อุ่นสวัสดิ์)  เพื่อนสนิทของเธอก็ยิ่งอิจฉา และนั้นทำให้เชอลีน ร่วมมือกับ เป้ง(ป่าน คมกฤษณ์ ดวงสุวรรณ์) ทำเรื่องร้ายแรงจนเกินจะเยียวยา เรื่องราวของพวกเขาจะเป็นอย่างไร  ติดตามชมซีรีส์เรื่อง " เธอซึมเศร้า แต่เขาOCD (You are my missing piece) " ทุกวันศุกร์-เสาร์ เวลา 18.00 น. ดูก่อนใครทาง TrueID 

เรื่องย่อ เธอซึมเศร้า แต่เขาOCD EP.6 (ตอนจบ) วันเสาร์ที่ 20 สิงหาคม 2565

ความลับที่เชอรีล(ปลายฟ้า ณัชภรณ์ อุ่นสวัสดิ์)  ร่วมมือกับ เป้ง(ป่าน คมกฤษณ์ ดวงสุวรรณ์) หลุดไปถึงหูของ ยืด (นิว ฐิติภูมิ เตชะอภัยคุณ) เขาไม่ยอมปล่อยให้เป้งลอยนวล และต่อว่าเชอรีลด้วยความโกรธที่ทำเรื่องร้ายแรงกับเพื่อนสนิทอย่าง แอง (ปุยเมฆ นภสร วีระยุทธวิไล) ได้ลงคอ  และมันทำให้เชอรีลรู้สึกผิดหวังในตัวเองจนต้องหนีออกจากโรงเรียน และทุกคนต้องตามหา ยืดรู้ดีว่า เชอรีลมีภาวะอาการป่วยบางอย่างที่ต้องเร่งรักษา งานนี้ยืด แอง และเรื่องราวของพวกเขาจะจบลงอย่างไร ติดตามชมซีรีส์เรื่อง " เธอซึมเศร้า แต่เขาOCD (You are my missing piece) " ทุกวันศุกร์-เสาร์ เวลา 18.00 น. ดูก่อนใครทาง TrueID 

รายชื่อนักแสดง ซีรีส์ เธอซึมเศร้า แต่เขาOCD (You’re my missing piece)