รีเซต

ส่อง 11 โปสเตอร์คาแรคเตอร์ "เธอซึมเศร้า แต่เขาOCD" นักแสดงครบชุด การันตีคุณภาพ

ส่อง 11 โปสเตอร์คาแรคเตอร์ "เธอซึมเศร้า แต่เขาOCD" นักแสดงครบชุด การันตีคุณภาพ
EntertainmentReport1
20 กรกฎาคม 2565 ( 19:00 )
499

"You are my missing piece เธอซึมเศร้า แต่เขาOCD"  นับถอยหลังเตรียมออนแอร์ EP.0 เรียน้ำย่อยในวันที่ 30 กรกฎาคมนี้ ทางทรูไอดี ก่อนจะออนแอร์ EP.1 อย่างเป็นทางการวันศุกร์ที่ 5 สิงหาคมนี้ เรียกได้ว่าตั้งแต่บวงสรวงเปิดตัวทีมนักแสดงก็ได้รับกระแสตอบรับทางโซเชียลที่หลากหลาย ทั้งชื่นชมทีมนักแสดงหรือแม้กระทั้ง หลายคนเป็นห่วงชื่อของซีรีส์เรื่องนี้ จน "เจ้าของบทประพันธ์ และ โฆษกกรมสุขภาพจิต ต้องออกมายืนยันถึงชื่อซีรีส์และมุมมองของเรื่องนี้

You are my missing piece เธอซึมเศร้า แต่เขาOCD

ล่าสุดทีมงานทรูไอดี ปล่อย 11 โปสเตอร์คาแรคเตอร์ ออกมาให้แฟนๆ กรี๊ดกันลั่นไซเชียล ตามไปดูกันได้เลย ติดตามชมซีรีส์ Your are My Missing Piece เธอซึมเศร้า แต่เขา OCD ได้ทุกวันศุกร์ - เสาร์ เวลา 18:00 น. ดูฟรีที่ TrueID เริ่ม 5 ส.ค.นี้ 

สรสิทธิ์ เลิศขจรสุข เจ้าของบทประพันธ์ เธอซึมเศร้า แต่เขา OCD

สืบเนื่องจากความคิดเห็นที่มีต่อชื่อเรื่อง เธอซึมเศร้า แต่เขา OCD ทีมงาน และผู้ผลิตมิได้นิ่งนอนใจต่อความคิดเห็นดังกล่าว ด้วยความตั้งใจของผู้ผลิต ที่ต้องการจะถ่ายทอดเรื่องราวให้ตรงตามเนื้อหา และเคารพบทประพันธ์ จึงได้มีการใช้ชื่อเรื่องตามบทประพันธ์ในการนำเสนอ ผ่านการปรึกษาหารือกันระหว่างผู้เขียนบทโทรทัศน์ เจ้าของบทประพันธ์ และกรมสุขภาพจิต เรียบร้อยแล้ว หวังเป็นอย่างยิ่งว่า ซีรีส์ เธอซึมเศร้า แต่เขา OCD จะเป็นสื่อกลางให้เรามีความเข้าใจกันมากขึ้น

  • หมู กลศ อัทธเสรี รับบท ผอ.ชวิศ

  • โก้ คุณากร เกิดพันธุ์ รับบท เชษ

  • เต๋า สโรชา วาทิตตพันธ์ รับบท หวาน

 

ติดตามชมซีรีส์ Your are My Missing Piece เธอซึมเศร้า แต่เขา OCD ได้ทุกวันศุกร์ - เสาร์ เวลา 18:00 น. ดูฟรีที่ TrueID เริ่ม 5 ส.ค.นี้ 

อ่าน ข่าวบันเทิงวันนี้ ที่เกี่ยวข้อง :