รีเซต

"ปุยเมฆ นภสร" เปิดใจถึงกระแสซีรีส์ "เธอซึมเศร้า แต่เขาOCD" เชื่อเป็นเรื่องที่ดีมีคุณค่า

"ปุยเมฆ นภสร" เปิดใจถึงกระแสซีรีส์ "เธอซึมเศร้า แต่เขาOCD" เชื่อเป็นเรื่องที่ดีมีคุณค่า
EntertainmentReport3
16 กรกฎาคม 2565 ( 16:36 )
342

"ปุยเมฆ นภสร วีระยุทธวิไล" นางเอกซีรีส์ "เธอซึมเศร้า แต่เขาOCD" (You are my missing piece) ซีรีส์ออริจินอลเรื่องแรกของ TrueID เปิดใจถึงกระแสหลังเปิดตัวโปสเตอร์ เผยอยากให้ทุกคนเปิดใจและเชื่อว่าซีรีส์เรื่องนี้เป็นอีกเรื่องที่ดีมีคุณค่า รวมถึงจะทำให้ทุกคนได้เข้าใจคนเป็นสองโรคนี้มากขึ้น

"ปุยเมฆ" เปิดใจถึงกระแสซีรีส์ "เธอซึมเศร้า แต่เขาOCD" เชื่อเป็นเรื่องที่ดีมีคุณค่า

หลังจากที่เมื่อวานนี้ (15 ก.ค.2565) ได้มีการเปิดตัวโปสเตอร์ซีรีส์เรื่องล่าสุด "เธอซึมเศร้า แต่เขาOCD" (You are my missing piece) ซีรีส์ออริจินอลเรื่องแรกของ TrueID ที่ได้ทีมผลิตคุณภาพอย่าง ช่องวัน 31 มาร่วมสร้างสรรคผลงานเรื่องนี้ นำแสดงโดย "นิว ฐิติภูมิปุยเมฆ นภสรเฟียต ภัชทาป่าน คมกฤษณ์ปลายฟ้า ณัชภรณ์หมอริท เรืองฤทธิ์" รวมถึงเจ้าของบทประพันธ์ เธอซึมเศร้า แต่เขาOCD, คุณหมอจิตแพทย์เด็กและวัยรุ่น, โฆษกกรมสุขภาพจิต ได้มาพูดคุยเปิดใจถึงซีรีส์เรื่องนี้ จากนั้นได้มีแฟน ๆ ที่แสดงความเห็นหลากหลาย 

ด้านนางเอกของเรื่องอย่าง ปุยเมฆ ได้ทวิตข้อความเปิดใจถึงกระแสตอบรับว่า "ในฐานะนักแสดง #เธอซึมเศร้าแต่เขาocd ตอนแรกทำตัวไม่ถูกเหมือนกันที่พอชื่อเรื่องออกมาแล้วคนมองไปทางนั้น ซึ่งเรารับรู้ว่าทีมผลิตตั้งใจและระวังในเรื่องบทมาก อยากให้ทุกคนเปิดใจ และเชื่อว่าซีรีส์เรื่องนี้เป็นอีกเรื่องที่ดี มีคุณค่า และจะทำให้ทุกคนได้เข้าใจคนเป็นสองโรคนี้มากขึ้นแน่นอน" ต่อมาได้มีแฟน ๆ เข้ามาให้กำลังใจ และบอกจะติดตามรอชมซีรีส์เรื่องนี้ ติดตามชมซีรีส์ "เธอซึมเศร้า แต่เขาOCD" (You are my missing piece) ทาง TrueID ทุกวันศุกร์ - เสาร์ เวลา 18.00 น. เริ่ม 5 สิงหาคม 2565 นี้

 

อ่าน ข่าวบันเทิงวันนี้ ที่เกี่ยวข้อง :

ขอบคุณภาพจากอินสตาแกรม  puimekster
ขอบคุณข้อมูลและภาพจากทวิตเตอร์  PuimekSter