รีเซต

แฮปปี้มาก! พลอย เฌอมาลย์ อวดความสดใส ส่งตรงจากนิวยอร์กในวันเกิดอายุครบ 39 คลอดีน อวยพรหวาน!

แฮปปี้มาก! พลอย เฌอมาลย์ อวดความสดใส ส่งตรงจากนิวยอร์กในวันเกิดอายุครบ 39 คลอดีน อวยพรหวาน!
Entertainment Report_2
15 กันยายน 2564 ( 13:15 )
201

ข่าวบันเทิงวันนี้

"พลอย เฌอมาลย์ บุญยศักดิ์" นางเอกชื่อดังโพสต์ วันครบรอบวันเกิดตัวเองในวัย 39 ปี เผยเวลาผ่านไปไวจริง ๆ ปีหน้าจะ 40 แล้ว รู้สึกตื่นเต้น อยากขอบคุณที่ทำให้มีชีวิตอยู่ โชคดีที่มีร่างกายแข็งแรง ด้าน "คลอดีน อทิตยา เครก" น้องสาวคนสนิทงัดภาพหวานอวยพรวันเกิดสุดแฮปปี้

แจกความสดใสมาจากนิวยอร์ก สำหรับ "พลอย เฌอมาลย์" นักแสดงสาวชื่อดัง ที่ไปพักผ่อน พร้อมรุ่นน้องคนสนิท "คลอดีน อาทิตยา เครก"  ล่าสุดเจ้าตัวส่งภาพมาสดใสพร้อมแคปชั่น สดใสในไอจีว่า... 

เวลาผ่านไปเร็ว คงไม่ใช่เป็นแค่คำพูดลอย ๆ แต่มันเป็นเรื่องจริง ที่ได้เจอมากับตัวเอง อยากขอบคุณที่เรายังได้มีชีวิตอยู่ ยังมีร่างกายที่แข็งแรงและยังมีลมหายใจอยู่ ผ่านมา 39 ปีแล้ว คิดว่าชีวิตได้ทำทุกอย่างที่อยากได้ทำ เกือบครบแล้วนะเนี่ย แต่ยังไม่ครบหรอก 5555 มีอะไรที่สนุก ๆ อยากทำอีกเยอะเลย โลกของพลอยยังคงเดินหน้าต่อไป มีความสุขกับชีวิต ไม่ว่าจะเป็นเรื่องเล็กน้อย พลอยก็มีความสุขกับมันได้เสมอ ปีนี้อายุครบ 39 ปี แล้ว และปีหน้า พลอยก็จะเข้าสู่ เลข 4 บอกตรง ๆ ตื่นเต้นมัก ๆ 😜 ขอบคุณสำหรับคำอวยพรจากเพื่อนๆและแฟนคลับทุกๆท่านมากนะคะ เราจะโตไปด้วยกันและซ่าไปด้วยกันต่อนะคะ 😊💘 #chermarnishappy

ช่างเป็นวันเกิดที่มีความสุขและต้องบอกว่า 39 ปี แล้ว พลอยยังสดใสมากจริง ๆ ด้าน คลอดีน งัดภาพโอบกอดและเที่ยวที่นิวเยอร์ด้วยกันมาอวยพรพลอยเช่นกัน 

 

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง :

ขอบคุณภาพจากไอจีดารา chermarn

กดเลย >> community แห่งความบันเทิง 📸เมาท์ข่าวดารา กับเจ๊รุงรังขังรวม
ทั้งข่าว หนัง ซีรีส์ 🍿ละคร ดนตรี และศิลปินไอดอล 😍ที่คุณชื่นชอบ บนแอปทรูไอดี