รีเซต

2 หนุ่มดาราดาวรุ่ง อีซินยอง-อีฮงแน ร่วมสมทบภาคใหม่ซีรีส์ "Dr. Romantic 3"

2 หนุ่มดาราดาวรุ่ง อีซินยอง-อีฮงแน ร่วมสมทบภาคใหม่ซีรีส์ "Dr. Romantic 3"
Jeaneration
25 ตุลาคม 2565 ( 09:00 )
525

ใครที่กำลังเฝ้ารอการกลับมาของอาจารย์คิม...เตรียมรับแรงปะทะกับข่าวที่จะมาระรัว ๆ ต่อจากนี้ได้เลย เพราะว่า "Dr. Romantic 3" ได้ฤกษ์ออกสตาร์ทติดเครื่องเพื่อเดินหน้าทำงานกันแล้ว พร้อมกับเปิดเผยรายชื่อนักแสดง ทั้งหน้าเก่าและหน้าใหม่ออกมาบางส่วนแล้ว

เมื่อวานนี้ (24 ต.ค.) มีรายการว่าทีมนักแสดงและทีมงานซีรีส์ Dr. Romantic 3 ได้มีนัดหมายมารวมตัวกัน เพื่อพบปะและนั่งอ่านบทร่วมกันเป็นครั้งแรกตามธรรมเรียมปฏิบัติของการเปิดกล้องซีรีส์เรื่องใหม่ โดยการพบเจอกันในครั้งนี้เกิดขึ้นที่ห้องประชุมภายในสถานีโทรทัศน์ SBS ของเกาหลีใต้ ภายใต้งานสร้างของบริษัทโปรดักชั่นชั้นแนวหน้า อย่าง Samhwa Networks

จากข้อมูลทราบว่า ทีมนักแสดงชุดเดิมที่จะกลับมาในภาคใหม่และได้เดินทางมาร่วมอ่านบทละครด้วยกันในครั้งนี้ ประกอบด้วย "ฮันซอกกยู" ที่กลับมารับบทเป็น อาจารย์หมอคิม อีกเช่นเคย ร่วมด้วย "อันฮโยซอบ" และ "อีซองกยอง" ที่จะมาสานต่อบทบาทเดิมของพวกเขาเมื่อภาคที่แล้ว เช่นเดียวกับ "คิมจูฮัน", "ยุนนามู" และ "จินกยอง" ที่จะกลับมาใส่ชุดกาวน์อีกครั้ง

นอกจากนั้น ยังมีการเปิดเผยข้อมูลของนักแสดงใหม่ที่จะมาร่วมสมทบใน Dr. Romantic 3 ภาคใหม่นี้ด้วย ได้แก่ "อีชินยอง" นักแสดงหนุ่มดาวรุ่งที่แจ้งเกิดมาจากซีรีส์ดัง Crash Landing on You และ Rookie Cops โดยข้อมูลระบุเขาจะมารับบทสมาชิกที่อายุน้อยที่สุด ที่เพิ่งเข้ามาประจำอยู่ในโรงพยาบาลดอลดัม เป็นตัวแทนตัวละครของคนเจเนอเรชั่น MZ ของเกาหลี

ส่วนนักแสดงหนุ่มอีกคนก็คือ "อีฮงแน" ที่โดดเด่นในผลงานหนังเกาหลีหลาย ๆ เรื่อง และเป็นที่จดจำได้ในบทวายร้ายแอบจิตในซีรีส์ The Uncanny Counter และล่าสุดกับ Inspector Koo เขาถูกทาบทาบให้มารับบทเป็นข้าราชการแพทย์ทหารที่มาร่วมเป็นหนึ่งในสมาชิกทีมแพทย์ในโรงพยาบาลดอลดัม เป็นตัวละครสมทบที่โดดเด่นอีกคนในภาคนี้

Dr. Romantic 3 ยังคงได้ผู้กำกับ "ยูอินซอก" และนักเขียน "คังอึนกยอง" กลับมาแท็กทีมสร้างสรรค์ผลงานด้วยกันอีกครั้ง โดยมีข้อมูลว่าซีรีส์จะเริ่มเปิดกล้องถ่ายทำกันในช่วงกลางเดือนพฤศจิกายนที่จะถึงนี้ โดยทางช่อง SBS ได้วางแผนจะนำซีรีส์ลงจอฉายในช่วงครึ่งแรกของปี 2023 นี้ตามลำดับ

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

คุณสามารถดูซีรีส์ Dr. Romantic ซีซั่น 2 ฉบับพากย์ไทยและซับไทยได้ที่ทรูไอดี

-------------------------------------

>> ดูหนังออนไลน์ได้ที่ Movie.TrueID <<

หากมีข้อสงสัยเกี่ยวกับทรูไอดีสามารถเข้าไปได้ที่ TrueID Help Center เป็นช่องทางใหม่ที่ให้ข้อมูลและการแก้ไขปัญหาเบื้องต้นเกี่ยวกับทรูไอดี คลิกเลย >> https://bit.ly/3xEgdAa