รีเซต

รีวิว The Box กล่องหลอน ซ่อนตาย EP.4 : "เปรม-นารา" ถูก "วิทย์" ขู่ทำร้าย หลังแอบเข้าห้องสืบหาความจริง

รีวิว The Box กล่องหลอน ซ่อนตาย EP.4 : "เปรม-นารา" ถูก "วิทย์" ขู่ทำร้าย หลังแอบเข้าห้องสืบหาความจริง
EntertainmentReport3
30 กันยายน 2566 ( 21:00 )
265

"รีวิว The Box กล่องหลอน ซ่อนตาย EP.4" แชมป์ (เปรม วรุศ ชวลิตรุจิวงษ์) กับ มิ้นท์ (นารา เทพนุภา) ยังคงทำหน้าที่นักสืบ แอบสืบตามหาฆาตกรตัวจริงที่ฆ่า ลิเดียร์ (จอย รินลณี ศรีเพ็ญ) โดยมิ้นท์และแชมป์ แอบเข้าไปในห้อง จ๊ะ (ปราง ปรางทิพย์ แถลง) กับ โต (วิทย์ พชรพล จั่นเที่ยง) ห้อง 804 เพราะสงสัยสองคนนี้ แต่โตดันรู้ทัน เลยทำร้ายแชมป์ พอ นนท์ (เล็ก อภิชัย ตระกูลเผด็จไกรเข้าไปช่วย กลับถูกทำร้ายอีกคน 

กดดูเลย >> The Box กล่องหลอน ซ่อนตาย EP.4

รีวิว The Box กล่องหลอน ซ่อนตาย EP.4

ที่ห้อง 804 ได้ยินหญิงสาวส่งเสียงขอความช่วยเหลือ ซักพัก ลิเดียร์ (จอย รินลณี) ถูกสองผัวเมีย จ๊ะ (ปราง ปรางทิพย์) โต (วิทย์ พชรพล) ลากเธอออกจากห้อง และยังบอกว่านี่เป็นการสั่งสอนคนที่ชอบยุ่งกับสามีคนอื่น โดยมี ครูศร (ทศ ทศพล) เจ้แมว (มัม ลาโคนิคส์) เกด (ไดญา โทณะวณิก) ยืนมอง แต่ไม่กล้าเข้าไปช่วยเหลือ ซักพักจ๊ะกับโต สั่งให้นักเลงลากตัวลิเดียร์ไป หลังจากลิเดียร์เสียชีวิต ห้อง 804 ของจ๊ะกับโตได้รับกล่องแดงเช่นกัน ซึ่งตอนทั้งคู่เข้าให้ปากคำกับตำรวจ ทั้งคู่ยืนยันว่าไม่รู้จัก ไม่เคยคุย จ๊ะบอกคำสันนิษฐานว่า คิดว่าน่าจะเป็นเรื่องรัก ๆ ใคร่ ๆ 

ต่อมาเช้าวันหนึ่ง จ๊ะกับโต กำลังออกจากห้อง ไปส่งของที่ขายให้ลูกค้า แชมป์ (เปรม วรุศ) เดินสวนมา ทำเป็นทักทายโต จังหวะนั้นเขาล้วงกระเป๋าโต เพื่อดูบัตรประชาชนโต โดยมี มิ้นท์ (นารา เทพนุภา) คอยแอบดูอยู่ ซึ่งทั้งคู่สืบหาคนที่ส่งคนไปทำร้ายวินมอเตอร์ไซด์ และวางยาซ้ำที่โรงพยาบาล แต่โชคดีที่เรียกพยาบาลทัน วินมอเตอร์ไซด์จึงปลอดภัย จากนั้นเปรมกับมิ้นท์แอบเข้าไปในห้องจ๊ะกับโต เพื่อหาหลักฐาน แต่ในห้องที่เต็มไปด้วยกล่องนับร้อยใบ ทั้งคู่หาเท่าไหร่ก็หาไม่เจอ จนไปเจอในถังขยะ พบกล่องแดง ในนั้นมีป้ายทะเบียนรถอยู่ในกล่อง ซักพักจ๊ะกับโตกลับมาที่ห้อง ทั้งคู่รีบหลบในห้องน้ำ ส่วนโตพบความผิดสังเกต ตั้งแต่ประตูห้องเปิด ของกระจัดกระจาย และประตูห้องที่ล็อกกลับเปิดอยู่ เขาเดินวนหาอยู่ซักพักแล้วก็ไป   

เมื่อกลับมาที่ห้อง แชมป์กับมิ้นท์ ปรึกษากันจะทำคลิปยังไง ให้น่าสนใจ วันต่อมาทั้งคู่ได้ไปหาบ้านน้องดา ที่ถูกรถชน ที่บ้านหลังหนึ่ง ทั้งคู่ได้นั่งคุยกับแม่น้องดา ซึ่งยังจับคนชนลูกสาวไม่ได้เลย เธอรอมา 5-6 ปีแล้ว ส่วนลูกสาวนอนติดเตียง ซึ่งแชมป์และมิ้นท์เอ่ยปากจะช่วยเหลือตามหาคนชนให้ได้ แต่ขอความร่วมมือถ่ายคลิปสัมภาษณ์ ด้านสองผัวเมีย จ๊ะกับโต ขณะที่กำลังไลฟ์สดขายของ มีคนคอมเมนต์มาทวงความยุติธรรมให้น้องดา บอกให้ไปชดใช้ ดูแล น้องดาที่ถูกรถชน มิ้นท์เห็น สส เข้ามาคอมเมนต์ว่าจะช่วยเหลือน้องดาอีกแรง แชมป์บอกว่าเขามั่นใจมากว่าจ๊ะ โต เป็นคนฆ่าลิเดียร์ เพราะเคยแอบเห็นทั้งคู่พานักเลงมาทำร้ายลิเดียร์ที่ห้อง เลยคิดว่าเหตุการณ์วันที่ลิเดียร์ถูกฆ่า เดาว่าลิเดียร์กำลังนัวเนียกับโต แล้วจ๊ะมาเห็นจึงแทงลิเดียร์ ก่อนจจะจัดฉากให้ นนท์ (เล็ก อภิชัย) ไปเป็นแพะรับบาป

ขณะที่ทั้งคู่กำลังเดินคุยกัน โตโผล่มากระชากตัวแชมป์ไปทำร้ายร่างกาย มิ้นท์ตามมาช่วย แต่จะโดนทำร้ายอีกคน นนท์ที่เข้ามาเห็นพอดี จะช่วยเหลือ แต่โตชักปืนขู่ และทำร้ายนนท์อีกคน ก่อนประกาศว่าอยู่ที่นี่จะทำอะไรไม่ได้ และอย่ายุ่งกับเรื่องของเขาอีก จากนั้นทั้งหมดไปแจ้งความ แม้ว่ามีหลักฐานที่เป็นคลิป แต่ตำรวจก็ไม่รับแจ้งความ ซึ่งน่าจะมีนัยยะบางอย่าง แถมยังมีนายคำตรวจอีกคน นั่งมองอยู่ และหยิบโทรศัพท์โทรหาคนหนึ่งที่เมมว่าท่าน มิ้นท์จะให้แชมป์อัปคลิปที่โตทำร้ายร่างกายนนท์ แต่แชมป์เสนอว่าส่งคลิปให้ สส อัปคลิปให้ดีกว่า จากนั้น สส ได้อัปคลิปและให้สัมภาษณ์สื่อ เกี่ยวกับประวัติของจ๊ะกับโต ส่วน เจ้แมว นั่งดูคลิปที่ สส ให้สัมภาษณ์สื่อ ที่แฉจ๊ะกับโตอย่างหมดเปลือก และยังบอกอีกว่าเบื้องหลังของจ๊ะกับโต คือคนที่อยู่อะพาร์ตเมนต์ที่เดียวกัน ต่อมา เจ้แมว เดินนำซองจดหมายไปสอดที่ห้องครูศร จากนั้นครูศรได้ร่วงลงมาจากตึก ติดตามชมซีรีส์ "The Box กล่องหลอน ซ่อนตาย" ทุกวันศุกร์-เสาร์ เวลา 20.00 น. ดูฟรี ที่เดียวที่ทรูไอดี เท่านั้น

 

อ่าน ข่าวบันเทิงวันนี้ ที่เกี่ยวข้อง :