รีเซต

รวมซีรีส์ยอดนิยมของ "ต้าเหนิง กัญญาวีร์" สาวหมวยสุดฮอตบนทรูไอดี

รวมซีรีส์ยอดนิยมของ "ต้าเหนิง กัญญาวีร์" สาวหมวยสุดฮอตบนทรูไอดี
EntertainmentReport3
22 มกราคม 2567 ( 15:20 )
249

เป็นนักแสดงและนางแบบที่แฟน ๆ เทใจให้แบบไม่ต้องคิดเยอะอีกราย สำหรับสาว "ต้าเหนิง กัญญาวีร์ สองเมือง" สาวหมวยสุดฮอตที่รันวงการไหน ก็ทำเอาตะลึง กรรมการอึ้งกันทุกวงการ ไม่ว่าจะงานแสดง ต้าเหนิงก็ใส่เต็มไม่ยั้ง หรืองานเดินแบบ ต้าเหนิงก็สวมวิญญาณโมเดลมืออาชีพ ซึ่งนอกจากงานในวงการบันเทิงแล้ว เธอยังผันตัวเป็นผู้บริหารอีกด้วย สวยและเก่งแบบนี้ เรียกว่าชีวิตดีฟ้าประทานจริง ๆ ไหน ๆ ก็พูดถึงเธอแล้ว ทาง TrueID ได้รวมซีรีส์ยอดนิยมของ "ต้าเหนิง กัญญาวีร์" สาวหมวยสุดฮอตบนทรูไอดี พร้อมแล้วไปดูกันเลย

รวมซีรีส์ยอดนิยมของ "ต้าเหนิง กัญญาวีร์" สาวหมวยสุดฮอตบนทรูไอดี

รักฉุดใจนายฉุกเฉิน

"รักฉุดใจนายฉุกเฉิน" คือ เรื่องราวของ “เป้ง” และ “ทานตะวัน” เป็นคู่รักที่มีพลังวิเศษ คือเมื่อไรก็ตามที่ทานตะวันเรียกหา เป้งก็จะสามารถ ทะลุผ่านตัวกลางอะไรก็ได้มาหาเธอ ทั้งคู่เชื่อว่าพลังนี้เกิดจากความรัก และรักกันมายาวนาน จนกระทั่งคืนหนึ่งที่เป้งและทานตะวันนัดกินข้าว ฉลองวันครบรอบ 15 ปี ทานตะวันตื่นเต้นใช้พลังเรียกเป้งให้ทะลุมา โดยที่ไม่รู้ว่าเป้งกำลังรักษาคนไข้อยู่ ทำให้ทั้งคู่ทะเลาะกันอย่างหนัก นำไปสู่หายนะที่จะเปลี่ยนความสัมพันธ์ของทั้งคู่ไปตลอดกาล 


กดดูเลย >> โปรเจกต์ เอส เดอะซีรีส์
(ดูได้ถึงวันที่ 15 กุมภาพันธ์ 2567)

"โปรเจกต์ เอส เดอะซีรีส์" เรื่องราวระหว่างชีวิตกับกีฬา ด้วยมุมมองที่หลากหลาย ผ่าน 4 ชนิดกีฬา คือ วอลเลย์บอล, แบดมินตัน, สเก็ตบอร์ด และยิงธนู

 

เลือดข้นคนจาง

"เลือดข้นคนจาง" ละครฟอร์มยักษ์คับคั่งด้วยทัพนักแสดง ที่เป็นต้นกำเนิดของวลีฮิต “ใครฆ่าประเสริฐ” ซึ่ง ต่อ ธนภพ มาในบทบาทของ 'เฮียอี้' ชายหนุ่มที่จริงจังและมุทะลุ เขาเป็นทั้งพี่คนโตและลูกชายที่รักแม่ จึงพยายามทุกวิถีทางเพื่อช่วยแม่ให้รอดพ้นข้อครหาการถูกกล่าวหาเป็นฆาตกรฆ่าพี่ชายตัวเอง ยิ่งค้นหายิ่งพบว่าความสัมพันธ์ของตระกูลใหญ่ที่มั่งคั่งและดูเหมือนรักใคร่กลมเกลียวกลับซ่อนความลับดำมืดเอาไว้ แล้วอะไรคือสาเหตุที่ทำให้ความสัมพันธ์ของครอบครัวจิระอนันต์พังทลายลง 

 

กดดูเลย >> ร้านซื้อขายความทรงจำ Good Old Days
(ดูได้ถึงวันที่ 14 พฤษภาคม 2568)

"ร้านซื้อขายความทรงจำ Good Old Days" คือ เรื่องราวของ 6 ความสัมพันธ์ ผ่านสิ่งของ 6 ชิ้น ที่เต็มไปด้วยความทรงจำ

 

กดดูเลย >> เพื่อนเฮี้ยน..โรงเรียนหลอน
(ดูได้ถึงวันที่ 15 กุมภาพันธ์ 2567)

"เพื่อนเฮี้ยน..โรงเรียนหลอน" เรื่องราวเกี่ยวกับความลับของโรงเรียนที่กำลังรอวันเปิดเผย โดยที่ความลับเหล่านั้น ล้วนเป็นความลับที่แต่ละโรงเรียนอยากปิดเอาไว้ไม่ให้นักเรียนรู้

 

อ่าน ข่าวบันเทิงวันนี้ ที่เกี่ยวข้อง :