รีเซต

"พลอย เฌอมาลย์" ยอมรับคบ "คลอดีน" สุดแฮปปี้ ชอบในความเป็นธรรมชาติ พาเจอแม่แล้ว!

"พลอย เฌอมาลย์" ยอมรับคบ "คลอดีน" สุดแฮปปี้ ชอบในความเป็นธรรมชาติ พาเจอแม่แล้ว!
Entertainment Report_2
10 มีนาคม 2565 ( 18:30 )
1.4K

ข่าวบันเทิงวันนี้

"พลอย เฌอมาลย์" เปิดใจความรักกับดารารุ่นน้อง "คลอดีน อทิตยา" ดาราสาวรุ่นน้องที่เป็นผู้หญิงเหมือนกัน เจ้าตัวยอมรับ หลงรักความธรรมชาติของอีกฝ่าย เพราะเป็นผู้หญิงเหมือนกัน นิสัยคล้ายกัน คุยกันเข้าใจ พาเจอคุณแม่แล้ว ไม่ได้ปิดบัง และยอมรับว่าคบผู้หญิง แต่ก็ยังรู้สึกกับผู้ชายแบบเดิม

ให้สัมภาษณ์กับสื่อดังอย่าง ไทยรัฐ เกี่ยวกับความรักครั้งแรก หลังเปิดใจคบกับ "คลอดีน อทิตยา" ดาราสาววัยรุ่นชื่อดัง ที่เป็นความรักครั้งล่าสุดของ "พลอย เฌอมาลย์" นางเอกสาวรุ่นพี่ที่สดใส เริ่มต้นจากการไปดำน้ำด้วยกันกับ "คลอดีน" และเรื่องความรักนั้นพลอยยอมรับว่าไม่ได้โปรโมท แต่ยอมรับว่าลงรูปแล้วคนสนใจอย่างมากหลังโสดได้เจอคลอดีน แม้จะไม่เคยคบผู้หญิงมาก่อนแต่พลอยบอกว่าก็ไม่ได้ฝืนตัวเอง เป็นธรรมชาติ เพราะโตมากับ LGBT อยู่แล้ว ไม่ได้เป็นอะไรที่แปลกสำหรับพลอย รักก็คือรัก 

พลอยเล่าต่ออีกว่าได้พาคลอดีนไปเจอคุณแม่มาแล้ว และบอกความจริงว่าคบกันแบบตรง ๆ แบบไม่โกหก และคุณแม่เข้ากับน้องได้ดี  ยอมรับว่าชอบคลอดีนเพราะความเป็นธรรมชาติ ยอมรับว่าตอนเจอกันรู้สึกได้มากว่าความเพื่อน ยอมรับความเป็นธรรมชาติของตัวเอง ไม่หลอกตัวเองว่าฉันไม่ คือพลอยเป็นคนที่รักก็รัก หลอกตัวเองไม่ได้ ให้ค่อยเป็นค่อยไป อะไรจะเกิดก็เกิด ตอนแรกไม่คิดเลยว่าจะอยู่ได้นานขนาดแต่ตอนนี้คบกันได้ปีกว่าแล้ว 

โดยพลอยเล่าว่าคบผู้หญิงก็ไม่ได้รู้สึกแตกต่างจากคบผู้ชาย ไม่ได้สนใจอดีตของกันและกัน และไม่แอนตี้ผู้ชายยังมองผู้ชายในมุมมองเดิมแต่ตอนนี้คบแค่คนเดียว ไม่ได้คาดหวังกับความรักแบบไกล ๆ แต่ทุกวันนี้มีความสุขดีแล้วกับทุก ๆ อย่าง ... พลอยกล่าวทิ้งท้ายในบทสัมภาษณ์ของเธอ

พลอย เฌอมาลย์ และ คลอดีน 

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง :

ขอบคุณข่าวจาก ไทยรัฐ อ่านเต็ม ๆ ได้ที่นี่ “พลอย-เฌอมาลย์” เปิดใจลึกที่สุดครั้งแรกถึงความรัก “คลอดีน”

ขอบคุณภาพจากไอจีดารา chermarn , claudinecraig