รีเซต

"กระติก-แซน" ไม่กังวัลอัยการเลื่อนคำสั่งฟ้องคดี "แตงโม" เรื่องภาพลับไม่รู้ อยากให้กลับมาโฟกัสที่คดี

"กระติก-แซน" ไม่กังวัลอัยการเลื่อนคำสั่งฟ้องคดี "แตงโม" เรื่องภาพลับไม่รู้ อยากให้กลับมาโฟกัสที่คดี
EntertainmentReport3
27 พฤษภาคม 2565 ( 14:31 )
1.2K

"กระติก อิจศรินทร์ จุฑาสุขสวัสดิ์" และ "แซน วิศาพัช มโนมัยรัตน์" แก๊งสปีดโบ๊ท เปิดใจหลังอัยการเลื่อนนัดฟังคำสั่งฟ้องคดี "แตงโม นิดา พัชรวีระพงษ์" หรือ "ภัทรธิดา พัชรวีระพงษ์" กระติกเผยไม่โกรธ "แม่แตงโม" โบ้ยว่าเธอโพสต์เฟซบุ๊ก แต่ปล่อยให้เป็นเรื่องกระบวนการตามกฎหมาย พร้อมท้าใครมีหลักฐานชี้ไปทางฆาตกรรมเผยออกมาได้เลย ถ้าผิดจริงพร้อมยอมโดนจับ ด้านแซนเผยเหตุผลที่ไม่ได้ไปงานฌาปนกิจแตงโม เพราะอยู่ในกลุ่มเสี่ยงสูง

"กระติก-แซน" ไม่กังวัลอัยการเลื่อนคำสั่งฟ้องคดี "แตงโม"

ต้องบอกว่าวันนี้ (27 พ.ค.2565) เป็นอีกวันที่คนทั้งประเทศจับตามอง เนื่องจากเป็นวันที่อัยการจังหวัดนนทบุรีนัด 5 คนบนเรือ แก๊งสปีดโบ๊ท ฟังคำสั่งฟ้องคดี "แตงโม นิดา" ที่ตกเรือจนเสียชีวิต ซึ่งทางอัยการได้เลื่อนนัดฟังคำสั่งฟ้องไปปลายเดือน มิ.ย.2565 โดย "กระติก อิจศรินทร์" และ "แซน วิศาพัช" ได้เปิดใจก่อนเดินทางกลับบ้านว่า...

กระติก กล่าวว่า อัยการเลื่อนนัดฟังคำสั่งฟ้องเป็นปลายเดือนหน้า ส่วนตัวเธอไม่ได้รู้สึกกังวลใจ เพราะเท่าที่ทราบเป็นเรื่องปกติของการเลื่อนนัดเป็นเรื่องปกติ เนื่องจากคดีนี้สำนวนค่อนข้างเยอะ ใช้เวลาพิจารณา แต่นัดหน้าไม่เลื่อนแล้ว ส่วนเรื่องที่แม่แตงโมกล่าวหาว่าเธอเป็นคนโพสต์ กระติกเผยว่ายังไม่ได้เคลียร์กับแม่ ปล่อยให้เป็นเรื่องกระบวนการตามกฎหมาย ไม่โกรธแค่คิดว่าอะไรก็กระติก ตนเหนื่อยมากกว่า เพราะสุดท้ายก็ไม่ใช่เรา ก็จบประเด็นสังคมไป ส่วนเรื่องอื่นก็ปล่อยให้อัยการ ชั้นศาล พิสูจน์ต่อไป 

เมื่อถามถึงตอนที่รู้เรื่องว่ามือถือของแตงโมอยู่ที่บังแจ็ค โดยแม่แตงโมเป็นตนส่งไปให้เอง กระติกบอกว่า ตกใจมากกว่า คิดไม่ถึงว่าแม่ส่งมือถือไป ไม่รู้สภาพจิตใจแม่ทำไมถึงเชื่อใจ แต่ก็ดีใจพระเจ้าเปิดเผย ลองพิจารณาดี ๆ บางอย่างมาที่กระติกหมดเลย อยากให้ทุกคนใช้สติในการเสพข่าว ไม่รู้เหตุผลจริง ๆ ทำไมแม่ถึงส่งให้คนนี้ มอองว่าเค้าอาจจะมีเหตุผลของเค้า ส่วนภาพลับ 30 ภาพ กระติกบอกว่าอยู่นอกเหนือประเด็นบนเรือ เป็นมือถือของแตงโมไม่สามารถทราบได้ มเป็นเพื่อนรักติก ยังไม่กล้าดูมือถือ อยากให้ทุกคนกลับมาโฟกัสที่คดี และให้เกียรติผู้ตาย นอกจากนี้เธอยังบอกอีกว่าตั้งแต่เกิดเรื่อง มีข่าวมา อะไรที่ไม่ได้เห็นกับตา ก็จะไม่เชื่อเลย พร้อมถามสังคมกลับนี่เรามาเซฟโม หาความยุติธรรมให้โม หรือทำร้ายโมกันแน่ ฝากถึงคนให้ข่าว คิด วิเคราห์ควรให้พื้นที่สื่อใครกันแน่  ไม่มีคำถามแม่แล้ว รอดูดีกว่า เมื่อถามถึงวันฌาปนกิจแตงโม เธอบอกว่าวันนั้นรีบไปส่งเพื่อนเพราะต้องไปให้ปากคำต่ออ แต่ก็ไปส่งเพื่อนด้วยใจที่บริสุทธิ์ ส่วนประเด็นกับ อัจฉริยะ กระติกบอกว่าถ้าหากมีหลักฐาน คลิปเด็ด ใครฆ่า ใครเอามีดกรีดขา ยกขา ถ้ามีเอาออกมาเลย ถ้ามีจริง ออกมาก็จบเราก็โดนจับ 

ด้าน แซน ได้เผยว่าบังแจ็คโทรหาแซนจริง เธอรับสายแค่ครั้งแรก พอรู้ก็รีบวางสายไม่ได้คุย เป็นเบอร์มือถือที่โทรมา แล้วก็มีส่งข้อความมาด้วย เรื่องภาพหลุดไม่กังวล มองเป็นเรื่องตลกมากว่า ฝากถึงคนบอกไม่ได้ตกท้ายเรือ ไม่เข้าใจ ทำไมคิดแบบนั้น ยืนยันว่าตกท้ายเรือ ใครจะพูดยังไงไม่สำคัญ ส่วนวันฌาปนกิจแตงโม ที่แซนไม่ได้ไป เพราะซุ้มเสี่ยง เลยไม่ไปดีกว่า

 

อ่าน ข่าวบันเทิงวันนี้ ที่เกี่ยวข้อง :