รีเซต

รวมคุณแม่ดารา คลอดลูก ปี 2564 แม่จ๋าหนูมาปีวัว!

รวมคุณแม่ดารา คลอดลูก ปี 2564 แม่จ๋าหนูมาปีวัว!
Entertainment Report_2
23 ธันวาคม 2564 ( 11:30 )
53.6K

ข่าวบันเทิงวันนี้

ปี 2564 ปี แห่งความชื่นมื่นของบรรดาคุณแม่ ในวงการบันเทิง เพราะปีนี้ทายาทมากันคับคั่ง แม้ว่าสถานการณ์ โควิด-19 จะระบาด แต่ไม่อาจขวางกั้นความรัก และความสุข ที่คุณแม่ในวงการบันเทิงจะได้มีโอกาสต้อนรับทายาทกันหลายคน เรียกว่าอบอุ่นคึกคัก วันนี้ TrueID รวบรวม คุณแม่ดาราคลอดลูก ปี 2564 มาฝากกัน มีใครกันบ้างไปส่องเลยจ้า

 


1. "นาตาลี เดวิส" คลอดลูกชายที่ รพ. รามาธิบดี "น้องเบน" เมื่อวันที่ 26 ม.ค.2564 ที่ผ่านมา หลังนอนรอการคลอดและดูแลตัวเองอย่างดีอยู่ที่โรงพยาบาล เพราะมีอาการท้องแข็ง เมื่อช่วงเคานต์ดาวน์ แต่ในที่สุดนองเบ็นก็ออกมาลืมตาดูโลกด้วยใบหน้าจิ้มลิ้ม และตัวสีชมพูอย่างมาก แข็งแรงปลอดภัยทั้งแม่ทั้งลูก และต้องบอกว่าเป็นลูกชายคนแรกที่นาตาลี เลี้ยงเองและสมค่าการรอคอยอย่างมาก

นาตาลี เดวิส คลอดลูกชาย น้องเบน 

 

 


2. "เทย่า โรเจอร์ส" คุณแม่นางแบบและนางเอกสุดแซ่บ โพสต์ภาพเคียงข้างสามีสุดหล่อ "มิก้า ชูนวลศรี" กับลูกสาวตัวน้อย หลังคลอดที่โรงพยาบาลกรุงเทพ เมื่อวันที่ 2 ก.พ. ที่ผ่านมา โดยทั้งคู่ตั้งชื่อลูกสาวว่า น้อง Mila เรียกว่าจิ้มลิ้มน่ารักทีเดียว วันคลอดไม่ได้โพสต์ภาพ มาอีกที แจ้งข่าวเลยจ้า เซอร์ไพรส์ไปตาม ๆ กัน จิ้มลิ้มมาก โมเมนต์พ่ออุ้มลูกสาวสุดน่ารักทีเดียว

ลูกสาวของ เทย่า โรเจอร์ส และมิก้า 

 

 

 

 

3. "วิกกี้ สุนิสา เจทท์" คลอดลูกชายคนที่ 2 เมื่อวันที่ 18 ก.พ.2564 ตั้งชื่อว่า "น้องไทเลอร์" แข็งแรงทั้งแม่และลูก ด้านคุณพ่อสุดหล่อ "ชาย ชาตโยดม หิรัณยัษฐิติ" คอยดูแลเฝ้าไม่ห่าง น้ำตาซึม ซึ้งใจวันรอลูกชาย โมเมนต์ความอบอุ่นของคุณแม่นางเอกนางแบบคนสวย ลูกสองแล้วยังตื่นเต้นและให้ลูกกินนมอย่างแฮปปี้เลยทีเดียว ตั้งชื่อจริงว่า ด.ช.ทวิรท หิรัณยัษฐิติ

 

วิกกี้วันคลอดลูกชายคนที่ 2 น้องไทเลอร์

 

 

 

4. "โอซา แวง" คุณแม่ป้ายแดงกับสามีนักธุรกิจ "จอน ลอร์" ที่ภรรยาสาวเพิ่งจะคลอดลูกสาวคนแรก เมื่อวันที่ 24 ก.พ.64 ที่ โรงพยาบาลบำรุงราษฎร์ ท่ามกลางความรู้สึกยินดี ของสามี โดยเจ้าตัวโพสต์ภาพพร้อมชื่อ ที่ตั้งว่า “罗子怡 KAYA HARPER LOR เรียกว่าสมค่าการรอคอย รอยยิ้มและความดีใจจากแววตาทั้งพ่อและแม่ อบอุ่นมากทีเดียว ท่ามกลางความยินดีของเพื่อนในวงการที่มาแสดงความยินดีจำนวนมาก 

โอซา แวง คลอดลูกสาว

5. "นาน่า ธันยา เมี้ยนมนัส" ภรรยาของ "ณัฏฐ์ เทพหัสดิน ณ อยุธยา" ที่คลอดลูกสาว "น้องเนล่า" หรือ "ด.ญ.ธัญญณัฐ เทพหัสดิน ณ อยุธยา" มาก่อนกำหนดเล็กน้อย แต่สุขภาพทั้งคุณแม่คุณลูก แข็งแรงดีมาก จิ้มลิ้มที่สุด เรียกว่าคุณพ่อเห่อไม่เบา ลงภาพลูกตลอด เรียกว่าคุณพ่อยิ้มรอและบอกเลยว่าเห่อลูกสาว ๆ สุดเช่นกัน 

ณัฏฐ์ เทพหัสดิน กับน้องเนล่า ลูกสาว

 

 

น้องเนล่า ลูกสาว ณัฏฐ์ เทพหัสดิน


6. "เพชร นาระ" ได้ให้กำเนิดลูกชายคนที่ 3 "น้องเรย์วิณ" เมื่อวันที่ 15 มี.ค 2564 เรียกว่าลูกดก และจิ้มลิ้มไม่เบาเช่นกัน ฝาแฝดอย่าง "พลอย รัตนรัตน์" ก็ได้อุ้มท้องแก่มาร่วมยินดีด้วย รอยยิ้มของคุณแม่ อิ่มสุขอย่างมาก ชีวิตคุณแม่ลูก 3 แฮปปี้มาก

เพชร นาระ คลอดลูกคนที่ 3 

 

 


7. 21 มี.ค.2564 นางเอกสาวคนดัง "ศรีริต้า เจนเซ่น ณรงค์เดช" ให้กำเนิดลูกชาย "น้องกวินท์" หรือ "ด.ช.อัศวิน เจนเซ่น ณรงค์เดช" ฉายแววหล่อมาแต่เด็ก และต้องบอกว่าคลอดปุ๊บคุณแม่ก็ยังสวยปั๊บเช่นเดียวกัน ภาพครอบครัวและโมเมนต์ป้อนนมลูกบอกเลยว่าสุขใจที่สุด รวมไปถึงคุณพ่อป้ายแดงอย่าง "กรณ์ ณรงค์เดช" ก็โพสต์ภาพลูกน้อยตลอดเช่นเดียวกัน 

ศรีริต้า กับน้องกวินท์ 

 

 

 

 

 

8. "นาตาลี เจียรวนนท์" ภรรยาของ "ฟลุค เกริกพล มัสยวาณิช" คลอดลูกสาวน้อง NATHASHA เมื่อวันที่ 6 เม.ย.2564 ที่ต้องบอกว่าจิ้มลิ้มน่าเอ็นดูมาก ทั้งพ่อและแม่จัดงาน ต้อนรับวันเกิดของลูกสาว ที่ต้องบอกว่าความน่าเอ็นดูนั้น เกินร้อยเลยทีเดียว นาตาลีเผยโมเมนต์คุณแม่ ที่บอกว่ารักจนลืมเจ็บไปเลยทีเดียว อีกทั้งถ่ายภาพครอบครัว อบอุ่นชนิดทีเรียกว่าไอจีอบอวลไปด้วยความละมุน รับประกันได้ คุณพ่อต้องไว้หนวดแน่นอนเพราะลูกสาวจิ้มลิ้มมาก

ฟลุค นาตาลี แฮปปี้กับลูกสาว 

 

 

 

 

9. "พลอย อัยดา กันตถาวร" ภรรยาของ "กันต์ กันตถาวร" สามีพิธีกรแห่งชาติ ให้กำเนิดลูกชายในวันที่ 7 เม.ย.2564 คนนี้สมค่าการรอคอยเช่นกัน พ่อแม่ป้ายแดง ต้อนรับลูกชายอย่างน่ารัก ตัวสีชมพูมาเลยทีเดียว สำหรับ "น้องพร้อม" ซึ่งมีชื่อจริงว่า "ด.ช.กันต์ธีร์ กันตถาวร" ที่มาด้วยน้ำหนักตัว 3,160 กรัม ส่วนสูง 51.5 ซม. สมบูรณ์แข็งแรงดีทั้งแม่ทั้งลูก บอกเลยว่าโมเมนต์บ้านนี้ แฮปปี้มาก

 

กันต์ กันตถาวร และภรรยา ในวันคลอดลูกชายคนแรก น้องพร้อม 

 

 

 

 

10 "แอปเปิ้ล สีสะเหงียน สีหาราช" ภรรยาสาวของ "ฟลุค จิระ ด่านบวรเกียรติ" ให้กำเนิดลูกคนที่ 2 "น้องจูน่า" แล้ว ท่ามกลางสถานการณ์ โควิด-19 ระบาดซ้ำ ที่คุณแม่เครียดไปก่อนหน้านี้ แต่บอกเลยว่าไม่อาจขวางความตื่นเต้นของ ฟลุค กับ แอปเปิ้ล ได้เลย หลังได้เจอหน้าลูกคนที่ 2 จิ้มลิ้มมาก คลอดแล้ววันในที่ 9 เม.ย.2564 แข็งแรงทั้งแม่ทั้งลูก ต้องชื่อ "น้องจูน่า" ชื่อจริง ชนิตา ด่านบวรเกียรติ จิ้มลิ้ม น่ารักแต่เด็กเลยทีเดียว

 

 

 

 

 

11 "เชน ธนา ลิมปยารยะ" หรือ "ธนาตรัยฉัตร ภูโชคอนันต์" คุณพ่อลูกสองแล้ว เมื่อภรรยาคนสวย "เจมส์ กณิการ์ ภูโชคอนันต์" คลอดลูกสาว "น้องสเตลล่า" หรือ "ด.ญ. เฌอษิจันทร์ ภูโชคอนันต์" เมื่อช่วงเช้า 16 เม.ย.2564 ทายาทธุรกิจพันล้าน ที่ตลอดในปีวัว และในช่วงที่ดควิด-19 ระบาด แต่ไม่อาจขวางความน่ารักของ้นองสเตลล่า ได้เลยรอยยิ้มของคุณพ่อและคุณแม่ บอกเลยว่าเปี่ยมสุขมาก 

 

 

12. "พลอย รัตนรัตน์ เอื้อทวีกุล" อดีตนักแสดงฝาแฝดชื่อดัง ผ่าคลอดลูกชายคนที่ 3 แล้ว ตั้งชื่อว่า น้องเต ให้มีตัว ต. เหมือนพี่ชายทั้งสอง คือ น้องตน และ น้องตู ขอบอกว่าจิ้มลิ้มถอดแบบแม่พลอยมาเลยทีเดียว น้องเต คลอดที่โรงพยาบาล สมิติเวช สุขุมวิท ซึ่งสามีและคุณพ่ออย่าง เต็นท์ กัลป์ รอเจอลูกชายอีกคนด้วยความตื่นเต้น และเฝ้าไม่ห่าง สำหรับน้องเต เป็นลูกชายคนที่ 3 มีพี่ชาย 2 คนคือ น้องตน และ น้องตู เรียกว่าเป็นสามพี่น้อง ตัว ต. ที่น่ารักมาก

 

 


13. "เอ็มมี่ อมลวรรณ" หรือ "เอ็มมี่ แม็กซิม" ดาราและผู้จัดละครเรื่อง "แม่นากพระโขนง" คลอดลูกคนที่ 3 เป็นผู้ชาย หน้าตาน่ารัก น่าชัง ตั้งชื่อว่า "น้องอะตอม"คลอดเมื่อวันที่ 6 พ.ค. เวลา 11.33 น. น้ำหนักแรกคลอด  3,511 กรัม โดยวิธีการผ่าคลอด แข็งแรงทั้งแม่ทั้งลูก! ล่ำมาก เลยทีเดียว

 

 

 

 


14. "สายไหม มณีรัตน์ ธรรมมณีวงศ์"  ดาราช่อง 3 คลอดลูกชายคนที่ 2  หลังจากประกาศตั้งครรภ์เมื่อปลายปี 63 โดยเธอและสามีตั้งชื่อลูกชายว่า "น้องเธียร เธียร"  หรือ ด.ช. ธีทัพพ์ ธรรมมณีวงศ์ ที่มีความหมายภาษาจีนว่า ท้องฟ้า น้องเธียรเธียร น้ำหนัก 3,150 กรัม คลอดเมื่อช่วง 15.00น. ของวันที่ 19 พฤษภาคม ที่โรงพยาบาลสมิติเวช สุขุมวิท ซึ่งสายไหมมีลูกชายคนแรกชื่อน้องซันซัน อายุ 1ปี 4 เดือน แล้ว ขึ้นแท่นคุณแม่ลูกสอง และมีลูกชายทั้งคู่ไปเลยจ้า สำหรับสามีของสายไหมนั้นคือ "หยางหยาง ธีรคุปต์ ธรรมมณีวงศ์"  นักธุรกิจนำเข้ารถยนต์ Audi Thailand

 

 

 

15. "ขนมจีน กุลมาศ สารสาส" คลอดลูกชาย "น้องไคเดน" จิ้มลิ้มปลอดภัย มีสามีอย่าง "เคน ขันธ์เพชร สารสาส" ดูแลไม่ห่าง ท่ามกลางพี่น้องในวงการบันเทิงร่วมอวยพรหลานชายคับคั่ง น้องไคเดน คลอดเมื่อวันที่ 26 พ.ค.2564 ที่รพ.สมิติเวช สุขุมวิท ซึ่งขนมจีน ตั้งชื่อจริง "ด.ช.ขุนพล สารสาส" และโพสต์ว่านี่เป็นของขวัญที่ดีที่สุดในชีวิตของคนเป็นพ่อแม่

 

16. จิ้มลิ้มมาแต่ไกล และสมค่ากรรรอคอย "น้องกราฟ" หรือ "เด็กชายกรธัช วราภัสร์" ลูกชาย "แมน การิน ศตายุ" กับ “เกล ร​ดา” ซึ่งคลอดเมื่อช่วงเช้าวันนี้ (21 มิ.ย. 2564) ที่ผ่านมา ด้วยน้ำหนักตัว 3,050 กรัม สูง 48.5 เซนติเมตร เรียกว่ากว่าจะมีวันนี้ไม่ง่าย ทั้งแมนและเกลฝ่าฟันการทำลูกมาหลายวิธีและนานหลายปี และในที่สุดก็สมใจแล้ว น้องกราฟ จิ้มลิ้ม แข็งแรง พี่ป้าน้าอาในวงการบันเทิงต่างตื่นเต้นยินดีไปด้วย

 

 

 


 17. "จ๊ะ จิตตาภา แจ่มปฐม" นางเอกชื่อดัง คลอดลูกแฝดแล้ว เมื่อวันที่ 24 มิ.ย.2564 เป็นฝาแฝดชายหญิงตั้งชื่อ "น้องโอบ" กับ "น้องอารี" ด้านสามี "เอิน นิธิภัทร์ เอื้อวัฒนสกุล" คอยดูแลและช่วยอุ้มลูกไม่ห่าง จิ้มลิ้มน่าเอ็นดูมาก เพื่อนฝูงเข้ามาคอมเมนต์กันเพียบ เรียกว่าอบอุ่นและน่ารักมากทั้งบ้านเลย

 

 

น้องอารี

พี่โอบ 

18. "แอล ทัศนวรรณ ศรีวิจิตร" ภรรยาของ "พล พูลภัทร อัตถปัญญาพล"

"แอล ทัศนวรรณ" หลานสาวของ เอ ศุภชัย ซึ่งให้กำเนิดทายาทลูกสาวคนที่ 2 "น้องเนล่า" จิ้มลิ้มน่าเอ็นดูมาก เรียกว่าคลอดในช่วงโควิด-19 พอดิบพอดี จิ้มลิ้มอย่างมาก

พล พูลภัทร

19. กระต่าย พรรณนิภา นักร้องลูกทุ่งสาวอินดี้

กระต่าย พรรณนิภา คุณแม่ป้ายแดง คนล่าสุดจากวงการนักร้องลูกทุ่งอินดี้สาว ที่ออกมายอมรับว่าท้องกับ ผจก.ส่วนตัว นั่นคือ "ครูไพบูลย์ แสงเดือน" และให้กำเนิดลูกชาย "น้องเพลินเพลงพิณ แสงเดือน"ที่คลอดเมื่อ 17 มิ.ย. 2564 ที่ผ่านมา แข็งแรงจ้ำม่ำมาก ซึ่งกระต่ายพึ่งออกมาโพสต์ภาพในวันคลอดเมื่อ 2 ส.ค.ที่ผ่านมา หลังแถลงกับสามีเคลียร์ข่าวไปแล้วทั้งหมดเมื่อวันที่ 1 ส.ค.ที่ผ่านมา

 

20. กร ษิภูตา ภรรยาของเป้ วงมายด์

ภรรยาคนสวย “กร ษิภูตา เดชสังวรณ์” ของ “เป้ วงมายด์” หรือ “เป้ บดินทร์ เจริญราษฎร์” มีภาวะเสี่ยงคลอดก่อนกำหนด เข้ารพ.มาก่อนหน้านี้ทำให้สามีดูแลไม่ห่าง แต่แล้วในวันที่ 11ส.ค.ที่ผ่านมา ลูกชายฝาแฝด คลอดออกมาลืมตาดูโลกแล้ว น้องMusic & น้อง Lyrics จิ้มลิ้มมาก ท่ามกลางลุงป้าน้าอาในวงการบันเทิงมายินดีกันเพียบ

 

21. เมี่ยง อติมา ธนเสนีวัฒน์ อดีตนางเอกสาวช่อง 7 คลอดลูกคนที่ 2 แล้ว ตั้งชื่อ น้องมิติ ก่อนหน้านี้เธอมีลูกสาวแล้ว 1 คนชื่อ น้องมิตา โดยมีสามีดูแลอย่างใกล้ชิด 

22. "ชมพู่ ก่อนบ่าย" คลอดลูกชายคนที่ 2 "น้องวายุ"  แล้วเมื่อช่วงเช้าวันนี้ (19 ส.ค.)ที่ผ่านมา ด้วยน้ำหนักตัว 3060 กรัม แข็งแรงปลอดภัย โดยมี "บอย วัชพงศ์ พลเมืองดี" สามีดูแลไม่ห่าง ตั้งชื่อจริง  ณวราวัชร์​ แปล​ว่า​ ความรู้ที่ประเสริฐดุจดั่งเพชร

 

23. หยาดทิพย์ ราชปาล

"หยาดทิพย์ ราชปาล" คลอดลูกสาว "น้องเมย่า" มาก่อนกำหนด ตั้งใจให้คลอด เดือนกันยายน แต่มาวันที่ 29 ส.ค.2564 แต่จิ้มลิ้มน่าเอ็นดูมาก คุณแม่ป้ายแดงโพสต์ภาพลูกสาว พร้อมตั้งชื่อจริง "ด.ญ.รามาวดี รัศมีรามา" พี่ป้าน้าอาในวงการบันเทิง ส่งกำลังใจแน่นเลยหลังเห็นภาพหลานในไอจี 

 

 

24 . แอน วริษฐา ภรรยา ต๊ะ วริษฐ์ 

"ต๊ะ วริษฐ์ ทิพโกมุท" ดาราชื่อดัง สุดดีใจ ภรรยา "แอน วริษฐา หล่อโลหการ" คลอดลูกชาย "น้องกังหัน" เรียกว่าคุณพ่อป้ายแดงแล้ว โพสต์ภาพสุดซึ้ง บอกโลกได้เปลี่ยนไปเมื่อได้เห็นหน้าลูกชายคนแรก ซึ่งคลอดวันที่ 2 ก.ย. ซึ่งสมค่าการรอคอยหลังจากพยายามมีลูกมานาน 

ต๊ะ วริษฐ์

25.  เอ๋ อรชัญญาช์ ภรรยา เมฆ วินัย ไกรบุตร

"เมฆ วินัย ไกรบุตร" แฮปปี้ หลังภรรยา "เอ๋ อรชัญญาช์ ไกรบุตร" คลอดลูกสาวคนที่ 3 แล้ว ตั้งชื่อ น้องเมิร์ซ มีสุขภาพแข็งแรงดีทั้งคุณแม่และคุณลูก จิ้มลิ้มมาก เรียกว่าเป้นลูกสาวคนเล็กที่เมฆ วินัยรอคอยอย่างมา  คลอดเมื่อวันที่ 10 ก.ย.ที่ผ่านมา

เมฆ วินัย

26. "มิว นิษฐา จิรยั่งยืน"

มิว นิษฐา นางเอกชื่อดังคลอดน้องมารินแล้วเมื่อวันที่ 12 ก.ย.ที่ผ่านมา หลังแต่งงานกับ "ไฮโซเซนต์ ธราภุช คูหาเปรมกิจ" จิ้มลิ้มน่าเอ็นดู นางฟ้าตัวน้อยของแม่มิว พ่อเซ้นต์ สดใสน่ารัก เจ้าตัวอัปเดตภาพให้แฟนๆ ได้ชมกัน และตั้งไอจีให้ลูกสาวชื่อ marin_kuha ลูกนางเอกมาแล้วจ้า แก้มล้นมาเลยทีเดียว

 

น้องมาริน ลูกสาว มิว นิษฐา 

 

27. "ก้อย รัชวิน วงศ์วิริยะ" และสามี "ตูน บอดี้สแลม" หรือ "อาทิวราห์ คงมาลัย" เผยภาพลูกชาย "น้องทะเล" ซึ่งคลอดเมื่อวันที่ 5 ต.ค.2564 ต้องบอกว่าภาพแรกของตูนกับก้อยที่มีลูกชายไว้ในอ้อมกอด แข็งแรงสมบูรณ์ดี และย้ายถิ่นฐานไปภูเก็ตเรียบร้อยแล้วจ้า ท่ามกลางเพื่อนดารานักร้อง ที่เข้ามาร่วมยินดีในไอจีของทั้งแม่ก้อย พ่อตูน แน่นเลยทีเดียว  

ก้อย ตูน น้องทะเล 

 

28. "จุ้มจิ้ม วรนันท์ จันทรัศมี" นักแสดงสาวทายาทห้างไดอาน่า คลอดลูกฝาแฝดโดยมีสามีหนุ่ม "ภัทร จึงกานต์กุล" ผู้ประกาศข่าว และนักธุรกิจอสังหาริมทรัพย์ ดูแลอย่างใกล้ชิด ซึ่งน้องฝาแฝดคลอดออกมาเมื่อวันที่ 18 ต.ค.ที่ผ่านมา เรียกว่าสมค่าการรอคอย เพราะทั้งคู่ตั้งใจมีทายาท คลอดออกมาสมบูรณ์แข็งแรงมาก ตั้งชื่อ น้องโซลาร์กับน้องลูนาร์

จุ้มจิ้ม คลอดลูกฝาแฝดแล้ว 

 

29.  "บี มาติกา อรรถกรศิริโพธิ์" คลอดลูกชายเมื่อวันที่ 27 ต.ค. ตั้งชื่อ น้องวินเซนต์ ผิวขาวอมชมพูแก้มยุ้ย โดยมีสามี "ไฮโซกร กรกฤช จุฬางกูร" คอยให้กำลังใจ เรียกว่าลุงป้าน้าอาในวงการบันเทิง เข้ามาแสดงความยินดีกันแน่น 

บี มาติกา คลอดลูกชาย

บี มาติกา และครอบครัว 

ลูกชาย บี มาติกา 

30. "ก้อย วลัยลักษณ์" หรือ "ก้อย Saturday Seiko" ภรรยาของ "โย่ง อาร์มแชร์" หลังจาก สาวก้อย อุ้มท้องมานานถึง 9 เดือน และ 9 ปีที่รอคอย ในที่สุดทั้งคู่ก็สมหวังเมื่อช่วงเช้าวันที่ 1 พ.ย. ที่ผ่านมา ก้อยได้ให้กำเนิดลูกสาว ตั้งชื่อว่า "น้องอบเชย" เรียบร้อยแล้ว 

 

ลูกสาวของก้อย โย่ง 

 

31. "เชอรีน ณัฐจารี หรเวชกุล" น้องสาวของนิชคุณ หรเวชกุล คลอดลุกสาวคนแรกแล้ว เมื่อช่วงบ่ายของวันที่ 1 พ.ย.ที่ผ่านมา โดยมีสามีให้กำลังใจในการผ่าคลอด ไม่ห่าง ทั้งคู่ตั้งชื่อลูกว่า น้อง “JINJER” เรียกว่าจิ้มลิ้ม แข็งแรง เป็นของขวัญของทั้งสองบ้านเลยก็ว่าได้ 

ลูกสาวของเชอรีน 

32. "แต๊งค์ พงศกร มหาเปารยะ" อดีตดาราแก๊งหินกลิ้ง เป็นคุณพ่อโดยสมบูรณ์แล้ว หลัง "พลอย ไพรินทร์ ประเสริฐสังข์" ภรรยาคลอดลูกชาย "น้องตินติน" แล้วเช้าวันที่ (29 พ.ย.) จิ้มลิ้มแข็งแรง สดใสตั้งชื่อจริง "เด็กชาย ปฤณ มหาเปารยะ" ท่ามกลางเพื่อน ๆ ที่เข้ามาร่วมแสดงความยินดีกับแต๊งค์อย่างต่อเนื่อง 

 

 

33. "แป้ง อรจิรา แหลมวิไล" คลอดลูกสาวแล้ว ตั้งชื่อ น้องเลอา (Leia) เมื่อวันที่ 6 ธ.ค.2564 ที่ประเทศสิงคโปร์ ซึ่งเจ้าตัวเผยความรู้สึกถึงคนเป็นแม่อย่างสุดซึ้งท่ามกลางสามีที่เข้าไปในห้องคลอด และดูแลอย่างใกล้ชิด

 

 

 

34. "พิตต้า ณ พัทลุง"  คุณแม่สุดเฮลตี้ คลอดลูกชายแล้ว ตั้งชื่อว่า น้อง Taryn มีสุขภาพที่แข็งแรงทั้งคุณแม่และคุณลูก เรียกว่าเพื่อนดารา ลุงป้าน้าอา เตรียมของขวัญต้อนรับ หลานแน่นเลยทีเดียว จิ้มลิ้มน่าเอ็นดูมาก

 

 

 เรียกว่าคึกคักทีเดียว สำหรับทายาทคนบันเทิงในปี 2564 ... 

ขอบคุณภาพจากไอจีดารา ase_wang , tayastarling , sunisajett , nathalie_davies , sriritajensen , petchnla , nut_devahastin , lee_natalie , kankantathavorn , appleminiberry , fluke_jira , ployaurthaveekul

กดเลย >> community แห่งความบันเทิง 📸เมาท์ข่าวดารา กับเจ๊รุงรังขังรวม
ทั้งข่าว หนัง ซีรีส์ 🍿ละคร ดนตรี และศิลปินไอดอล 😍ที่คุณชื่นชอบ บนแอปทรูไอดี