รีเซต

สวยสดใสทุกคน! เปิดทำเนียบดาราชื่อ "ฝน" ต้อนรับหน้าฝนชุ่มฉ่ำใจ

สวยสดใสทุกคน! เปิดทำเนียบดาราชื่อ "ฝน" ต้อนรับหน้าฝนชุ่มฉ่ำใจ
EntertainmentReport3
26 มิถุนายน 2566 ( 10:30 )
1.5K

เข้าสู่ฤดูฝนอย่างเป็นทางการ เรียกว่าชุ่มฉ่ำใจกันทั่วไทยเลยทีเดียว ในส่วนของอุปกรณ์กันฝนนั้นก็ต้องพร้อมเช่นกัน แต่จะว่าไปเมื่อหันมามองในวงการบันเทิงบ้านเรา มีดารา นักแสดง ศิลปิน คนบันเทิงหลายคนที่ชื่อ "ฝน" ทาง TrueID เลยถือโอกาสพาแฟน ๆ ไป เปิดทำเนียบดาราชื่อ "ฝน" เพื่อเป็นการต้อนรับเข้าสู่ฤดูฝนอย่างเป็นทางการ พร้อมแล้ว ไปดูพร้อม ๆ กันเลย 

เปิดทำเนียบดาราชื่อ "ฝน" ต้อนรับหน้าฝนชุ่มฉ่ำใจ 

 

"ฝน ศนันธฉัตร ธนพัฒน์พิศาล"

เป็นนักแสดงสาวเสียงเล็กที่มีเอกลักษณ์เฉพาะตัว สำหรับ "ฝน ศนันธฉัตร" ที่มีผลงานให้เราได้ชมอยู่เรื่อย ๆ แถมยังขยันเรียน ลงเรียนปริญญาตรีด้านกฎหมายอีกใบ สวยและเก่งแบบนี้ ใครได้เป็นแฟนโชคดีตายเลย

 

"น้ำฝน พัชรินทร์ ศรีวสุภิรมย์"

กำลังเตรียมตัวเป็นคุณแม่เต็มตัว สำหรับนักแสดงและพิธีกรคนสวย "น้ำฝน พัชรินทร์" ที่ตอนนี้ยิ่งท้องยิ่งออร่าจับมาก แถมสามี ดูแลดีสุด ๆ 

 

"น้ำฝน สรวงสุดา ลาวัณย์ประเสริฐ"

เป็นนักแสดงเจ้าบทบาท ที่ไม่ว่าจะรับบทดี ร้าย หรือคุณแม่ ก็ตีบทแตกกระจุย สำหรับ "น้ำฝน สรวงสุดา" สาวสวยดีกรีนางงาม แม้ว่าวันนี้อายุอานามจะแตะหลักสี่แล้ว แต่น้ำฝนดูแลตัวเองดีมาก ๆ ยังสวยและผ่องเหมือนเดิม

 

"น้ำฝน กุลณัฐ กุลปรียาวัฒน์"

อยู่วงการบันเทิงมานานหลายสิบปี และผ่านงานในวงการมาทุกรูปแบบ สำหรับ "น้ำฝน กุลณัฐ" ที่พักหลังผันตัวมาเป็นผู้จัดละคร พร้อมดูแลลูกสาวที่น่ารัก ยิ่งตอนนี้กำลังตั้งท้องลูกคนที่ 2 ขอบอกว่าน้ำฝนเป็นคุณแม่ที่แซ่บและละมุนในเวลาเดียวกัน

 

"น้ำฝน โกมลฐิติ"

หันหลังให้วงการบันเทิงถาวร สำหรับอดีตนางเอกชื่อดัง "น้ำฝน โกมลฐิติ" ที่แต่งงานมีครอบครัว และปักหลักใช้ชีวิตอยู่ที่สหรัฐอเมริกา ปัจจุบันแม้ว่าจะมีลูกแล้ว แต่ออร่าความสวยยังแพรวพราวเหมือนเดิม

 

"ฝน ปริตา ไชยรักษ์"

พอคุ้นหน้าคุ้นตากันบ้างแล้ว สำหรับ "ฝน ปริตา" นักแสดงสาวช่อง 7 หน้าตาสวยคม ที่เริ่มต้นเข้าวงการจากการประกวดมิสทีนไทยแลนด์ในปี 2011 เธอผ่านงานละครมาแล้วหลายเรื่อง ส่วนผลงานล่าสุดคือละครเรื่อง "เภตรานฤมิต" และมีจ่อออนแอร์อีก 3 เรื่อง

 

"ฝน ธนสุนทร"

หากเอ่ยถึงคนบันเทิงที่ชื่อ "ฝน" ขาดคนนี้ไม่ได้จริง ๆ "ฝน ธนสุนทร" ศิลปินลูกทุ่งสาวชื่อดังที่เก่งหลายด้าน ด้วยหน้าตาสะสวย เสียงหวานบาดลึกถึงใจ ที่อยู่วงการเพลงมานานมาก แต่คะแนนความนิยมไม่เคยตกเลยจริง ๆ

 

"ฝน นลินทิพย์ เพิ่มภัทรสกุล"

ด้านนักแสดงสาว "ฝน นลินทิพย์" แห่งเวิร์คพอยท์ เป็นนักแสดงสาวสายฮาอีกคนที่ครบเครื่อง ทั้งสวยทั้งเก่ง ยิ่งเวลาเข้าฉากตลก ๆ กับศิลปินตลกรุ่นพี่ ทำเอาสาวฝนต้องกลั้นขำบ่อยครั้ง 

 

"ปุ๊กลุก ฝนทิพย์ วัชรตระกูล"

ส่งท้ายที่สาว "ปุ๊กลุก ฝนทิพย์" เป็นนางเอกสาวที่มีชื่อจริงเพราะมาก สมมงเจ้าของชื่อนางเอก แถมยังเก่งรอบทิศ โดยเฉพาะงานแสดง ปุ๊กลุกจักว่าเป็นหนึ่งในนางเอกที่ขึ้นชื่อเรื่องซีนดราม่า น้ำตาสั่งได้

 

อ่าน ข่าวบันเทิงวันนี้ ที่เกี่ยวข้อง :

ขอบคุณภาพจากอินสตาแกรม  pooklook_fonthip, fon_thanasoonthorn, namfonpatcharin_, sananthachat, namfonsueangsuda, namfonkullanut, fonnalinthip, kamolchanok, fonparita