รีเซต

ช็อคต้นปี! อัยการสั่งฟ้อง "ครูเทียม" รวม 3 ข้อหา หลังลวงเด็กชาย 16 ทำอนาจาร

ช็อคต้นปี! อัยการสั่งฟ้อง "ครูเทียม" รวม 3 ข้อหา หลังลวงเด็กชาย 16 ทำอนาจาร
EntertainmentReport3
3 มกราคม 2566 ( 15:15 )
3.7K

ด่วน! อัยการสังฟ้อง "ครูเทียม ชุติเดช ทองอยู่" คอมเมนเตเตอร์รายการทีวี ครูสอนเต้นและนักออกแบบท่าเต้นชื่อดัง ทั้งหมด 3 ข้อหา ได้แก่ พรากผู้เยาว์อายุกว่าสิบห้าปีแต่ไม่เกินสิบแปดปีไปเสียจากบิดา มารดา ผู้ปกครองหรือผู้ดูแล โดยปราศจากเหตุสมควรเพื่อการอนาจาร, พาผู้อื่นไปเพื่อการอนาจาร โดยใช้อุบายหลอกลวง ขู่เข็ญ ใช้กำลังประทุษร้าย ใช้อำนาจครอบงำผิดครองธรรม หรือใช้วิธีข่มขืนใจด้วยวิธีอื่นใด, กระทำอนาจารแก่บุคคลอายุกว่าสิบห้าปี โดยขู่เข็ญด้วยประการใด ๆ โดยใช้กำลังประทุษร้าย โดยบุคคลนั้นอยู่ในภาวะที่ไม่สามารถขัดขืนได้ หรือทำให้บุคคลนั้นเข้าใจผิดว่าตนเป็นบุคคลอื่น หลังจากล่วงละเมิดทางเพศเด็กชายวัย 16 ปี

 อัยการสั่งฟ้อง "ครูเทียม" รวม 3 ข้อหา หลังลวงเด็กชาย 16 ทำอนาจาร

จากกรณีที่เมื่อวันที่ 20 ก.ย.2565 มีผู้ปกครองพาลูกชาย อายุ 16 ปี เข้าแจ้งความต่อพนักงานสอบสวน สภ.จักราช ว่าถูก "ครูเทียม ชุติเดช" คอมเมนเตเตอร์รายการทีวี ครูสอนเต้นและนักออกแบบท่าเต้นชื่อดัง ได้พาลูกชายไปกระทำอนาจาร ในห้องพักที่ อ.เฉลิมพระเกียรติ จ.บุรีรัมย์ 

ทั้งนี้จากการสืบสวนพบว่า เด็กชายวัย 16 ปี คนดังกล่าวอยู่ในวงดนตรีของโรงเรียนแห่งหนึ่ง ได้รู้จักและติดต่อกับครุเทียม เนื่องจากเห็นว่าเป็นบุคคลมีชื่อเสียงและมีความน่าเชื่อถือ ต่อมาเมื่อวันที่ 16 ก.ย.2565 ผู้เสียหายได้นัดหมายกับครูเทียม ว่าจะไปศึกษางานและจะหางานให้ทำ โดยครูเทียมได้ขับรถมารับแล้วพาไปที่ห้องพักในพื้นที่ ต.ยายแย้มวัฒนา อ.เฉลิมพระเกียรติ จ.บุรีรัมย์ จากนั้นได้กระทำอนาจารโดยการกอดจูบ ใช้มือจับอวัยวะเพศ และพยายามซุกใบหน้าเข้าไปที่หว่างขา แต่ผู้เสียหายขัดขืน จึงไม่สามารถทำอะไรได้ และได้พากลับมาส่งที่บ้าน ต่อมาเด็กชายได้แจ้งให้ผู้ปกครองทราบ และขอความช่วยเหลือจากเจ้าหน้าที่ตำรวจ

ซึ่งต่อมาเจ้าหน้าที่ตำรวจได้เข้าตรวจค้นบ้านพักของครูเทียม พร้อมนำตัวมาพบพนักงานสอบ และแจ้งข้อกล่าวหาดำเนินคดีในความผิดฐาน "พรากผู้เยาว์อายุกว่าสิบห้าปีแต่ไม่เกินสิบแปดปีไปเสียจากบิดา มารดา ผู้ปกครองหรือผู้ดูแล โดยปราศจากเหตุสมควรเพื่อการอนาจาร, พาผู้อื่นไปเพื่อการอนาจาร โดยใช้อุบายหลอกลวง ขู่เข็ญ ใช้กำลังประทุษร้าย ใช้อำนาจครอบงำผิดครองธรรม หรือใช้วิธีข่มขืนใจด้วยวิธีอื่นใด, กระทำอนาจารแก่บุคคลอายุกว่าสิบห้าปี โดยขู่เข็ญด้วยประการใด ๆ โดยใช้กำลังประทุษร้าย โดยบุคคลนั้นอยู่ในภาวะที่ไม่สามารถขัดขืนได้ หรือทำให้บุคคลนั้นเข้าใจผิดว่าตนเป็นบุคคลอื่น"

โดยพนักงานสอบสวนได้สรุปสำนวนมีความเห็นสั่งฟ้องเสนอพนักงานอัยการ และพนักงานอัยการมีความเห็นส่งฟ้องต่อศาลจังหวัดนครราชสีมาเมื่อวันที่ 23 ธ.ค.2565 ที่ผ่านมา โดยครูเทียมอยู่ระหว่างการปล่อยตัวชั่วคราวในชั้นศาล และจะนัดทั้งสองฝ่ายมาสืบพยานในชั้นศาลในเดือน ก.พ.2566 นี้

 

อ่าน ข่าวบันเทิงวันนี้ ที่เกี่ยวข้อง :

ขอบคุณข้อมูลและภาพจาก  one31