รีเซต

[กิจกรรม] ประกาศรายชื่อผู้ได้รับของพรีเมี่ยมสุดพิเศษจากหนังดัง "The Batman"

[กิจกรรม] ประกาศรายชื่อผู้ได้รับของพรีเมี่ยมสุดพิเศษจากหนังดัง "The Batman"
Jeaneration
21 มีนาคม 2565 ( 10:00 )
430

กิจกรรม The Batman

Movies TrueID ร่วมกับ WarnerBros Thailand
ขอเชิญคุณร่วมกิจกรรมชิงของพรีเมี่ยมสุดคูลจาก
"The Batman"

ร่วมสนุกรับของที่ระทึกสุดพรีเมี่ยมจากหนัง The Batman ประกอบด้วย หมวกสุดเท่ 3 รางวัล และ พวงกุญแจสุดพิเศษ 3 รางวัล มอบให้กับกับผู้โชคดีเพียงแค่ 6 ท่าน ท่านละ 1 ชิ้นของรางวัลเท่านั้น

เพียงแค่คุณต้องตอบคำถามที่ว่า : นักแสดงที่รับบท เดอะ เพนกวิน ในเรื่อง “The Batman” คือใคร? โดยเรามีตัวเลือกให้ระหว่าง A. โคลิน ฟาร์เรล | B. จอห์น เทอร์ทูร์โร | C. แบร์รี คีโอกัน และ อยากให้คุณช่วยบอกถึงตัวละครที่ชื่นชอบในหนัง The Batman ฉบับล่าสุด พร้อมแนบเหตุผลที่ประทับใจ เพื่อให้ทางเราได้ทราบกันอีกสักหน่อย

และคำตอบที่ถูกต้องก็คือ ข้อ A. โคลิน ฟาร์เรล

สำหรับรายชื่อผู้โชคดีที่ตอบคำถามได้ถูกต้องและตรงใจทีมงานที่สุด ทั้งหมด 6 ท่าน ได้รับหมวกสุดเท่ 3 รางวัล และ พวงกุญแจสุดพิเศษ 3 รางวัล มีดังนี้

รางวัลหมวกสุดเท่ 3 รางวัล

  • คุณสิริวุฒิ ธนูปถัมภ์
  • คุณกิตติศักดิ์ แพสถิตถาวร
  • คุณปนัดดา ศรีวรกุล

รางวัลพวงกุญแจสุดพิเศษ 3 รางวัล

  • คุณชนิดาภา นันทะลา
  • คุณธาวิต ศิริคะรินทร์
  • คุณวีรพันธ์ แพสถิตถาวร

สำหรับผู้โชคดีที่ได้รับของพรีเมี่ยมสุดพิเศษในกิจกรรมครั้งนี้ กรุณาโปรดแจ้ง ชื่อ-นามสกุล ที่อยู่ และเบอร์โทรศัพท์ติดต่อของท่านที่ถูกต้อง ให้กับทีมงาน เพื่อในการจัดส่งของพรีเมี่ยมถึงมือของท่าน โดยสามารถพิมพ์ข้อความส่งมาที่อีเมล์ movie.trueid@gmail.com เพื่อเป็นยืนยันสิทธิ์ของท่าน ได้ตั้งแต่วันนี้ไปจนถึงวันที่ 26 มีนาคม 2565 และของพรีเมี่ยมจะถูกจัดส่งถึงมือท่านตามลำดับ

หมายเหตุ
1. โปรดตรวจสอบ ชื่อ-นามสกุล และที่อยู่ของท่านให้ถูกต้อง-ครบถ้วน เพื่อป้องกันไม่ให้เกิดปัญหาในการจัดส่งของพรีเมี่ยม
2. หากผู้โชคดีไม่ได้ดำเนินการตอบกลับอีเมล์และยืนยันสิทธิ์รับรางวัลตามในช่วงเวลาที่กำหนด จะถือว่าเป็นการสละสิทธิ์ที่จะรับของรางวัลในครั้งนี้
3. ข้อมูลชื่อ-นามสกุล และรายละเอียดต่างๆ ที่ท่านส่งมาเพื่อยืนยันสิทธิ์นั้น ทางทีมงานขอยืนยันว่าจะเก็บสงวนเอาไว้เป็นความลับ ใช้เฉพาะในการจัดส่งของรางวัลในกิจกรรมครั้งนี้เพียงเท่านั้น
4. ผู้โชคดีไม่สามารถเรียกร้องและขอเลือกรับของพรีเมี่ยมชิ้นใดชิ้นหนึ่งได้ โดยการตัดสินใจของทีมงานถือว่าเป็นอันสิ้นสุด
5. ทางค่ายผู้จัดจำหน่ายภาพยนตร์จะเป็นผู้ดำเนินการส่งของรางวัลพรีเมี่ยมลิขสิทธิ์ชิ้นดังกล่าวให้กับท่าน โดยทางทีมงาน Movie.TrueID รับหน้าที่เป็นส่วนประสานงานระหว่างท่านกับค่ายผู้จัดจำหน่ายฯ เพียงเท่านั้น

ขอบคุณทุกท่านที่มาร่วมสนุก และในโอกาสหน้ามาร่วมกิจกรรมด้วยกันใหม่

กติกาการร่วมสนุก

1. ตอบคำถามเพื่อร่วมสนุกชิงรางวัลไว้ที่ Comment Box ด้านล่างในหน้ากิจกรรมนี้เท่านั้น พร้อมระบุ ชื่อ-นามสกุล ของคุณเอาไว้ให้ชัดเจน
2. โดยท่านต้องคลิกลิงค์เข้าเว็บไซต์ที่ URL นี้ https://entertainment.trueid.net/detail/BnZdyKB6ykWD ผ่านทางเบราวเซอร์ต่างๆ เพื่อใส่คำตอบร่วมสนุกในกิจกรรมนี้
3. ทั้งนี้หากมีผู้ที่ตอบคำถามได้ถูกต้องมากกว่า 6 ท่าน ตามจำนวนรางวัลที่กำหนดให้นั้น ทางทีมงานจะทำการสุ่มเลือกและผลการตัดสินดังกล่าวถือเป็นที่สิ้นสุด
4. ทั้งนี้หากคุณเป็นผู้โชคดีได้รับของรางวัล ทางทีมงานจะจัดส่งของพรีเมี่ยมไปให้ตามข้อมูลที่อยู่ที่ท่านได้ระบุแจ้งเอาไว้เท่านั้น ไม่มีการเปลี่ยนแปลงในภายหลัง
5. ทั้งนี้ ทางทีมงานขออนุญาตสุ่มแจกของรางวัลแต่ละชิ้นให้กับผู้โชคดี โดยไม่สามารถเลือกรับของรางวัลชิ้นใดชิ้นหนึ่งได้ การตัดสินใจของทีมงานถือเป็นที่สิ้นสุด

ตัวอย่างการตอบคำถาม “คำตอบของคุณ/ นาย ทรูไอดี มูฟวี่”
โดยตอบคำถาม พร้อมแจ้งชื่อ-สกุล ผ่าน Comment Box ด้านล่างในหน้ากิจกรรมนี้เท่านั้น

ระยะเวลาการร่วมสนุก : ตั้งแต่วันนี้ - 21 มีนาคม 2565 เวลา 09.00 น.
ประกาศผลผู้โชคดี : 21 มีนาคม 2565 เวลา 10.00 น.

----------------------------------------------------

>> ดูหนังออนไลน์ได้ที่ Movie.TrueID <<

หากมีข้อสงสัยเกี่ยวกับทรูไอดีสามารถเข้าไปได้ที่ TrueID Help Center เป็นช่องทางใหม่ที่ให้ข้อมูลและการแก้ไขปัญหาเบื้องต้นเกี่ยวกับทรูไอดี คลิกเลย >> https://bit.ly/3xEgdAa