รีเซต

I Need Romance EP.13! นิว คอตกถูก แพนเค้ก ไล่ออกจากบ้าน (มีคลิป)

I Need Romance EP.13! นิว คอตกถูก แพนเค้ก ไล่ออกจากบ้าน (มีคลิป)
EntertainmentReport
1 สิงหาคม 2564 ( 23:30 )
380

ข่าวบันเทิงวันนี้

ไฮไลต์ I Need Romance EP.13! ความเดิมตอนที่แล้ว ณใจ (แพนเค้ก เขมนิจ) และ อาลาน (นิว ฐิติภูมิ) กำลังหยอกล้อกันอย่างสนุกสนาน แต่จังหวะนั้น กานต์(เป๊ก เปรมณัช) โผล่มาเห็นพอดี งานนี้เรียว่ารถไฟชนกันดังสนั่น แน่นอนว่า กานต์ไม่พอใจที่เห็นภาพดังกล่าวและพยายามของให้ณใจจัดการเรื่องนี้ ส่วนทางด้านคิส (น้ำหวาน กรรณาภรณ์) หลังจากวางแผนตั้งใจถอนตัวออกจากสัญญาที่ทำร่วมกับบริษัทณใจ ซึ่งสถานะทางการเงินของเธอการยกเลิกสัญญานี้อาจทำให้บริษัทเธอพังลงในพริบตา เรื่องราวของพวกเขาจะเป็นอย่างไร ต้องติดตามชมใน I Need Romance รักใช่ไหมที่หัวใจต้องการ EP.13

ไฮไลต์ I Need Romance EP.13!

คิส (น้ำหวาน กรรณาภรณ์) คิดว่าณใจ (แพนเค้ก เขมนิจ) จะมาง้อ แต่บริษัทของคิสกำลังจะล้มละลาย กานต์(เป๊ก เปรมณัช) มาหาณใจที่บ้าน อาลาน (นิว ฐิติภูมิ) ไม่ให้ออกไปเจอและให้ณใจเลือก ว่าจะเลือกใคร แต่ณใจไม่ยอมเลือก อาลานออกไปคุยกับกานต์ และบอกกานต์ว่าณใจคบซ้อน กานต์ให้ไล่อาลานออกไปจากบ้านซะ ณใจโกรธมากจะไล่อาลานออกจากบ้าน ณใจมาคุยกับคิส และขอร้องให้คิสกลับมาทำงานด้วยจนคิสตกลง อาลานมาบอกลาและจูบณใจเป็นครั้งสุดท้ายก่อนจะย้ายออกจากบ้านไป

ติดตามชม I Need Romance รักใช่ไหมที่หัวใจต้องการ ทุกวันจันทร์ - อังคาร ที่ TrueID ทางช่อง True Asian Series HD (ช่อง 120, 239)  เวลา 20.00 น. และ  ดูออนไลน์ผ่านแพ็กเกจ ทรูไอดี พลัส เวลา 21.30 น. อบอุ่นหัวใจ เติมเต็มความหวานได้ทางแพ็กเกจ TrueID+ พิเศษดูฟรี EP1-8 พร้อมให้ฟินต่อเนื่อง EP9-16 เพียงสมัครแพ็กเกจ TrueID+ สมัครครั้งแรกทางแอป & TrueID TV รับสิทธิ์ดูฟรี 30 วัน สมัครแพ็กเกจ TrueID+ ผ่านแอป TrueID หรือ กล่อง TrueID TV วันนี้ รับสิทธิ์ดูฟรี 30 วัน สมัครเลย https://home.trueid.net/trueidplus

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง :

กดเลย >> community แห่งความบันเทิง 📸เมาท์ข่าวดารา กับเจ๊รุงรังขังรวม
ทั้งข่าว หนัง ซีรีส์ 🍿ละคร ดนตรี และศิลปินไอดอล 😍ที่คุณชื่นชอบ บนแอปทรูไอดี