รีเซต

อิจฉาได้มั้ย!? แอน ทองประสม เป็นแฟน (คลับ) วิน เมธวิน 1 วัน พาเที่ยวห้าง ฮอตติดเทรนด์ยูทูบ (มีคลิป)

อิจฉาได้มั้ย!? แอน ทองประสม เป็นแฟน (คลับ) วิน เมธวิน 1 วัน พาเที่ยวห้าง ฮอตติดเทรนด์ยูทูบ (มีคลิป)
Entertainment Report_2
25 ธันวาคม 2564 ( 13:30 )
560

ข่าวบันเทิงวันนี้

"แอน ทองประสม" ในรายการ The Styler ของเดอะมอลล์ ได้เวลาพา "วิน เมธวิน โอภาสเอี่ยมขจร" ไปเที่ยวห้างและซื้อของ 1 วัน เรียกว่าฟินท้ั้งคลิป เพราะทั้งไปเลือกของขวัญและ สลับการเลือกากรแต่งตัวให้กันและกัน บอกเลยว่าคลิปนี้ฮอตติดเทรนด์ยูทูบไปแล้ว 

"แอน ทองประสม" พา "วิน เมธวิน" ไปเลือกของขวัญในห้างดิเอ็มโพเรียม ไปทั้งช็อปเครื่องประดับ เลือกของครึกครื้น และชุ่มฉ่ำหัวใจมาก เมื่อแอนให้วินสวมแหวนให้ ทั้งแหวน ทั้งกำไล เรียกว่าฟินแทนแอนกันเลยทีเดียว ได้ควงวิน 1 วัน เต็ม ๆ เลือกของด้วยกัน เรียกว่าทั้งขำ ทั้งอำกันสนุกสนานเลย ดูเครื่องประดับแล้วก็ลุยที่แผนกเสื้อผ้า ที่เอ็มควอเทียร์ ควงแขนกันถ่ายรูป มุ้งมิ้งทั้งโอบ ทั้งกอด แกล้งล้มใส่วิน หวานฟินไปเลยจ้า 

 

ขอบคุณคลิปจากรายการ The Styler

พอถึงร้านเสื้อผ้าวินต้องจัดเสื้อผ้าให้แอน ทั้งสีส้ม สีชมพู จัดให้แอนถามว่าชอบผู้หญิงแบบไหน วินเผยชอบคนอยู่เป็นมากกว่า เรียกว่าแอนแซววินสุดฮา เมื่อเลือกแล้วแอนต้องไปเปลี่ยนชุด ซึ่งวินเล่าว่าเคยเจอแอนรอบหนึ่งแล้ว แอนเป็นกันเองมาก และถ้ายอดวิวคลิปนี้เกิน 2 แสน ก็จะได้ของรางวัลจากแอนกับวินด้วยจ้า 

มาถึงสไตล์การแต่งตัวของวิน คือชอบสีขาวดำ ส่วนชุดนอนคือขายาว แขนยาว แอนเลือกชุดให้วินลองไปเปลี่ยนใส่บ้าง เรียกว่าทั้งชุด เสื้อผ้ารองเท้า กระเป๋า เกาหลีมากเลยทีเดียว และถ้าวินได้เล่นละครที่แอนจัดจะเล่นแบบไหน วินอยากเล่นละครแอคชั่น แต่ต้องถอดเสื้อ แอนถามถึงวิธีการให้กำลังใจตัวเองในเวลาเหนื่อยคืออะไร วินบอกคุยกับที่บ้าน และครอบครัว อยากพาแฟน ๆ ไปเที่ยวไหน วินอยากพาแฟน ๆ ไปต่างประเทศและจบท้ายด้วยการหาของขวัญ และมีของขวัญของแอนกับวินไว้ให้แฟน ๆ กดไลก์คลิปนี้ ดูแล้วอิจฉาแอนมากเลยทีเดียว 

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง :

ขอบคุณคลิปจาก The Mall Group :The Mall, Emporium, Paragon

ขอบคุณภาพจากไอจีดารา annethong , winmetawin

กดเลย >> community แห่งความบันเทิง 📸เมาท์ข่าวดารา กับเจ๊รุงรังขังรวม
ทั้งข่าว หนัง ซีรีส์ 🍿ละคร ดนตรี และศิลปินไอดอล 😍ที่คุณชื่นชอบ บนแอปทรูไอดี