รีเซต

F4 THAILAND รอบพรีเมียร์สุดคึกคัก แฟนต้อนรับอย่างอบอุ่น!

F4 THAILAND รอบพรีเมียร์สุดคึกคัก แฟนต้อนรับอย่างอบอุ่น!
Entertainment Report_3
19 ธันวาคม 2564 ( 11:07 )
580
1

ข่าวบันเทิงวันนี้

ผ่านพ้นไปแล้วกับความฟูลฟิลขั้นสุดที่กลายเป็นกระแสทอล์คออฟเดอะทาวน์ สร้างปรากฏการณ์ดังกระหึ่มโซเชียลทั่วโลก เมื่อ GMMTV คอนเทนต์โพรไวเดอร์ชั้นนำของเมืองไทย ได้จัดงาน F4 THAILAND : หัวใจรักสี่ดวงดาว BOYS OVER FLOWERS FRIST PREMIERE พาแฟน ๆ ผู้โชคดีกว่า 400 กว่าชีวิตมาประเดิมความฟินกับการดูตอนแรกของซีรีส์ฟอร์มยักษ์แห่งปี F4 THAILAND : หัวใจรักสี่ดวงดาว BOYS OVER FLOWERS ไปพร้อมกับทีมนักแสดงนำ ไบร์ท วชิรวิชญ์ ชีวอารี, วิน เมธวิน โอภาสเอี่ยมขจร, ดิว จิรวรรตน์ สุทธิวณิชศักดิ์, นานิ หิรัญกฤษฎิ์ ช่างคำ, ตู ต้นตะวัน ตันติเวชกุล, พรีม ชนิกานต์ ตังกบดี และผู้กำกับคนเก่ง โอ ปัฏฐา ทองปาน 

F4 THAILAND รอบพรีเมียร์สุดคึกคัก แฟนต้อนรับอย่างอบอุ่น!

ซึ่งงานนี้กระแสตอบรับแรงสุดขีด ส่งให้แฮชแท็ก #F4ThailandEP1 ทะยานขึ้นเทรนด์ทวิตเตอร์อันดับ 1 ในประเทศไทย รวมถึงอีกหลายประเทศซึ่งออกอากาศ ทุกคืนวันเสาร์ 20.30 น. ทางช่อง GMM25 โดยงานจัดขึ้นเมื่อวันที่ 18 ธันวาคม ที่ผ่านมา ภายใต้มาตรการป้องกันและควบคุมโรคโควิด-19 อย่างเคร่งครัด ณ โรงภาพยนตร์ SF World Cinema เซ็นทรัลเวิล์ด ซึ่งบรรยากาศความตื่นเต้นภายในงานเริ่มต้นด้วยพิธีกรหนุ่มอารมณ์ดี เลโอ โซสเซย์ เชิญทีมนักแสดงนำ ไบร์ท, วิน, ดิว, นานิ, ตู, พรีม และผู้กำกับการแสดง โอ ปัฏฐา ขึ้นเวทีขอบคุณกระแสตอบรับที่ดีมาก ๆ ทั้งในประเทศไทยและต่างประเทศหลังจากปล่อย Trailer ไป จนถึงการพูดคุยเบื้องหลังการถ่ายทำความทุ่มเทของทีมนักแสดงที่กว่าจะมาเป็นผลงานระดับมาสเตอร์พีซ ทุกคนมีการทำการบ้านและเวิร์คช็อปกันอย่างหนักกับโจทย์ยากที่ได้รับในครั้งนี้ เพื่อให้ทุกอย่างออกมาสมบูรณ์เพอร์เฟกต์ที่สุด 

จากนั้นก็ปิดท้ายด้วยการถ่ายภาพร่วมกันของทีมนักแสดงและผู้ชมในโรงภาพยนตร์ ก่อนที่อะดรีนาลีนความฟินของทุกคนจะเริ่ม ปะทุขึ้นไปกับการชมความสนุกของ EP.1 พร้อมกัน ซึ่งเป็นการบอกเล่าถึง กอหญ้า (ตู ต้นตะวัน) เด็กสาวจิตใจแข็งแกร่ง ครอบครัวของเธอมีฐานะยากจน แต่เพราะเธอเรียนดีเลยทำให้สอบติดโรงเรียนไฮโซชื่อดัง Korher High School ที่นี่เองทำให้เธอได้พบกับ ธาม (ไบร์ท วชิรวิชญ์) เร็น (ดิว จิรวรรตน์) กวิน (วิน เมธวิน) เอ็มเจ (นานิ หิรัญกฤษฎิ์) ที่ทุกคนรู้จักกันดีในชื่อ F4 พวกเขาคือหนุ่มสุดหล่อฐานนะดีที่ทรงอิทธิพลมากที่สุดในโรงเรียน และพวกเขาได้ตั้งตัวเป็นอันธพาลในโรงเรียน คอยกลั่นแกล้งทุกคนที่มาขวางหูขวางตา ผ่านเกมบ้า ๆ ที่เรียกว่า "การติดใบแดง" ซึ่งกอหญ้าก็เป็นอีกคนที่เคราะห์ร้ายถูกธามกลั่นแกล้งใช้คัตเตอร์กรีดรองเท้าของเธอจนเสียหาย จากเหตุการณ์ในครั้งนี้ทำเอากอหญ้า โกรธจัดที่ถูกรังแก พร้อมกับประกาศศึกว่าจะไม่ยอมอ่อนข้อและต่อขอสู้ทุกวิถีทางกับกลุ่ม F4 เรียกว่างาน F4 THAILAND : หัวใจรักสี่ดวงดาว BOYS OVER FLOWERS FRIST PREMIERE ที่เกิดขึ้นได้สร้างรอยยิ้มและความสุขให้กับผู้ชมแบบเต็มอิ่มเหนือคำบรรยายเลยทีเดียว 

ติดตามชมซีรีส์ F4 THAILAND : หัวใจรักสี่ดวงดาว BOYS OVER FLOWERS ทุกวันเสาร์ เวลา 20.30 น. ทางช่อง GMM25 

 

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง :

กดเลย >> community แห่งความบันเทิง 📸เมาท์ข่าวดารา กับเจ๊รุงรังขังรวม
ทั้งข่าว หนัง ซีรีส์ 🍿ละคร ดนตรี และศิลปินไอดอล 😍ที่คุณชื่นชอบ บนแอปทรูไอดี