TrueID

เรื่องย่อ F4 Thailand ช่อง GMM25 (ตอนล่าสุด)

เรื่องย่อ F4 Thailand ช่อง GMM25 (ตอนล่าสุด)
p
18 ชั่วโมงที่แล้ว
38.1K
5

เรื่องย่อ F4 Thailand หัวใจรักสี่ดวงดาว BOYS OVER FLOWERS ช่อง GMM25 ทุกวันเสาร์ เวลา 20:30 น. เริ่มตอนแรก 18 ธันวาคมนี้ จากต้นฉบับของซีรีส์ทุกเวอร์ชั่นมาจากการ์ตูน “สาวแกร่งแรงเกินร้อย” F4 Thailandจะเริ่มจากการ Base On การ์ตูนเป็นหลักก่อน พร้อมปรับบริบทต่างๆ ในเรื่องก็จะเป็นตามในยุคสมัย เวอร์ชั่นนี้จะแตกต่างและเข้ากับยุคสมัยนี้มากขึ้น พร้อมพูดประเด็นสังคมต่างๆ ที่หนักแน่นเข้มข้นมากขึ้น โดยตัวเอกของเรื่องเป็นต้นตอของการ Bully สุดท้ายจะเติบโตและเรียนรู้อะไรบ้างก่อนที่จะกลายเป็นผู้ใหญ่

 

ตัวอย่างละคร

เรื่องย่อ F4 Thailand

หัวใจรักสี่ดวงดาว BOYS OVER FLOWERS

เรื่องราวของ “กอหญ้า” (รับบทโดย ตู-ต้นตะวัน) เด็กหญิงม.5 ชีวิตเรียบๆ ง่ายๆ คนหนึ่ง ครอบครัวของเธอมีฐานะที่ยากจน จนทำให้เธอต้องทำงานเสริมที่ร้านดอกไม้แห่งหนึ่งกับ “คะนิ้ง” (รับบทโดย พรีม-ชนิกานต์) เพื่อนสนิทของเธอ ชีวิตของกอหญ้าเป็นชีวิตที่เรียบง่ายและไม่มีอะไรโดดเด่น จะมีก็แค่อย่างเดียวคือเธอดันสอบติดโรงเรียนหรูชื่อดัง จนเธอกลายเป็นความหวังของครอบครัวอย่างช่วยไม่ได้ แต่โลกของนักเรียนไฮโซมันช่างประดิษฐ์และน่ารำคาญในสายตาของเธอ เธอเลยตัดสินใจที่จะใช้ชีวิตเงียบๆ และไม่โดดเด่นให้ได้มากที่สุด ซึ่งเป็นชีวิตที่ต่างกับพวกเขาอย่างสิ้นเชิง

“ธาม” (รับบทโดย ไบร์ท-วชิรวิชญ์) “เร็น” (รับบทโดย ดิว-จิรวรรตน์) “กวิน” (รับบทโดย วิน-เมธวิน) “เอ็มเจ” (รับบทโดย นานิ-หิรัญกฤษฎิ์) กลุ่มรุ่นพี่ม.6 ในโรงเรียน ที่ทุกคนรู้จักกันดีในชื่อ F4 พวกเขาคือหนุ่มสุดหล่อลูกเจ้าของธุรกิจหลายหมื่นล้าน เป็นผู้ชายสี่คนที่เปล่งประกายและทรงอิทธิพลมากที่สุดในโรงเรียน ใครๆ ต่างก็จับจ้องไปที่พวกเขา ทั้งที่ในความเป็นจริงพวกเขาตั้งตัวเป็นอันธพาลในโรงเรียนอย่างลับๆ และพร้อมจะกลั่นแกล้งทุกคนที่ขวางหูขวางตาพวกเขาอย่างรุนแรง ผ่านเกมบ้าๆ ที่เรียกว่า “การติดใบแดง” ไม่มีใครทำอะไรพวกเขาได้ นักเรียนคนอื่นก็ต่างเห็นดีเห็นงามไปกับพวกเขาด้วย ราวกับว่าโลกใบนี้อยู่ในกำมือของพวกเขาอย่างไรอย่างนั้น และกอหญ้าก็เกลียดสิ่งนี้มาก

แต่แล้วโชคชะตาก็นำพาให้เธอต้องยุ่งเกี่ยวกับพวกเขา ทั้งกับ “ธาม” ผู้นำของกลุ่มที่ดูเหมือนจะสนใจในตัวเธอและกลั่นแกล้งเธออย่างหนัก ทั้งกับ “เร็น” ผู้ชายเงียบๆ โลกส่วนตัวสูงแต่กลับมีเสน่ห์บางอย่างที่ทำให้เธอตกหลุมรัก

และสุดท้ายคนอย่างเธอก็กำลังจะกลายเป็นศูนย์กลางของเรื่องราวทุกอย่าง เป็นโลกอีกใบที่ทำให้เธอได้รู้ว่าชีวิตวัยรุ่นมันไม่เคยง่ายเลยและมันคงง่ายกว่านี้ ถ้า “เร็น” ไม่ได้ตกหลุมรัก “มิรา” (รับบทโดย ฟ้า-ยงวรี) รุ่นพี่ผู้หญิง ที่ทั้งสวย แถมยังอยู่ในตระกูลที่สูงส่งและใจดี ต่างจากเธออย่างสิ้นเชิงและถ้าหาก “คะนิ้ง” ไม่ได้ตกหลุมรักหนุ่มเจ้าชู้ที่เห็นผู้หญิงทุกคนเป็นของเล่นอย่าง “กวิน” และไม่มีวันตกหลุมรักผู้หญิงบ้านๆ อย่างเธอ และถ้าหาก “ธาม” ไม่ได้ถูกคาดหวังจาก “รสลิน” (รับบทโดย ซินดี้-สิรินยา) นักธุรกิจหญิงเหล็กแม่แท้ๆ ของเขา ที่ไม่มีวันยอมให้ชีวิตของ “ธาม” ออกไปนอกกรอบที่เธอได้วางเอาไว้ โดยเฉพาะเรื่องความรัก แต่ “กอหญ้า” เองก็กลับค่อยๆ ใจเต้นแรงกับ “ธาม” โดยไม่รู้ตัว

ถ้าหากชีวิตวัยรุ่นคือช่วงวัยที่เปล่งประกายมากที่สุด นี่คือเรื่องราวของผู้หญิงตัวเล็กๆ คนหนึ่งที่กำลังจะผ่านช่วงวัยรุ่นอันแสนเจิดจ้านี้ไปท่ามกลางชายหนุ่มที่ทุกคนจับตามอง ก้าวผ่านอุปสรรค ความผิดพลาด มิตรภาพ กำลังใจ ความสุข ความทุกข์ และได้เรียนรู้สิ่งที่เรียกว่าความรัก ก่อนที่พวกเขาจะจับมือก้าวไปสู่โลกของผู้ใหญ่ไปพร้อมๆ กัน ติดตามเรื่องราวของพวกเขาได้ใน “ F4 Thailand : หัวใจรักสี่ดวงดาว Boys Over Flowers ” เริ่ม 18 ธันวาคมนี้ ทุกวันเสาร์ 20:30 น. ทางช่อง GMM25 

เรื่องย่อซีรีส์ F4 Thailand EP.1 วันเสาร์ที่ 18 ธันวาคม 2564

“กอหญ้า” (ตู-ต้นตะวัน) นักเรียนทุนกีฬาต้องเข้าอยู่ในโรงเรียนไฮโซ ที่ปกครองโดย 4 หนุ่ม F4 “ธาม” (ไบร์ท-วชิรวิชญ์) “เร็น” ( ดิว-จิรวรรตน์) “กวิน” (วิน-เมธวิน) “เอ็มเจ” (นานิ-หิรัญกฤษฎิ์) พวกเขากำหนดชะตากรรมของทุกคนผ่านใบแดง ถ้าใครได้มันไปชีวิตของพวกเขาก็จะตกอยู่ในอันตราย แต่สุดท้าย กอหญ้าก็ได้มันจนได้

เรื่องย่อซีรีส์ F4 Thailand EP.2 วันเสาร์ที่ 25 ธันวาคม 2564

ทำเอา “กอหญ้า” (ตู-ต้นตะวัน) ถึงกับออกอาการตื่นเต้นอย่างหนัก หลังจากได้ไปร่วมงานเลี้ยงต้อนรับ “มิรา” (ฟ้า-ยงวรี) สวยสวยที่เป็นไอดอลในดวงใจ แถมงานนี้ “มิรา” ยังชื่นชมที่ “กอหญ้า” กล้าต่อกรกับ “ธาม” (ไบร์ท-วชิรวิชญ์) พร้อมเชื่อมั่นว่า “กอหญ้า” จะเป็นคนที่เข้ามาเปลี่ยนแปลงบางสิ่งบางอย่างแทนเธอ สุดท้าย!!! มาลุ้นกันว่า “กอหญ้า” จะหาวิธีรับมือกับ “ธาม” และกลุ่ม F4 อย่างไร? ห้ามพลาด

เรื่องย่อซีรีส์ F4 Thailand EP.3 วันเสาร์ที่ 8 มกราคม 2565

เมื่อความรักเริ่มก่อตัวขึ้นในใจ งานนี้ “ธาม” (ไบร์ท-วชิรวิชญ์) เลยเริ่มทำคะแนนเพื่อหวังพิชิตใจ “กอหญ้า” (ตู-ต้นตะวัน) ให้ได้ แต่ไม่ง่ายอย่างที่คิด เพราะ “กอหญ้า” ออกอาการไม่พอใจอย่างหนัก หลัง “ธาม” พยายามใกล้ชิดเธอ นอกจากนั้น “ธาม” ยังถูก “เธีย” (มารีญา ลินน์ เอียเรี่ยน) พี่สาวแท้ๆ เตือนเรื่องการรับมือกับการเปลี่ยนแปลงครั้งยิ่งใหญ่ มาลุ้นกันว่า!! “ธาม” จะเอาชนะใจ “กอหญ้า” ด้วย วิธีไหน แล้วการเปลี่ยนแปลงครั้งสำคัญคือเรื่องอะไร ห้ามพลาด

เรื่องย่อซีรีส์ F4 Thailand EP.4 วันเสาร์ที่ 15 มกราคม 2565

หลังจาก “ธาม” (ไบร์ท-วชิรวิชญ์) ได้ไปออกเดทกับ “กอหญ้า” (ตู-ต้นตะวัน) ก็ยิ่งตอกย้ำความรู้สึกในใจของ “ธาม” ว่าเธอคือคนที่ใช่ แต่งานนี้เพื่อนสนิทอย่าง “กวิน” (วิน-เมธวิน) และ “เอ็มเจ” (นานิ-หิรัญกฤษฎิ์) กลับเป็นกังวลใจอยู่ไม่น้อยพร้อมเตือนว่า “รสลิน” (ซินดี้-สิรินยา) ซึ่งเป็นแม่ของ “ธาม” อาจจะไม่เห็นด้วยกับความรักครั้งนี้ มาลุ้นกันว่า!! “ธาม” จะก้าวผ่านอุปสรรครักครั้งนี้ไปได้อย่างไรห้ามพลาด

เรื่องย่อซีรีส์ F4 Thailand EP.5 วันเสาร์ที่ 22 มกราคม 2565

เรื่องราวกำลังเข้มข้นขึ้นเรื่อยๆ ล่าสุด “กอหญ้า” (ตู-ต้นตะวัน) ดันถูกมือดีปล่อยภาพหลุดในบาร์ว่อนเน็ต ทำเอา “ธาม” (ไบร์ท-วชิรวิชญ์) ออกอาการไม่พอใจอย่างหนัก ซึ่งงานนี้ “กอหญ้า” มั่นใจว่ามีคนจงใจกลั่นแกล้งเธอ แถม “กวิน” (วิน-เมธวิน) กับ “เอ็มเจ” (นานิ-หิรัญกฤษฎิ์) ยังยืนยันอีกเสียงว่าจะต้องมีคนอยู่เบื้องหลังแผนร้ายครั้งนี้แน่นอน อยากรู้!! ผู้บงการคือใคร ห้ามพลาด

เรื่องย่อซีรีส์ F4 Thailand EP.6 วันเสาร์ที่ 29 มกราคม 2565

เกิดเรื่องที่ทำให้ว้าวุ่นใจอีกจนได้ เมื่อจู่ๆ “เร็น” (ดิว-จิรวรรตน์) ก็กลับมา ทำเอา “กอหญ้า” (ตู-ต้นตะวัน) เป็นกังวลกับท่าทีที่เปลี่ยนไปของเขาอยู่ไม่น้อย แถมงานนี้ “ธาม” (ไบร์ท-วชิรวิชญ์)  ยังแอบหวั่นใจกลัวว่า “เร็น” จะเข้ามาเป็นมือที่สาม จน “กวิน” (วิน-เมธวิน) กับ “เอ็มเจ” (นานิ-หิรัญกฤษฎิ์) ต้องออกโรงเสนอแนะให้เปิดอกเคลียร์ใจกัน สุดท้าย!! “ธาม-เร็น” จะเคลียร์กันลงตัวหรือไม่ มาลุ้นกัน

รายชื่อนักแสดง F4 Thailand

หัวใจรักสี่ดวงดาว BOYS OVER FLOWERS

 • ไบร์ท วชิรวิชญ์ ชีวอารี รับบท ธาม
 • วิน เมธวิน โอภาสเอี่ยมขจร รับบท กวิน
 • ดิว จิรวรรตน์ สุทธิวณิชศักดิ์ รับบท เร็น
 • นานิ หิรัญกฤษฎิ์ ช่างคำ รับบท เอ็มเจ
 • ตู ต้นตะวัน ตันติเวชกุล รับบท กอหญ้า
 • ซินดี้ สิรินยา เบอร์บริดจ์ บิชอพ รับบท รสลิน
 • มารีญา ลินน์ เอียเรี่ยน รับบท เธีย
 • พรีม ชนิกานต์ ตังกบดี รับบท คะนิ้ง
 • ฟ้า ยงวรี อนิลบล รับบท มิรา
 • ป๋อมแป๋ม นิติ ชัยชิตาทร รับบท กาเหว่า
 • เจี๊ยบ วัชระ ปานเอี่ยม รับบท สันชัย
 • กิ๊ก มยุริญ ผ่องผุดพันธ์ รับบท บุษบา
 • พิศมัย วิไลศักดิ์ รับบท ป้ายุ
 • จูน วรรณวิมล เจนอัศวเมธี รับบท ฮานะ
 • มิ้ลค์ พรรษา วอสเบียน รับบท ลิตา
 • โฟร์ท ณัฐวรรธน์ จิโรชน์ธิกุล รับบท กล้าข้าว