รีเซต

"ฟลุ้ค ณธัช" ทุ่ม 6 หลัก จัดคาเฟ่ธีมคริสต์มาส ปล่อยงานซีรีส์ท้ายปีแน่น

"ฟลุ้ค ณธัช" ทุ่ม 6 หลัก จัดคาเฟ่ธีมคริสต์มาส ปล่อยงานซีรีส์ท้ายปีแน่น
EntertainmentReport2
6 ธันวาคม 2565 ( 15:20 )
162

เรื่องทุ่มเทเปย์หนัก ต้องยกให้หนุ่ม "ฟลุ้ค ณธัช ศิริพงษ์ธร" เค้าเลยจ้า ที่ล่าสุดทุ่มงบ 6 หลัก จัดร้าน THE LITTLE WHITE HOUSE CAFE ธุรกิจของเจ้าตัวให้กลายเป็นธีมคริสต์มาส ต้อนรับเทศกาลแห่งการเฉลิมฉลองให้ได้ไปเช็คอินถ่ายรูปสวยๆ ชิมเมนูฉ่ำ ๆ ที่ออกแบบมาเพื่อเป็นของขวัญส่งท้ายปีให้ลูกค้าและแฟน ๆ ทั้งออกแบบตกแต่งไปคัดสรรอุปกรณ์มาด้วยตัวเอง นอกจากนี้ยังอัปเดตผลงานซีรีส์ทิ้งทวนปลายปี รวมถึงผลงานปีหน้าแบบรัวๆให้ได้ติดตามกันอีกด้วย

"ฟลุ้ค ณธัช" ทุ่ม 6 หลัก จัดคาเฟ่ธีมคริสต์มาส ปล่อยงานซีรีส์ท้ายปีแน่น

ฟลุ้ค ณธัช เผยว่า "คริสต์มาสเป็นอีกหนึ่งเทศกาลที่คนตั้งหน้าตั้งตารอ เพราะมันหมายถึงการเฉลิมฉลอง ทำไมถึงควักถึง 6 หลักเลย จริง ๆ มันก็รวม ๆ หลายอย่างครับ รวมไปถึงต้นคริสต์มาส ไฟ และของตกแต่งเครื่องดื่มด้วยครับ ฟลุ้คอยากให้เป็นอีกหนึ่งแลนด์มาร์คที่คนจะมาถ่ายรูปในช่วงเทศกาลคริสต์มาสและปีใหม่นี้ครับ ฟลุ้คชอบเทศกาลคริสต์มาสอยู่แล้ว เพราะมันเป็นอีกหนึ่งสัญญาณว่าเรากำลังจะขึ้นปีใหม่ และบรรยากาศจะอบอวลไปด้วยบรรยากาศแห่งการเฉลิมฉลอง ก็มีทั้งไปเดินหาซื้อ ดูของเองเพื่อที่เราจะได้เห็นของและวัสดุจริง ๆ 
ไม่ได้คิดคนเดียวครับ มีพี่ผู้จัดการช่วยดูแล และช่วยจัดครับ เราใช้เวลาเตรียมจัดกันก็เป็นเดือน มุมหน้าร้านเป็นมุมไฮไลท์ เราวางต้นคริสต์มาสแบบจัดเต็ม พยายามจัดให้ออกมามีความเป็นวินเทอร์ มีหิมะตก พยายามหาเมนูที่มันเข้ากับช่วงเทศกาล และมีความแปลกใหม่ รับรองว่าอร่อยแน่นอนครับ เป็นปีแรกที่เราได้จัด ก็เชิญชวนนะครับ  ร้านhttps://www.facebook.com/TheLittleWhiteHouseCafe เปิดทุกวัน อังคาร-วันอาทิตย์ (หยุดวันจันทร์) เปิดตั้งแต่ 11.00-20.00น. ครับ

ส่วนผลงานตอนนี้มีซีรีส์กำลังออนแอร์เรื่องเชือกป่านครับ Between Us the series ทางช่อง One31 และก็มีเรื่อง 609 Bedtime Story ครับ แฟนๆสามารถรับชมกันได้ทั่วโลกเลยครับ ส่วนปีหน้าก็จะมีซีรีส์อีก 2 เรื่อง Make a Wish ภารกิจนายเทวดา และ Shadow เงา ล่า ตาย ครับ และก็มีภาพยนตร์อีกหนึ่งเรื่อง The sis อมตะพันธุ์สยอง ที่จะเข้าฉายวันที่ 20 กรกฎาคม 2023 ครับ เรื่อง '609 Bedtime Story' เป็นอีกหนึ่งเรื่องที่อยากแนะนำให้ดูกันครับ เนื้อเรื่องมีความแปลกใหม่ โลกคู่ขนานแบบเวลาสวนทางกัน อยากให้ทุกคนได้มีดูซีรีส์อีกหนึ่งเรื่องฝีมือคนไทย ฝากผลงานของฟลุ้คด้วยนะครับ ช่วงปลายปีอาจจะมีกิจกรรมจัดปาร์ตี้
หมูกระทะเหมือนปีที่แล้วครับ ติดตามอัปเดตกันอีกทีครับ” 

 

อ่าน ข่าวบันเทิงวันนี้ ที่เกี่ยวข้อง :