TrueID

ฮอตติดเทรนด์ยูทูบ ! พุฒ-จุ๋ย เปิดใจพยายามมีลูกจนเสี่ยงซึมเศร้า (มีคลิป)

ฮอตติดเทรนด์ยูทูบ ! พุฒ-จุ๋ย  เปิดใจพยายามมีลูกจนเสี่ยงซึมเศร้า (มีคลิป)
Entertainment Report_2
20 ก.ย. 64
532

ข่าวบันเทิงวันนี้

"จุ๋ย วรัทยา นิลคูหา" ควงสามี "พุฒ พุฒิชัย เกษตรสิน" ออกรายการ 3 แซ่บ ที่มี "แอฟ ทักษอร ภักดิ์สุขเจริญ" และ พิธีกรรับเชิญอย่าง "น้องปีใหม่ เอวาริณ เตชะณรงค์" รับหน้าที่สัมภาษณ์ทั้งสองน้า น่าเอ็นดู แถมจุ๋ยยังได้เปิดใจ ช่วงเวลาที่ผ่านมา พยายามอยากมีลูกจนเกือบจะเป็นโรคซึมเศร้าเลยทีเดียว เพราะมีบุตรยาก 

 

พยายามและมุ่งมั่นกับการอยากมีทายาทมาตลอด สำหรับ พุฒกับจุ๋ย แต่ก็ยังไร้วี่แว่ว อย่างไรก็ตามทั้งคู่ได้เผยว่าได้พึ่งวิธีทางวิทยาศาสตร์ แต่ก็ยังประสบปัญหามีลูกยาก จนบางครั้งตั้งใจและกังวลบมากเกินไปจนอารมณ์ดิ่งลงไปจนเกือบจะเป็นโรคซึมเศร้า แต่ก็ปล่อยให้เป็นไปตามขั้นตอนกระบวนการที่แพทย์แนะนำ ซึ่งอย่างไรก็ตาม  จุ๋ย นั้น ชื่นชอบการทำอาหารซึ่งก็มีอ้อนกันตามประสาสามีภรรยา เรียกว่าทำคลิปทีไรหวานเจี๊ยบทุกที ซึ่งที่ผ่านมาทะเลาะกันน้อยเพราะมองว่าเสียเวลา อีกทั้งยังได้มีการพูดคุยเรื่องบ้านเรือนหอที่กำลังสร้าง บอกเลยว่าเฉพาะบันไดหินอ่อนราคาก็ไม่ธรรมดาแล้ว 

 

ขอบคุณรายการ 3 แซ่บ 

เจอพิธีกรคือหลานปีใหม่ หลานตัวน้อย สัมภาษณ์ น้าพุฒ น้าจุ๋ย อย่างคล่องเแคล่ว แถมแกงแม่แอฟในรายการอย่างสนุกสนาน สำหรับ วันว่างของดีเจพุฒนั้นคือการปลูก ผักในพื้นที่แคบที่เจ้าตัวชื่นชอบมาก ส่วนจุ๋ยก็ชอบทำอาหาร ทั้งคู่จะช่วยกัน และหากิจกรรมทำกัน ซึ่งจุ๋ยทำอาหารรสจัดให้สามีได้รับประทาน เรียกว่า 3 แซ่บเทปนี้ ทั้งพิธีกรและแขกรับเชิญสดใสและน่ารัก น้องปีใหม่เป็นพิธีกรที่เก่งและฉลาด ไม่เบาเลยทีเดียว ทำเอาติดเทรนด์ในยูทูบไปแล้วสำหรับ 3 แซ่บ EP นี้

null

 

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง :

ขอบคุณคลิปและภาพจากรายการ 3 แซ่บ 

กดเลย >> community แห่งความบันเทิง 📸เมาท์ข่าวดารา กับเจ๊รุงรังขังรวม
ทั้งข่าว หนัง ซีรีส์ 🍿ละคร ดนตรี และศิลปินไอดอล 😍ที่คุณชื่นชอบ บนแอปทรูไอดี