รีเซต

เสือตัดสิงห์ ลิงหลอกเจ้า EP.8 : "นิว วงศกร" จูงมือ "น้ำตาล" โชว์บู๊โจรค้าอาวุธกลางขบวนรถไฟ

เสือตัดสิงห์ ลิงหลอกเจ้า EP.8 : "นิว วงศกร" จูงมือ "น้ำตาล" โชว์บู๊โจรค้าอาวุธกลางขบวนรถไฟ
EntertainmentReport2
8 ตุลาคม 2566 ( 15:05 )
924

เสือตัดสิงห์ ลิงหลอกเจ้า EP.8 บู๊โหดเหมือนโกรธใคร! กับละครเรื่องใหม่ ทางช่องเวิร์คพอยท์ 23 ที่มีฉากแอคชั่นเดือดมาให้แฟน ๆ คอบู๊ได้ดูกันทุกวันจันทร์ - พุธ เวลา 1 ทุ่มตรง ที่ล่าสุดผ่านไป 7 EP. แล้ว แต่ก็มีเรื่องราวที่ตื่นเต้นมาให้ได้ติดตามกันไม่เว้นแต่ละวัน ซึ่งใน EP.8 นี้

 

กดติดตาม เสือตัดสิงห์ ลิงหลอกเจ้า ทุกตอน

หลังจากที่ กะทิ (น้ำตาล วิลาสินี) เริ่มสงสัยว่า จักร (นิว วงศกร) เป็นตํารวจ แต่ จักร ก็ไม่ยอมรับ แต่ กะทิ ยังคงไม่เชื่อใจ ยิ่งตอนที่เธอรู้เรื่องการขนส่งอาวุธ และตามไปบู๊กับแก๊งของ ป๋าสิงห์ (กลศ อัทธเสรี) แล้ว จักร ตามมาช่วย ก็ทำให้ กะทิ ยิ่งทวีความมั่นใจว่า จักร จะต้องไม่ใช่นายสถานีรถไฟธรรมดา ๆ แน่ ๆ


 ซึ่งฉากบู๊ฉากนี้ ก็เป็นอีกหนึ่งฉากที่ถ่ายทำยากแต่ก็สนุกมาก ๆ จนทำให้ นิว วงศกร และ น้ำตาล วิลาสินี อะดรีนาลีนหลั่งสุด ๆ เนื่องจาก นิว จะต้องไปวิ่ง และกระโดดบนหลังคารถไฟ ส่วน น้ำตาล ก็ต้องลุยเดี่ยวกับโจรแบบ 3 รุม 1 แต่งานนี้ทั้ง นิว และ น้ำตาล ไม่หวั่น ถ่ายทำกันตั้งแต่ 5 โมงเย็น ลากยาวไปยัน 4 ทุ่ม ให้ยุงป่ารุมกัดจนร่างพรุน โดยฉากนี้เป็นฉากที่ นิว จะต้องกระโดดจากสะพาน ลงมาที่ตัวขบวนรถไฟ และวิ่งมาที่โบกี้ที่มีอาวุธสงคราม ซึ่งภายในมี น้ำตาล กำลังต่อสู้กับโจรอย่างดุเดือดอยู่ ซึ่ง นิว จะต้องถ่ายทำบนหลังคารถไฟจริง ๆ กับกรีนสกรีน แต่ด้วยความเป็นมืออาชีพทางด้านคิวบู๊ ก็ทำให้ นิว ถ่ายทำเสร็จภายในเวลาอันรวดเร็ว ทำให้ น้ำตาล รู้สึกกังวลกับฉกนี้ค่อนข้างมาก เพระกลัวจะทำได้ไม่ดี และทำให้การถ่ายทำล่าช้า แต่ นิว ก็คอยปลอบ และให้กำลังใจน้องอยู่ตลอด จน น้ำตาล เริ่มสนุก และรู้สึกผ่อนคลายมากขึ้น


 แต่ฉากนี้ใน EP.8 จะออกมาบู๊เด็ดเผ็ดเดือดขนาดไหน ? ติดตามชมได้ในละคร แอคชั่น ดราม่า ฮาสาดกระสุน สุดเข้มข้น “เสือตัดสิงห์ ลิงหลอกเจ้า” EP.ที่ 8 วันจันทร์ที่ 9 ตุลาคมนี้ และ ทุกวันจันทร์ – พุธ กับเวลาความสุข เวลาแฮปปี้ เวลาแฟมิลี่ 1 ทุ่มตรง ทางช่องเวิร์คพอยท์ 23 และดูฟรีย้อนหลังที่แรกที่ TrueID เวลา 20.00 น.

อ่าน ข่าวบันเทิงวันนี้ ที่เกี่ยวข้อง :