รีเซต

ห้ามพลาด!! นักเรียนพลังกิฟต์ภาค 2 ซีรีส์แทงใจ สะท้อนปัญหาการศึกษา อย่างแยบยล (มีคลิป)

ห้ามพลาด!! นักเรียนพลังกิฟต์ภาค 2 ซีรีส์แทงใจ สะท้อนปัญหาการศึกษา อย่างแยบยล (มีคลิป)
EntertainmentReport
19 กรกฎาคม 2564 ( 17:00 )
716

ข่าวบันเทิงวันนี้

สิ้นสุดการรอคอย สำหรับซีรีส์วัยรุ่นคุณภาพภาคต่อกระแสแรง ที่มีแฟนๆ รอชมมากที่สุดในปีนี้  The Gifted Graduation  จาก “GMMTV” หรือในชื่อไทยว่า นักเรียนพลังกิฟต์ภาค 2 หลังจากได้รับความสำเร็จไปแบบถล่มทลาย ในภาคแรก” ที่สร้างปรากฎการณ์สุดปัง กระแสฮอตสุดๆ ทั้งเรตติ้งและเสียงชื่นชมจากคนดู รวมทั้งยกระดับซีรีส์วัยรุ่นไทยดังไกลไประดับโลก การันตีด้วยรางวัลด้านโทรทัศน์สุดยิ่งใหญ่ระดับเอเชีย “Asian Television Awards 2019” ครั้งที่ 24 จาก “กัน อรรถพันธ์” รางวัล “Best Actor in a Supporting Role” (นักแสดงสมทบชายยอดเยี่ยม) และรางวัล “Best Fight Scene ฉากต่อสู้ยอดเยี่ยม” จาก “กัน อรรถพันธ์” อีกด้วย กดดูเลย >>The Gifted Graduation นักเรียนพลังกิฟต์ภาค 2

กับเรื่องราว 2 ปีผ่านไป ปีการศึกษาใหม่เริ่มต้นอีกครั้ง “แปง” (นนน กรภัทร์) และพรรคพวกในฐานะนักเรียน ม.6 ยังต้องเผชิญหน้ากับ “ผ.อ.สุพจน์” (พันเอกเบิร์ด-วันชนะ) ที่เชื่อมั่นในระบบการศึกษาที่เขาสร้างขึ้นมา ขณะที่ “แปง” ต้องการเปลี่ยนแปลงโรงเรียนให้เสมอภาคและเท่าเทียม นอกจากนั้นยังมีภัยซ่อนเร้นจากทางกระทรวง นำโดย “ครูดาริน” (โดนัท-มนัสนันท์) ฝ่ายวิชาการคนใหม่ที่ไม่มีใครล่วงรู้ความต้องการที่แท้จริงของเธอ รวมถึง “ธาม” (แพทริค-ณัฐวรรธ์) เด็กนักเรียนชั้น ม.4 และเพื่อนๆ เด็กกิฟต์รุ่นใหม่ที่ต้องการกำหนดอนาคตของตัวเอง การต่อสู้ทางความคิดระหว่างเด็กและผู้ใหญ่ดำเนินมาถึงจุดแตกหัก เต็มไปด้วยอันตรายและซับซ้อนกว่าที่คิด  การต่อสู้ครั้งสุดท้ายนี้จะเป็นอย่างไร ใครจะได้รับชัยชนะ “แปง” และพรรคพวกจะสามารถรักษาอุดมการณ์และมิตรภาพไปได้พร้อมกันหรือไม่ มาลุ้นไปพร้อมๆ กัน การันตีเรื่องนี้ไม่ผิดหวังเเน่นอน
กับ  The Gifted Graduation นักเรียนพลังกิฟต์ภาค 2 ดูได้เเล้ววันนี้ที่ ทรูไอดี อีกด้วย กดดูเลย >>The Gifted Graduation นักเรียนพลังกิฟต์ภาค 2

กดเลย >> community แห่งความบันเทิง 📸เมาท์ข่าวดารา กับเจ๊รุงรังขังรวม
ทั้งข่าว หนัง ซีรีส์ 🍿ละคร ดนตรี และศิลปินไอดอล 😍ที่คุณชื่นชอบ บนแอปทรูไอดี