รีเซต

พิภพมัจจุราช ตอน ห้องสุดท้ายหมายเลข 13 : "สไมล์" พลิกบทบาทนางเอกบู๊ เป็นสาวชวนหลอน

พิภพมัจจุราช ตอน ห้องสุดท้ายหมายเลข 13 : "สไมล์" พลิกบทบาทนางเอกบู๊ เป็นสาวชวนหลอน
EntertainmentReport3
5 ตุลาคม 2566 ( 08:42 )
143

"พิภพมัจจุราช ตอน ห้องสุดท้ายหมายเลข 13" ผลิตโดย บริษัท กันตนา กรุ๊ป จำกัด (มหาชน) โดยผู้จัด เวลล์ ดิษย์กรณ์ ดิษยนันทน์ กัลย์จาฤก เป็นเรื่องราวของ พญามัจจุราชยังคอยตัดสินดวงวิญญาณมนุษย์ที่หมดอายุขัยอยู่เสมอ ซึ่งกำลังเป็นกระแสในโลกออนไลน์ที่ต่างพากันลุ้น ติดตามเนื้อเรื่องของแต่ละตอน ว่าจุดจบของคนชั่วต้องไปลงนรกขุมไหนบ้าง

พิภพมัจจุราช ตอน ห้องสุดท้ายหมายเลข 13

และอีกหนึ่งเนื้อเรื่องที่น่าสนใจ "ห้องสุดท้ายหมายเลข 13" เรื่องราวของห้องพักสุดอาถรรพ์ที่มีวิญญาณอาศัยอยู่! ได้นักแสดงนำอย่างนางเอกสาว "สไมล์ ศศินา" มารับบทเป็น "นุ๊ก" หญิงสาวที่อยู่ในศีลธรรม เป็นคนมองโลกในแง่ดีและมีน้ำใจต่อผู้อื่นเสมอ เธอได้งานทำที่กรุงเทพจึงต้องหาห้องเช่าอยู่ แจง (ภัทรนันท์ พิทักษ์ผล) เพื่อนสนิทแนะนำให้มาเช่าอยู่หอเดียวกัน แต่ห้องอื่นเต็มดันเหลือแค่ห้องหมายเลข 13 หลายคนอาจถือเรื่องเลข 13 แจงเลยชวนนุ๊กอยู่ห้องเดียวกัน แต่นุ๊กไม่อยากรบกวนและไม่ถือเรื่องเลขห้องด้วย ทุกคืนนุ๊กต้องเจอกับเรื่องแปลก ๆ หลอน ๆ แต่เธอพยายามตั้งสติ สวดมนต์แผ่เมตตา เพราะในห้องนั้นมีดวงวิญญาณของหญิงสาวอยู่จริง ที่พยายามขอความช่วยเหลือจากนุ๊ก เพราะดวงวิญญาณนี้ไม่สามารถออกจากห้องนี้ได้ 

ซึ่งงานนี้แอบถามความรู้สึกสาวสไมล์ที่ได้มาร่วมแสดงกับละครพิภพมัจจุราช เจ้าตัวเผยว่า "แอบตื่นเต้นค่ะ พอได้อ่านบทของตอนห้องสุดท้ายหมายเลข 13 ได้รับทเป็นนุ๊ก ก็คิดว่าเราจะแสดงออกมายังไงดีนะให้สมกับเป็นคนดี ชอบสวดมนต์นั่งสมาธิเพราะปกติหนูเป็นคนที่อยู่ไม่นิ่งเลยค่ะ เรียกได้ว่าอะเลิทตลอดเวลา (หัวเราะ) ก็เลยแอบกดดันนิดหน่อย แต่พอมาถึงกองเอ๊ะ ไม่รู้สึกกดดันอย่างที่คิด เพราะผู้กำกับช่วยบรีฟอีกครั้งให้เข้าใจในตัวละครมากขึ้น แต่แอบกลัวผีหน่อย ๆ เพราะพี่ที่เขาเล่นเป็นวิญญาณส่งอารมณ์ และบรรยากาศในการถ่ายทำก็ส่งความรู้สึกหลอนได้ดี แอบขนลุกอยู่หน่อย ๆ ค่ะ เอาจริง ๆ ดีใจที่ได้เป็นส่วนหนึ่งในละครคุณธรรมเรื่องนี้นะคะ อยากชวนให้แฟนๆติดตามทุกๆตอน เพราะจะได้รับความรู้ คุณธรรมและข้อคิดดี ๆ กลับไปแน่นอนค่ะ"

สุดท้ายเตรียมลุ้นไปพร้อมกันกับบทสรุปของดวงวิญญาณสาว และนุ๊กจะสามารถช่วยเหลือเธอได้หรือไม่ ท่าพญามัจจุราชจะรับมือกับดวงวิญญาณนี้เช่นไรต้องติดตาม "พิภพมัจจุราช ตอน ห้องสุดท้ายหมายเลข 13" ในวันอาทิตย์ที่ 8 ตุลาคม 2566 เวลา 17.00-18.00 น. ทางช่อง 7HD กด 35

 

อ่าน ข่าวบันเทิงวันนี้ ที่เกี่ยวข้อง :