แค้นรักสลับชะตา ตอนจบ!! อาเล็ก-กระทิง ชวนลุ้นตัวโก่ง บทสรุปความรัก ชะตาชีวิต

แค้นรักสลับชะตา ตอนจบ!! อาเล็ก-กระทิง ชวนลุ้นตัวโก่ง บทสรุปความรัก ชะตาชีวิต
EntertainmentReport
16 ก.ค. 64
41

ข่าวบันเทิงวันนี้

ตอนจบ แค้นรักสลับชะตา  : มาแรงยิ่งกว่าพายุ ด้วยกระแสความปังดังเป็นพลุแตก!จนต้องขอจับขึ้นเท่นละครเดอะเบสท์ให้ไปครอง ที่สามารถถ่ายทอดเรื่องราวออกมาได้น่าสนใจจนแฟนๆ ต่างพากันติดหนึบไปทั่วบ้านทั่วเมือง ด้วยฝีมือการแสดงของ 4 นักแสดงตัวหลัก อาเล็ก ธีรเดช, น้ำตาล พิจักขณา,กระทิง ขุนณรงค์ และ บัว นลินทิพย์ และล่าสุดก็ได้เดินทางมาถึง 3 ตอนสุดท้าย! ที่ไม่อยากให้มาถึงกับบทสรุปชะตาชีวิตของเตชและวัท และเรื่องราวความรักของทั้ง 4 คน จะลงเอยอย่างไร

 อาเล็ก-กระทิง ชวนลุ้นตัวโก่ง บทสรุปความรัก ชะตาชีวิต

ด้านหนุ่มแค้นรักสลับชะตา  ได้พูดถึงโค้งสุดท้ายว่า “เหลือเพียงแค่ 3 ตอนสุดท้ายแล้ว สนุกเข้มข้นทุกฉากแน่นอนครับ หลายคนสงสัยว่าสุดท้ายแล้วเตชกับวัทจะได้สลับร่างคืนหรือเปล่า ความสัมพันธ์ของเตชกับวัทคืออะไร แล้วสุดท้ายผมจะคู่ใครกันแน่ อันนี้บอกไม่ได้นะครับ ทุกคนต้องไปดูในละคร แค้นรักสลับชะตา นะครับ”

ในส่วนของ น้ำตาล พิจักขณา ได้ฝากถึงแฟนๆ ว่า “ตอนนี้เหลือแค่ 3 ตอนสุดท้ายแล้วนะคะ รับรองว่าเป็น 3 ตอน ที่เข้มข้นมันทุกหยดพีคในพีคแน่นอน ห้ามพลาดเด็ดขาดนะคะ มาดูสดพร้อมกันตอน 20.20 น. ทางช่อง 3 กด 33 นะคะ ตั้งตารอคอยกันไว้ได้เลยค่ะ”

ทางด้าน กระทิง ขุนณรงค์ ก็ได้พูดถึงเรื่องนี้ไว้ว่า “ใกล้จะจบแล้วอยากให้ทุกคนติดตามชมกันนะครับ
3 ตอนสุดท้าย ที่ปมทั้งหมดจะค่อยๆ ถูกเฉลย กับเรื่องของวัทกับเตชว่าจะจบลงยังไง จะได้สลับร่างคืนไหม แล้วใครจะได้คู่ใคร ความลับทั้งหมดจะได้รับการเปิดเผยแล้ว อยากให้ทุกคนติดตามชมกันนะครับ”

และ บัว นลินทิพย์ ได้ฝากลุ้นในโค้งสุดท้ายไว้ว่า “3 ตอนสุดท้าย เข้มข้นมากปมทั้งหมดจะค่อยๆ คลี่คลายไป ใครจะคู่ใครจะได้สลับร่างคืนไหมลุ้นมากๆ ค่ะ ยังไงก็ฝากไว้ด้วยนะคะ กับ 3 ตอนสุดท้าย มาร่วมลุ้นไปพร้อมกันแล้วก็ดูสดกันเยอะๆ มาเป็นกำลังใจให้พวกเราใน แค้นรักสลับชะตา กันด้วยนะคะ”

เรื่องย่อ แค้นรักสลับชะตา ตอนจบ : เมื่อจบเรื่องทุกอย่างธนภพถูกจับเข้าคุก สุนัยต้องกลายเป็นคนพิการเพราะถูกยิง ทางด้านฐิติยา(ปิ่น เก็จมณี) ได้เห็นว่าเตชกับวัทสลับร่างกัน และรู้ความจริงว่าวัทคือลูกของเธออีกคน จึงให้วัทกับเตชกลับมาอยู่ที่บ้านด้วยกัน จนกระทั่งเกิดปรากฎการณ์พระจันทร์แดงอีกครั้ง ทั้งวัทและเตชรู้ว่าวันนี้จะเป็นโอกาสสุดท้ายแล้วที่ทั้งคู่จะได้สลับร่างคืน จึงวางแผนให้เกิดอุบัติเหตุรถชนเหมือนครั้งแรก จินนี่และกุลเป็นห่วงทั้งคู่จึงตามมาให้กำลังใจ สุดท้ายเตชกับวัทจะสามารถสลับร่างคืนกันได้หรือไม่ และความรักของทั้ง 4 คน จะลงเอยอย่างไร ห้ามพลาด “แค้นรักสลับชะตา” ตอนอวสาน เวลา 20.20 น.  ทางช่อง 3 กด 33 

แค้นรักสลับชะตา ตอนจบ

 

ข่าวที่เกี่ยวข้อง :

กดเลย >> community แห่งความบันเทิง 📸เมาท์ข่าวดารา กับเจ๊รุงรังขังรวม
ทั้งข่าว หนัง ซีรีส์ 🍿ละคร ดนตรี และศิลปินไอดอล 😍ที่คุณชื่นชอบ บนแอปทรูไอดี