รีเซต

"เจษ เจษฎ์พิพัฒ" ตอบชัดเหตุไม่มีรูปคู่ในโซเชียลกับแฟนสาว

"เจษ เจษฎ์พิพัฒ" ตอบชัดเหตุไม่มีรูปคู่ในโซเชียลกับแฟนสาว
TNN ช่อง16
6 กรกฎาคม 2566 ( 15:12 )
415

หลังจากที่มีกระแสข่าวชาวเน็ตสงสัยว่าเลิกกันหรือไม่ สำหรับคู่ของ "เจษ เจษฎ์พิพัฒ ติละพรพัฒน์" และ "วิว วรรณรท สนธิไชย" ที่ไม่มีรูปคู่หรือโมเมนต์สวีทหวานลงโซเชียลมาสักพัก จนทำให้ชาวเน็ตเข้ามาถามว่าทั้งคู่เลิกกันหรือไม่และสาว "วิว วรรณรท" เองก็ได้ออกมาตอบคำถามนี้ด้วยตัวเองผ่านอินสตาแกรมว่า "ไม่เห็นเพราะไม่ได้ลงรูปจ้า" 

ภาพจาก true inside

 

ล่าสุดถึงคิวของหนุ่ม "เจษ เจษฎ์พิพัฒ" ออกมาตอบถึงประเด็นที่ชาวเน็ตสงสัยนี้โดยเจษได้ตอบว่า "วิวเขาก็ไปตอบแทนแหละ เขาก็คงไม่อยากให้เรื่องมันใหญ่ไปกว่านี้จากที่คนเขาสังเกต แต่ว่าเราก็เข้าใจทั้งคนที่สังเกต แล้วก็อยากจะให้เข้าใจเราด้วยว่ามันไม่ว่าง เวลาน้อยครับรับงานเยอะ เพราะว่าละครมันคนละคิวอะ พอมันคนละคิวแล้วมันกลายเป็นว่าเราว่างไม่ตรงกัน ใน 7 วันเราต้องมาลุ้นว่าคิวเราจะว่างตรงกันวันไหน ก็จะได้เจอกัน ซึ่งส่วนใหญ่มันก็จะถ่ายละครทุกวัน เราก็เข้าใจเขานะ ถ้าคนรู้จักก็จะรู้ว่าเราได้เจอกันอยู่บ้างแต่ถ้าคนที่ติดตามเราแค่ในโซเชียลเขาก็จะไม่ได้เห็น...


ภาพจากIG:jesjpp

 

"ตัวผมหาคอมเมนต์ไม่ค่อยเจอส่วนมากเขาจะไปถามทางวิวมากกว่า ตัวผมเห็นเพราะข่าวแล้วก็ค่อยไปดูในคอมเมนต์ในไอจีวิว ผมเห็นด้วยนะที่เขาตอบ คือเขาก็แค่ตอบให้เรื่องมันจบ ไม่ต้องไปคิดให้ยืนยาว เดี๋ยวจะเป็นอักษรย่ออะไรอีกไม่เอา พอเขาตอบไปเราก็ไม่ได้กังวลเพราะว่าเขาไม่ได้ทำอะไรที่ไม่ดี เรารู้สึกวามันก็ดีแล้วแหละที่เราได้พูดไปเลยเพราะว่าโอกาสที่จะมาได้เจอนักข่าวมันก็ไม่ได้ง่าย"

และเมื่อถูกถามว่าจะลงรูปคู่ให้นักข่าวได้ทำข่าวไหมเจษก็ตอบว่า "คงไม่ครับ เราอยากลงก็ลง เจอกันก็เป็นเรื่องปกติ เราคุยกันว่าเราไม่จำเป็นต้องมีรูปคู่ให้คนเห็นว่าเรายังไม่เลิกกันเราถือว่าในโหมดนั้นเราเป็นคนธรรมดาแล้วกัน"

 

ภาพจากIG:jesjpp


ภาพจากIG:jesjpp


ภาพจากIG:jesjpp


ภาพจากIG:villwannarot


ภาพจากIG:villwannarot