รีเซต

นางสงกรานต์ 2566 ดารา-คนดัง แปลงโฉมเป็น กิมิทาเทวี งดงามสะดุดตาทุกคน!

นางสงกรานต์ 2566  ดารา-คนดัง แปลงโฉมเป็น กิมิทาเทวี งดงามสะดุดตาทุกคน!
EntertainmentReport2
13 เมษายน 2566 ( 19:31 )
1.8K

นางสงกรานต์ 2566 มาแล้วจ้า แน่นอนว่าสิ่งที่มาพร้อมกับเทศกาลนี้คือ นางสงกรานต์ โดยในปีนี้มีชื่อว่า "กิมิทาเทวี" เป็นนางสงกรานต์ประจำวันศุกร์ มีลักษณะเด่นคือ ทรงพาหุรัดทัดดอกจงกลนี อาภรณ์แก้วบุษราคัม ภักษาหารกล้วยน้ำ พระหัตถ์ขวาทรงขรรค์ พระหัตถ์ซ้ายทรงพิณ เสด็จนั่งมาเหนือหลังมหิงสา (ควาย) เป็นพาหนะ ซึ่งแน่นอนว่าเหล่าดารา-คนดัง ต่างถูกเนรมิต เป็นนางสงกรานต์ในปี 2566 สวยและงดงาม ตระการตา หลายคนมีใครกันบ้าง วันนี้ TrueID รวบรวมมาฝากกัน

นางสงกรานต์ 2566  ดารา-คนดัง แปลงโฉมเป็น กิมิทาเทวี งดงามสะดุดตาทุกคน!

"ใบเฟิร์น พิมพ์ชนก ลือวิเศษไพบูลย์" นางเอกชื่อดัง ในลุคนางสงกรานต์ กิมิทาเทวี สวยและงดงามมาก สมเป็นนางเอกตัวท็อปที่สวยและน่ามองมากหวานละมุน และเจ้าตัวยังใช้ลุคนี้ สวัสดีปีใหม่ไทยแฟน ๆ ในไอจีส่วนตัวอีกด้วย 

ใบเฟิร์น พิมพ์ชนก


"ญาญ่า อุรัสยา เสปอร์บันด์" แปลงโฉมเป็น นางกิมิทาเทวี นางสงกรานต์ประจำปี 2566 ในพิธีเปิดงาน "ไอคอนสยาม มหัศจรรย์เจ้าพระยา มหาสงกรานต์ 2566" ที่ห้างสรรพสินค้าไอคอนสยาม สวยงามอย่างมาก หวานและละมุน เรียกเสียงฮือฮาได้อย่างมาก 

ญาญ่า อุรัสยา


"พิ้งกี้ สาวิกา ไชยเดช" นางเอกสาวตาคม ที่ต้องบอกว่าลุนางสงกรานต์ในปีนี้่นั้น ทำเอาทุกคนยอมรับในความงดงามของเธอ ในชุดไทยผ้าไหมแพรวาโบราณแท้สีเหลืองรงทอง พร้อมชฎาและเครื่องประดับทัดหูแบบทรงเครื่อง งดงามประทับใจ

พิ้งกี้ สาวิกา

 

"จั๊กจั่น อคัมย์สิริ" นักแสดงสาวผู้ซึ่งมาในชุดไทย ห่มสไบสีเขียวฟ้า สวย หวาน ราวกับนางในวรรณคดี มาในชุดไทยจักรพรรดิที่รังสรรค์โดย ห้องเสื้อ วนัช กูตูร์ ตัวสไบตัดเย็บจาก ผ้าแพรสีเขียวอมฟ้า ส่วนตัวผ้านุ่งตัดเย็บจากผ้าไหมพาราณสีน้ำเงินเทา ช่างงดงามเลอค่า

จั๊กจั่น อคัมย์สิริ

 

"อแมนด้า ออบดัม" มิสยูนิเวิร์สไทยแลนด์ 2563 ที่ผันตัวเป็นนักแสดง และนางแบบ แปลงโฉมเป็นนางสงกรานต์ 2566 จัดเต็มทั้งการแต่งหน้า ทำผม ชุดไทย พร้อมเครื่องประดับ สวยสง่าและน่ามองมาก พร้อมอวยพรสงกรานต์ให้แฟน ๆ แฮปปี้มีความสุขในเทศกาลวันปีใหม่ไทยอีกด้วย

อแมนด้า ออบดัม


"วินนี่ ศิภัชรดา ผิวทอง" ดาราสาวช่อง 7 มาในชุดไทยสไบเฉียงสีขาวทอง ประดับเลื่อมสุดตระการตา เกล้าผมสูงพร้อมสวมเครื่องหัวงดงาม หวานไม่เบา เรียกว่างามไม่แพ้ใครในลุคนาง กิมิทาเทวี

 


"กานต์ ณัฐชา" นางเอกช่อง 7 สะดุดตาด้วยชุดไทยประยุกต์สีฟ้า พร้อมชฎาสีทอง ที่ต้องบอกว่าลงตัวและงดงาม สวย หวาน ตามแบบฉบับนางเอกช่อง 7 เลยก็ว่าได้ 

กานต์ ณัฐชา

 

"เกรซ ฮาร์เปอร์" นักแสดงสาวเจนใหม่ของช่อง 7 โพสต์ภาพแต่งเป็น นางสงกรานต์กิมิทาเทวี เป็นนางสงกรานต์ประจำวันศุกร์ มือซ้ายถือพิณ มือขวาถือพระขรรค์ งดงามในชุดสไบสีฟ้าห่มตาดทอง ผ้านุ่งสีฟ้าเหลือบเงิน 

เกรซ ฮาร์เปอร์

 

"นัท นิสามณี" ยูทูบเบอร์และเซเลบชื่อดัง ลงทุนแต่งองค์ทรงเครื่องด้วยชุดไทยประยุกต์พร้อมเครื่องหัวที่ต้องบอกว่าสุดอลังการมากแม่ ขี่ควายตัวเป็น ๆ เรียกว่าเป็นกิมิทาเทวีที่ทุ่มเทและเก๋ไม่เบาเช่นกัน

นัท นิสามณี

 

"อุ้ม ทวีพร" มิสแกรนด์ชุมพร 2023 คนนี้มาในความคม งามสง่าในชุดสไบไหมแพรวาจกโลหะเงินทั้งผืน ผ้าถุงและผ้าสไบสีเมฆคราม พร้อมชฎาสีทอง ต้องบอกว่าสวย หวาน และสะดุดตาไม่เบาสำหรับคนนี้สมมงนางงาม

อุ้ม ทวีพร

 

"มิก รชยา นพการุณ"​ รองมิสทิฟฟานี่​ 2014​ ต้องบอกว่าคนนี้มาในแนวเซ็กซี่เล็กน้อย งดงามด้วยผ้าสไบคลุมไหล่บางเบากับผ้านุ่งสีฟ้า สวยสมตำแหน่งที่ได้รับมา และออกมางดงามในแบบฉบับของตัวเอง

มิก รชยา


"อิซาเบลล่า เมนิน"  Miss Grand International 2022 คนนี้แต่งเป็นนางสงกรานต์ด้วยชุดไทยสีฟ้าทรงเครื่อง รวบสวมชฎาสไตล์ไทยแท้ ๆ ฝีมือของน้องฉัตร ช่างแต่งหน้าฝีแปรงเทพออกมางดงามไม่แพ้ใครเช่นกันในลุคนางสงกรานต์ปีนี้

อิซาเบลล่า เมนิน

อ่าน ข่าวบันเทิงวันนี้ ที่เกี่ยวข้อง :

ขอบคุณภาพจากไอจี winniesp_,garn.nuttacha,nisamanee_nutt ,jj_akhamsiri, pinkysavika, thegraceharperr, winniesp_, aoomtwp, garn.nuttacha , amanda.obdam ,urassayas , baifernbah