รีเซต

ทุกวันนี้สุขแล้ว! เอ พศิน ควงอดีตภรรยา แตงกวา เล่าชีวิตครอบครัวที่ไม่คิดจะครอบครอง (มีคลิป)

ทุกวันนี้สุขแล้ว! เอ พศิน ควงอดีตภรรยา แตงกวา เล่าชีวิตครอบครัวที่ไม่คิดจะครอบครอง (มีคลิป)
Entertainment Report_3
5 สิงหาคม 2564 ( 13:00 )
1K

ข่าวบันเทิงวันนี้

ชีวิตรักเหมือนพรหมลิขิตที่นำพามาให้เจอกันสำหรับคู่นักแสดงหนุ่ม เอ พศิน เรืองวุฒิ ที่ได้มาพบเจอกับอดีตภรรยา แตงกวา จิราพร สายบัวคำ ในกองถ่ายภาพยนตร์เรื่องหนึ่ง โดยตอนนั้นเธอเป็นนักแสดงตัวประกอบ แต่ด้วยภาพยนตร์เรื่องดังกล่าวประสบปัญหาจนต้องพับโปรเจกต์ลงกลางคัน แต่กับทำให้มิตรภาพของทั้งคู่ที่งอกงามจากคำว่าเพื่อนเปลี่ยนเป็นแฟน และหลังจากนั้นทั้งคู่ก็ทำเอาวงการบันเทิงถึงกับตะลึงเมื่อ เอ พศิน ขณะนั้นเป็นดาวร้ายที่กำลังรุ่งได้ ประกาศว่า แตงกวา ที่มีอายุห่างกันถึง 22 ปีคือภรรยา พร้อมจัดเซอร์ไพรส์รอบสองประกาศว่าตัวเองกำลังเป็นคุณพ่อด้วย เพราะตอนนี้ภรรยากำลังอุ้มท้อง น้องเลโก้ เจ้าพระยา เรืองวุฒิ และจดทะเบียนสมรสกันเป็นที่เรียบร้อยแล้ว โดยไม่แคร์ว่าใครจะมองว่าท้องก่อนแต่ง แต่ทั้งคู่ก็ได้ตกเป็นข่าวอีกครั้ง เมื่อรักแตกแยกทางกัน แต่เมื่อไม่นานมานี้ทั้ง เอ และ แตงกวา ก็ได้จะกลับมาอยู่ด้วยกันอีกครั้ง ซึ่งน่าจะเป็นเรื่องราวดี ๆ เพราะทั้งคู่ก็มีน้องเลโก้ เป็นโซ่ทองคล้องใจอยู่ด้วย ทว่าการกลับมาครั้งนี้สถานะนั้นไม่ได้เหมือนเดิมอย่างที่หลายคนคิด

เอ พศิน ควงอดีตภรรยา แตงกวา เล่าชีวิตครอบครัวที่ไม่คิดจะครอบครอง 

เมื่อได้มาเป็นแขกรับเชิญคนพิเศษในรายการ Club Friday Show ผลิตโดย CHANGE2561 เอ พศิน ที่จูงมือมากับอดีตภรรยา แตงกวา ก็ได้เปิดเรื่องราวในชีวิตพร้อมความรักแบบทุกซอกทุกมุมในใจเพราะอุ่นใจที่ได้มานั่งคุยมานั่งเล่าที่นี่เป็นที่แรกแบบหมดเปลือก เริ่มต้นตั้งแต่จุดเปลี่ยนชีวิตของทั้งคู่คือ วินาทีที่รู้ว่ามีลูก ซึ่ง ณ ตอนนั้น แตงกวา เผยว่าสิ่งที่กังวลคือ เราทั้งคู่ยังไม่ได้เป็นอะไรกันเลย คือ พี่เอ จะรับหรือเปล่า แต่พอมาคบกันจริง ๆ แตงกวา เผยกลับรู้สึกว่าทำไมมันไม่เหมือนตอนแรกที่เรายังไม่ได้เป็นอะไรกัน จนคิดว่าไม่อยากเป็นสามี ภรรยากันแล้ว งานนี้หนุ่มเอ ยังได้เล่าเหตุการณ์ที่ไม่เคยเปิดที่ไหนมาก่อน คือ แตงกวา ควบคุมตัวเองไม่ได้ อยากตัดผม ดิ้นจนน้ำตาไหลถึงกับเกือบช็อก และหนุ่มเอ ยังได้เปิดใจอีกว่า ความสุขทุกวันนี้ของเราทั้งคู่คือลูกและอยากขอบคุณลูกถ้าไม่มีลูกก็คงไม่มีวันนี้

ขอบคุณภากจากรายการ club friday show

แต่จุดเปลี่ยนก็คือลูกมา?
แตงกวา : ตอนเช้าอยู่ดี ๆ เราก็รู้สึกว่าเวียนหัวแล้วก็วิ่งไปเข้าห้องน้ำอาเจียน แล้วเราก็นึกว่าเอ๊ะ หรือว่าใช่ พี่สาวที่อยู่ด้วยกันที่คอนโดเดียวกันก็รีบวิ่งลงไปซื้อที่ตรวจมาเลย ความรู้สึกตอนนั้นก็ไม่ได้กรี๊ด ไม่ได้อะไร จะเป็นแบบจ้องดูที่ผลตรวจแล้วเราก็จะเหม่อไปเลยเพราะตอนนั้นสิ่งแรกที่คิด คือ เรายังไม่ได้เป็นอะไรกันเลยกลัวคือ พี่เอ จะรับหรือเปล่า

แต่พอได้มาคบกันจริง ๆ ความรู้สึกของ แตงกวา เกิดอะไรขึ้นหลังจากนั้น? 
เอ : มันเหมือนกับหนังมันจบไป EP หนึ่งแต่ชีวิตมันไม่ได้มีแค่นั้น
แตงกวา : พอเรามาคบกันแล้วพอได้อยู่ด้วยกันจริง ๆ ทำไมไม่เหมือนตอนที่เรายังไม่ได้เป็นอะไรกัน
เอ :  แตงกวา เขาก็เริ่มเปลี่ยนบางทีผมก็รู้สึกว่าเขาเหมือนผู้ชาย สายตาของเขาก็ไม่เหมือนเดิมเคยมีที่เขามาบอกเราว่า ป๊า จะมีอีกคนก็ได้นะแล้วมาอยู่ด้วยกัน แล้วอยู่ดี ๆ เขาก็รู้สึกว่าอยากจะตัดผม แล้ววันนั้นพอผมกลับมาบ้านเขาก็เดินหนี แล้วพอเราเจอหน้ากันกลางบ้านเขาก็ลงไปดิ้นกันพื้น (เหมือนเขาจะช็อกเลยตอนนั้น) ดิ้นกับพื้นไปมาจนน้ำตาเขาไหล
แตงกวา : มันควบคุมตัวเองไม่ได้เลยตอนนั้น เราก็เลยบอกว่า ป๊า เอาผมหนูมาเดี๋ยวนี้ ๆ เอาไฟจุดเดี๋ยวนี้ พอจุดไฟแล้วก็ไม่ไหม้ด้วย
เอ : พอผมเอามือจับที่ผมของเขามันเหมือนไฟฟ้าวิ่งเลยครับ จากแขนขึ้นมาที่ไหล่ของเราเลย
แตงกวา : ส่วนเราตอนนั้นไม่ความรู้สึกว่าไม่อยากเป็นสามี ภรรยากันแล้ว

ตอนนี้ก็เรียกว่าทั้งคุณเอ และ คุณแตงกวา อยู่กันในฐานะพ่อและแม่ของลูก?
เอ : สิ่งที่ผมสัมผัสได้เลยคือ ผมรู้สึกว่าลูกมีความสุข ผมมีความสุขแล้วก็เขามีความสุข ทุกอย่างมันเกิดขึ้นจากความรัก เป็นไปไม่ได้ถ้ามีเราแล้วจะไม่มีลูก 
แตงกวา : (น้ำตาไหล) ตื้นตัน ขอบคุณ เลโก้ ที่เกิดมาแล้วทำให้แม่รู้จักผู้ชายคนหนึ่งที่อบอุ่น พี่เอ เหมือนพ่อคนที่สองก็ต้องขอบคุณลูกถ้าไม่มีลูกก็คือ ไม่มีวันนี้ 

เตรียมเผยทุกเรื่องราวในชีวิตของ เอ พศิน และ แตงกวา จิราพร รับชมพร้อมกันได้วันเสาร์ที่ 7 สิงหาคม เวลา  17.30 น. ในรายการ Club Friday Show ทางช่อง อมรินทร์ทีวีเอชดีช่อง 34

 

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง :

กดเลย >> community แห่งความบันเทิง 📸เมาท์ข่าวดารา กับเจ๊รุงรังขังรวม
ทั้งข่าว หนัง ซีรีส์ 🍿ละคร ดนตรี และศิลปินไอดอล 😍ที่คุณชื่นชอบ บนแอปทรูไอดี