TrueID

แม่หนูหล่อจัง! รวม 3 คนดัง แม่สายเท่ ละมุนไม่แพ้ใคร

แม่หนูหล่อจัง! รวม 3 คนดัง แม่สายเท่ ละมุนไม่แพ้ใคร
Entertainment Report_2
28 ต.ค. 63
1.8K

ข่าวบันเทิงวันนี้

สาวเท่แห่งวงการบันเทิงไทยมามากมายหลายคน ทุกรูปแบบความรักงดงามเสมอ ล่าสุดกับการเปิดตัวว่าเป็นคุณแม่สายห้าวของ "แตงกวา จิราพร สายบัวคำ" อดีตภรรยาของ "เอ พศิน เรืองวุฒิ" เรียกว่าเป็นสาวก็สวย เป็นสาวห้าวก็เท่ แต่ที่แน่ ๆ ยังรับบทบาทแม่ของ "น้องเลโก้" ลูกชายได้อย่างสมบูรณ์แบบ วันนี้ TrueID รวมคุณแม่สายเท่คนดังนั้น บอกเลยว่าน่ารักทุกคนเลยทีเดียว อีกทั้งหน้าที่แม่ยังคงครบสมบูรณ์อีกด้วย

 

 

1. "แตงกวา จิราพร สายบัวคำ" อดีตสาวสวยที่เกิดรักต่างวัยซึ่งมีอายุห่างกันกว่า 22 ปี เธอเปิดใจมีทายาท "เอ พศิน เรืองวุฒิ" อยู่กินกันจนมีลูกชายสุดหล่อ "น้องเลโก้" และล่าสุดออกมายืนยันว่าความสัมพันธ์ของแตงกวากับเอนั้น เหลือเพียงเป็นพ่อแม่ที่ดีของน้องเลโก้เท่านั้น อยู่กันแบบสามหนุ่มสามมุม เพราะตอนนี้ได้เปลี่ยนความชอบเป็นทอมไปแล้ว และต้องบอกว่าเป็นที่วิพากษ์วิจารณ์ไปในหลาย ๆ ด้าน แต่ต้องบอกเลยว่าในบทบาทแม่ แตงกวายังคงทำหน้าที่ได้ดี และไม่ว่าจะเป็นสาวสวยหรือสาวห้าว แม่คนนี้ยังหน้าตาจิ้มลิ้มสวยและเท่ในคนเดียวกันได้อย่างลงตัว

แตงกวา จิราพร อดีตภรรยาของ เอ พศิน 

แตงกวา จิราพร และครอบครัว 


2. "บุ้ง สะธี ใบหยก" ทายาทตึกใบหยก ภรรยาของ "เวฟ สาริน บางยี่ขัน" นักแสดงหนุ่มมากความสามารถ เรียกว่าวันแต่งงาน เจ้าสาวยังเท่และงดงามตราตรึงใจของใครหลายคน จากลุคสาวเท่ที่มีมาก่อนหน้านั้น กลายเป็นเจ้าสาวแสนเก๋ของเวฟและแม่ของ "น้องมีบุญ" ที่แสนน่ารัก เลี้ยงลูกเก่ง ขยันหวานกันและกัน และวันเกิดที่ผ่านมาเวฟยังซื้อมินิคูเปอร์ให้ภรรยา เป็นคู่รักสายฮาและหวานไปพร้อม ๆ กัน บุคลิกการแต่งตัวมีความเท่และน่ารักเสมอ เรียกว่าเป็นแม่สุดเท่อีกคนของวงการเลยทีเดียว จะเห็นมุมหวานและน่ารักของบ้านนี้ประจำในไอจีส่วนตัวของทั้งคู่

บุ้ง สะธี คุณแม่สุดเท่ 

บุ้ง สะธี วันแต่งงานกับ เวฟ สาริน 

 

3. "อ้อย จิระวดี อิศรางกูร ณ อยุธยา" นักแสดงรุ่นใหญ่ ลูกสาวของ ศิลปินแห่งชาติ "คุณยายมารศรี อิศรางกูร ณ อยุธยา" ปัจจุบัน อ้อย จิระวดี มีผลงานทั้งละครและยังคงเห็นหน้าค่าตาในวงการบันเทิงอยู๋ตลอด ซึ่งอ้อย เคยออกรายการทีวียอมรับว่ารู้ว่าเป็นทอมมาตั้งแต่เด็ก แต่ต้องแต่งงานเพราะอยากมีลูก ซึ่งอ้อยมีลูกสาวและลูกชาย 2 คน แม้ว่าจะไม่ได้แต่งงานเพราะรัก และแยกย้ายกับสามีในตอนหลัง แต่ก็เลี้ยงลูกจนเป้นฝั่งเป็นฝา เรียกว่าเป็นอดีตนางเอกสาวห้าวที่ยังโลดแล่นอยู่ในวงการบันเทิง แต่งหญิงก็เข้าท่า แต่งเท่ก็เข้าที แถมยังดูแลคุณแม่อย่าง คุณยายมารศรีอย่างดีอีกด้วย หน้าที่แม่และหน้าที่ลูก ครบสูตรเลยทีเดียว

อ้อย จิระวดี อดีตนางเอกสายห้าว 

อ้อย จิระวดี กับ เปิ้ล จารุณี ในอดีต 

อ้อย จิระวดี สมัยเป็นนางเอก

อ้อย จิระวดี ในงานแต่งงานลูกสาว 

ขอบคุณภาพจากไอจีดารา aoyjira, wave_sarin , bungbaiyoke , tangkwa_lego