รีเซต

แม่หนูเท่จัง! รวม 4 คนดัง คุณแม่สายเท่ ละมุนไม่แพ้ใคร!

แม่หนูเท่จัง! รวม 4 คนดัง คุณแม่สายเท่ ละมุนไม่แพ้ใคร!
Entertainment Report_2
11 สิงหาคม 2565 ( 15:34 )
2.2K

วันแม่ มาถึงแล้วอีก 1 ปี สาวเท่แห่งวงการบันเทิงไทยมีมากมายหลายคน ทุกรูปแบบความรักงดงามเสมอ  วันนี้ TrueID รวมคุณแม่สายเท่คนดังมาฝากกัน บอกเลยว่าน่ารักทุกคนเลยทีเดียว อีกทั้งหน้าที่แม่ยังคงครบสมบูรณ์อีกด้วย

 

1. "แตงกวา จิราพร สายบัวคำ" อดีตสาวสวยที่เกิดรักต่างวัยซึ่งมีอายุห่างกันกว่า 22 ปี เธอเปิดใจมีทายาท "เอ พศิน เรืองวุฒิ" อยู่กินกันจนมีลูกชายสุดหล่อ "น้องเลโก้" และล่าสุดออกมายืนยันว่าความสัมพันธ์ของแตงกวากับเอนั้น เหลือเพียงเป็นพ่อแม่ที่ดีของน้องเลโก้เท่านั้น อยู่กันแบบสามหนุ่มสามมุม เพราะตอนนี้ได้เปลี่ยนความชอบเป็นทอมไปแล้ว และต้องบอกว่าเป็นที่วิพากษ์วิจารณ์ไปในหลาย ๆ ด้าน แต่ต้องบอกเลยว่าในบทบาทแม่ แตงกวายังคงทำหน้าที่ได้ดี และไม่ว่าจะเป็นสาวสวยหรือสาวห้าว แม่คนนี้ยังหน้าตาจิ้มลิ้มสวยและเท่ในคนเดียวกันได้อย่างลงตัว

แตงกวา จิราพร อดีตภรรยาของ เอ พศิน 

แตงกวา จิราพร และครอบครัว 


2. "บุ้ง สะธี ใบหยก" ทายาทตึกใบหยก ภรรยาของ "เวฟ สาริน บางยี่ขัน" นักแสดงหนุ่มมากความสามารถ เรียกว่าวันแต่งงาน เจ้าสาวยังเท่และงดงามตราตรึงใจของใครหลายคน จากลุคสาวเท่ที่มีมาก่อนหน้านั้น กลายเป็นเจ้าสาวแสนเก๋ของเวฟและแม่ของ "น้องมีบุญ" ที่แสนน่ารัก เลี้ยงลูกเก่ง ขยันหวานกันและกัน และวันเกิดที่ผ่านมาเวฟยังซื้อมินิคูเปอร์ให้ภรรยา เป็นคู่รักสายฮาและหวานไปพร้อม ๆ กัน บุคลิกการแต่งตัวมีความเท่และน่ารักเสมอ เรียกว่าเป็นแม่สุดเท่อีกคนของวงการเลยทีเดียว จะเห็นมุมหวานและน่ารักของบ้านนี้ประจำในไอจีส่วนตัวของทั้งคู่

บุ้ง สะธี คุณแม่สุดเท่ 

บุ้ง สะธี วันแต่งงานกับ เวฟ สาริน 

 

3. "อ้อย จิระวดี อิศรางกูร ณ อยุธยา" นักแสดงรุ่นใหญ่ ลูกสาวของ ศิลปินแห่งชาติ "คุณยายมารศรี อิศรางกูร ณ อยุธยา" ปัจจุบัน อ้อย จิระวดี มีผลงานทั้งละครและยังคงเห็นหน้าค่าตาในวงการบันเทิงอยู๋ตลอด ซึ่งอ้อย เคยออกรายการทีวียอมรับว่ารู้ว่าเป็นทอมมาตั้งแต่เด็ก แต่ต้องแต่งงานเพราะอยากมีลูก ซึ่งอ้อยมีลูกสาวและลูกชาย 2 คน แม้ว่าจะไม่ได้แต่งงานเพราะรัก และแยกย้ายกับสามีในตอนหลัง แต่ก็เลี้ยงลูกจนเป้นฝั่งเป็นฝา เรียกว่าเป็นอดีตนางเอกสาวห้าวที่ยังโลดแล่นอยู่ในวงการบันเทิง แต่งหญิงก็เข้าท่า แต่งเท่ก็เข้าที แถมยังดูแลคุณแม่อย่าง คุณยายมารศรีอย่างดีอีกด้วย หน้าที่แม่และหน้าที่ลูก ครบสูตรเลยทีเดียว

อ้อย จิระวดี อดีตนางเอกสายห้าว 

อ้อย จิระวดี กับ เปิ้ล จารุณี ในอดีต 

อ้อย จิระวดี สมัยเป็นนางเอก

อ้อย จิระวดี ในงานแต่งงานลูกสาว 

4. "สุกัญญา มิเกล" นักร้องและนักแสดงสายเท่ที่ต้องบอกว่า ลุคไหนก็เท่ ตั้งแต่ "ลุค" และ "เสียง" ที่ ละมุนมาตั้งแต่ไหนแต่ไร มีลูกแล้วก็ยังเท่ไม่เปลี่ยน มิเกล คือเจ้าของเพลงดัง เป็นนักร้อง นักแสดง และอดีตนางแบบ เคยมีผลงานถ่ายนิตยสาร และมีผลงานเพลง เช่น "ดีดีกันไว้" และ "รักเธอจริง ๆ" มิเกลแต่งงานและมีลูก เป็นทั้งพ่อและแม่ ซึ่งแน่นอนว่าลุคที่ดูสดใส ทำให้มิเกลเป็นแม่สายเท่อีกคนที่ปัจจุบันแม้ว่าจะเแยกทางกับสามี และคบหากับเพื่อนคนรักที่เป็นผู้หญิงแต่ก็ไม่ทำให้หน้าที่แม่ลดลงไป เรียกว่าสดใสไปกับลูก และเท่ตลอดกาลจริง ๆ  แถมยังกลับมารับงานในภาพยนตร์เรื่อง  4Kings ในบทคุณแม่ที่แสนเท่อีกด้วย 

อ่าน ข่าวบันเทิงวันนี้ ที่เกี่ยวข้อง :

ขอบคุณภาพจากไอจีดารา aoyjira, wave_sarin , bungbaiyoke , tangkwa_lego