รีเซต

มาสเตอร์เชฟ ให้โอกาสผู้ท้าชิงผ้ากันเปื้อนแก้มือครั้งที่ 2 ด้วยบททดสอบทั้งโหดและหิน!

มาสเตอร์เชฟ ให้โอกาสผู้ท้าชิงผ้ากันเปื้อนแก้มือครั้งที่ 2 ด้วยบททดสอบทั้งโหดและหิน!
Entertainment Report_3
19 กุมภาพันธ์ 2565 ( 14:47 )
171

ข่าวบันเทิงวันนี้

สนุกตื่นเต้นกับปรากฏการณ์แข่งขันแบบใหม่ของรายการ มาสเตอร์เชฟ ประเทศไทย ซีซั่น 5 (MasterChef Thailand Season 5) ของบริษัท เฮลิโคเนีย เอช กรุ๊ป จำกัด กับสุดยอดการแข่งขันการทำอาหารของเหล่าบรรดา HOME COOK เพื่อเฟ้นหาเพียงหนึ่งเดียวเป็น มาสเตอร์เชฟ ประเทศไทย คนใหม่พร้อมรับเงินรางวัล 1 ล้านบาท

มาสเตอร์เชฟ ให้โอกาสผู้ท้าชิงผ้ากันเปื้อนแก้มือครั้งที่ 2!

ลุ้นกันตลอดกับการแข่งขันรอบ Audition จากโจทย์ของ 3 กรรมการ พี่อิ๊งค์ ม.ล.ภาสันต์ ,เชฟป้อม ม.ล.ขวัญทิพย์ และ เชฟเอียน พงษ์ธวัช ซึ่งก็มีผู้เข้าแข่งขันสามารถฝ่าด่านขั้นพื้นฐานพร้อมกับสมหวังจนได้รับผ้ากันเปื้อนไปทั้งหมด 12 คน ด้วยความสามารถและฝีมือที่ดีแต่หลายคนเกิดตื่นเต้นประหม่าระหว่างการแข่งขัน จึงทำให้เกิดความผิดพลาดจนต้องออก จากการแข่งขันไปอย่างน่าเสียดาย ซึ่งทั้ง 3 กรรมการเร่งเห็นถึงศักยภาพว่าแต่ละคนมีฝีมือที่ดี จึงอยากจะให้ผู้เข้าแข่งขันได้กลับมาแก้ตัวอีกครั้งด้วยการเปิดโอกาสครั้งที่ 2 ให้ได้กลับมาพิสูจน์ฝีมือว่าพวกเค้ามีดีพอที่จะคว้าผ้ากันเปื้อนและกลายเป็นตัวจริงเพื่อก้าวเข้าสู่สนามประลอง มาสเตอร์เชฟคิทเช่น 

สำหรับโจทย์การแข่งขันโอกาสที่ 2 ของเหล่าบรรดาผู้ที่ได้รับเชิญให้กลับมาแก้ตัวนั้นบอกเลยว่างานนี้พวกเค้าต้องเจอกับบททดสอบที่ทั้งโหดและหินกว่ารอบที่ผ่านมา โดยเฉพาะอุปสรรคจากการเผชิญหน้ากับนักวิจารณ์อาหารระดับแนวหน้าของเมืองไทยที่ยกขบวนมาร่วมทดสอบและพิสูจน์ฝีมือว่าใครมีดีพอที่จะได้รับผ้ากันเปื้อน เรียกว่าเป็นโจทย์การแข่งขันโอกาสที่ 2 ที่ทำเอาแต่ละคนทั้งเครียดทั้งเหนื่อยแถมลุ้นกันสุด ๆ แต่สุดท้ายแล้วใครจะสามารถก้าวผ่านปัญหาและคว้าผ้ากันเปื้อนได้สำเร็จ ติดตามชมการค้นหาคนธรรมดาที่มีใจรักในการทำอาหาร พร้อมกับฝีมือที่ไม่ธรรมดาเพื่อจะก้าวเป็น มาสเตอร์เชฟ ประเทศไทย ซีซั่น 5 ได้ในวันอาทิตย์ที่ 20 กุมภาพันธ์ 2565 เวลา 18.00 น.ทางช่อง 7  HD   

 

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง :