รีเซต

ประวัติ อาย วราไพรินทร์ ธนวริสพร

ประวัติ อาย วราไพรินทร์ ธนวริสพร
EntertainmentReport3
15 กันยายน 2565 ( 10:40 )
4.8K

ประวัติ อาย วราไพรินทร์ ธนวริสพร

อาย วราไพรินทร์ ธนวริสพร มีชื่อเดิมว่า อรไพลิน ลภัสนิธิโรจน์ และ วราไพรินทร์ ลภัสนิธิโรจน์ ตามลำดับ เกิดวันที่ 25 สิงหาคม อาย เคยมีผลงานการแสดงเรื่อง สงครามนางงาม รับบท ผู้เข้าประกวดที่ชื่อ บีบี ปัจจุบันอาจผันตัวทำธุรกิจส่วนตัว โดยช่วยที่บ้านดูแลกิจการและทำธุรกิจของตัวเองอีกด้วย ต่อมา ก.ย.2565 จากกรณีข่าวดังที่มีประเด็นคนบันเทิงถูกโยงคดีแชร์ Forex-3D เธอได้โพสต์ไอจีชี้แจงเหตุจูงใจทำไมคนบันเทิงถึงลงทุนกันเยอะมาก

ประวัติ อาย วราไพรินทร์ ธนวริสพร

ด้านชีวิตในวงการบันเทิง อาย วราไพรินทร์ เคยเผยว่ามีความฝันอยากเป็นดารา นักร้อง ตั้งแต่เด็ก ๆ จนกระทั่งตอนอายุ 18 ไปสมัครประกวดดัชชี่ สาขานักร้อง ตอนนั้นได้เข้าไปถึงรอบตัวแทนภาค แต่พอปีต่อมารู้สึกว่าตัวเองอยากเอาดีทางด้านการแสดงมากกว่า ก็เลยประกวดสาขานี้แทน แล้วก็ได้เข้ารอบลึกกว่าเดิม ต่อมามีโอกาสได้แสดงละครทางช่องวัน31 เรื่อง สงครามนางงาม 

ด้านชีวิตส่วนตัว อาย วราไพรินทร์ เป็นทายาทพันล้าน เพราะมีคุณพ่อ ทำธุรกิจหลายพันล้าน เช่น บริษัทก่อสร้างโรงงานไฟฟ้า รับก่อสร้างโรงงาน และผลิตพลังงานแสงอาทิตย์ให้ กฝผ. การไฟฟ้าฝ่ายผลิตแห่งประเทศไทย รวมถึงอายยังทำธุรกิจส่วนตัวอย่าง ธุรกิจอีเวนท์ออร์แกไนเซอร์ รวมถึง ธุรกิจอาหารเสริม อีกด้วย ส่วนสเปคหนุ่ม ๆ อายเคยเผยว่าชอบคนที่นิสัยเป็นผู้ใหญ่ มีความเข้าใจสูง นอกจากนี้ยังรับเลี้ยงเด็กเป็นลูกบุญธรรมอีกด้วย

ผลงานละครโทรทัศน์

  • สงครามนางงาม รับบทเป็น บีบี นางงามเต้าไต่ ผู้เข้าประกวดหมายเลข 14

การประกวด

  • ดัชชี่บอย & เกิร์ล 2012

งานเบื้องหลัง 

  • Miss Fat Thailand

ไอจี อาย วราไพรินทร์ @warapairin

https://www.instagram.com/warapairin/

 

อ่าน ข่าวบันเทิงวันนี้ ที่เกี่ยวข้อง :

ขอบคุณภาพจากอินสตาแกรม  warapairin