รีเซต

ประมวลภาพ "แจม รชตะ" เสิร์ฟสุขใน "JAM FIRST SOLO FANMEETING ขอแจมสักที"

ประมวลภาพ "แจม รชตะ" เสิร์ฟสุขใน "JAM FIRST SOLO FANMEETING ขอแจมสักที"
EntertainmentReport3
22 พฤษภาคม 2566 ( 09:12 )
184

สิ้นสุดการรอคอยกับงาน FANMEET ครั้งแรกในชีวิตของพระเอกดาวรุ่งสุดฮอต "แจม รชตะ หัมพานนท์" กับงาน "JAM FIRST SOLO FANMEETING ขอแจมสักที" จากกระแสเรียกร้องของด้อมชาวไทยและอินเตอร์ที่เฝ้ารองานนี้ ทำเอาบัตรทุกที่นั่งขายจนหมดเกลี้ยงในเวลาอันรวดเร็ว งานนี้จะพาบรรดาแฟนคลับ ไปสัมผัสกับความเป็นตัวตนของ แจม รชตะ ในทุก ๆ มุมเป็นครั้งแรก เมื่อวันอาทิตย์ที่ 21 พฤษภาคม ที่ผ่านมา ณ MCC HALL ชั้น4 เดอะมอลล์ไลฟ์สโตร์ งามวงศ์วาน รวมไปถึงแฟน ๆ ทางบ้านที่ซื้อบัตรรับชมผ่าน Live Streaming อีกจำนวนไม่น้อยเลยทีเดียว

ประมวลภาพ "แจม" เสิร์ฟสุขใน "JAM FIRST SOLO FANMEETING ขอแจมสักที"

เริ่มต้นทักทายแฟน ๆ ให้ตื่นเต้นกันตั้งแต่โชว์แรก ด้วยเพลง ทรงอย่างแบด (Bad Boy) ที่หนุ่มแจมออกมาทั้งร้องและโลโซกีตาร์ เรียกเสียงกรี๊ดได้สนั่นฮอลล์เลยทีเดียว จากนั้นพาไปรู้จักตัวตนและสัมผัสกับความน่ารักของหนุ่มแจมตั้งแต่วัยเด็ก ด้วยภาพลับ ๆ แบบที่ทุกคนไม่เคยเห็นมาก่อน และไปสนุกกันต่อกับเพลงฮิตสมัยมัธยมของนักร้องไอดอลที่เจ้าตัวชอบมากที่สุด อย่างเพลง จังหวะหัวใจ พร้อมโชว์สกิลทั้งร้องและเต้น ทำเอาแฟน ๆ สนุกสนานไปตาม ๆ กันเลยทีเดียว และถึงวินาทีสำคัญที่เจ้าตัวได้พูดถึงผลงานแรกในวงการบันเทิง ที่ได้ร่วมงานกับนักร้องลูกทุ่งสาว "ต่าย อรทัย" ในฐานะพระเอก MV งานนี้หนุ่มแจมเลยขอหยิบเพลง ดอกหญ้าในป่าปูน ขึ้นมาโชว์พร้อมดีดพิณให้แฟน ๆ ได้ฟังกัน ก่อนที่ ต่าย อรทัย เจ้าของเพลงตัวจริง ได้ขึ้นเวทีมาเซอร์ไพรส์ ทำเอาหนุ่มแจมทั้งตื่นเต้นและดีใจจนเก็บอาการไม่อยู่เลยทีเดียว แถมงานนี้ ต่าย อรทัย ยังออกปากชื่นชมและอวยพร ทำเอาหนุ่มแจมยิ้มไม่หุบ

จากนั้นไปสนุกต่อกับเพลงความหมายทัชใจ แสงสุดท้าย ที่เจ้าตัวได้เล่าถึงความตั้งใจ ที่ทำเพื่อครอบครัวและฝ่าฟันมาตั้งแต่ก่อนก้าวเข้าสู่วงการบันเทิง และได้รับโอกาสจนมีผลงานทั้งรายการ, ซิทคอม, ละคร ผ่านทางช่องone31 สร้างชื่อเสียงเป็น แจม รชตะ ที่แฟน ๆ ได้รู้จักและติดตามซัพพอร์ตมาจนถึงปัจจุบัน ส่งต่ออารมณ์ด้วยการออกสเต็ปท์แดนซ์ในสไตล์หนุ่มเกาหลีกับเพลง Love Shot ที่เจ้าตัวตั้งใจซ้อมมาเพื่อโชว์ให้แฟน ๆ ได้ดูกันในงานนี้โดยเฉพาะ นอกจากนี้ยังมีเซอร์ไพรส์พิเศษสุ่มตามหา Lucky Fan  มาขึ้นเวทีร่วมเล่นเกมสุดสนุกแบบใกล้ชิด ซึ่งก็มีทั้งแฟนชาวไทยและอินเตอร์แฟนผู้โชคดี ได้ขึ้นมาร่วมสนุกพร้อมรับของรางวัลจากมือหนุ่มแจมกลับบ้านไปแบบฟิน ๆ ทำเอาแฟน ๆ ในฮอลล์ตาร้อนกันเป็นแถบ ๆ ต่อด้วยซีนพิเศษที่เรียกเสียงกรี๊ดสนั่นฮอลล์ เมื่อหนุ่ม "ฟิล์ม ธนภัทร" หอบดอกไม้ช่อโตมาเซอร์ไพรส์น้องชายบนเวทีพร้อมให้กำลังใจ จากนั้นไปต่อด้วยโมเมนต์สุดซึ้ง กับ VTR ที่รวบรวมช่วงเวลาแห่งความสุขของหนุ่มแจมและแฟน ๆ ทำเอาเจ้าตัวกลั้นน้ำตาเอาไว้ไม่อยู่ ก่อนจะโดดลงเวทีไปทักทายแฟน ๆ พร้อมมอบเพลง ไม่เป็นรอง เป็นของขวัญแทนใจปิดท้ายงานทั้งสนุก สุข ซึ้ง ได้ครบทุกอารมณ์ ให้สมกับเป็นงาน FANMEET ครั้งแรกในชีวิตได้อย่างประทับใจเลยทีเดียว

 

อ่าน ข่าวบันเทิงวันนี้ ที่เกี่ยวข้อง :