รีเซต

รวมซุปตาร์ตัวน้อย ตามรอยพ่อแม่ ฉายแววการแสดง แม่จ๋าหนูเก่งมั้ย!?

รวมซุปตาร์ตัวน้อย ตามรอยพ่อแม่ ฉายแววการแสดง แม่จ๋าหนูเก่งมั้ย!?
Entertainment Report_2
6 มกราคม 2565 ( 15:30 )
176

ข่าวบันเทิงวันนี้

วันเด็ก ปี 2565 แม้ว่าจะยกเลิกการจัดงานวันเด็กเพราะสถานการณ์ โควิด-19 กลับมาระบาดอีกรอบ แต่ก็ไม่อาจทำให้ความสดใสของเด็ก ๆ ลดลงไปเลย เหล่าซุปตาร์ตัว้นอยที่ตามรอยพ่อแม่มีทั้งงานละคร งานแสดง ฉายแววเข้าวงการมีงานแสดงไม่แพ้พ่อแม่แล้วจ้า วันนี้ TrueID รวบรวมซุปตาร์ตัวน้อย เดินตามรอยพ่อแม่ มีงานแสดงแล้วมาฝากกันจ้า 

น้องสายฟ้า- น้องพายุ ลูกชายฝาแฝดของ "ชมพู่ อารยา เอฮาร์เก็ต" กับ "น็อต วิศรุต รังษีสิงห์พิพัฒน์" นอกจากคเยชิมลางงานโฆษณมาแล้ว ยังมีโอกาสได้เล่นละครของ "หน่อย บุษกร" กับ "เคน ธีรเดช วงศ์พัวพันธ์" ในละคร ซุปตาร์ 2550 ซึ่งถือเป็นละครเรื่องแรกของ น้องสายฟ้า กับ น้องพายุ เลยทีเดียว ต้องรอติดตามชมแล้ว เพราะงานนี้ลุงเคนเป็นทั้งผู้จัดและเล่นกับหลานในเรื่องอีกด้วย

น้องสายฟ้า - น้องพายุ

"น้องมะลิ" ลูกสาวของ "ปอ ทฤษฎี สหวงษ์" กับ "โบว์ แวนดา สหวงษ์" เรียกว่าความสามารถรอบตัวทั้งเต้น ทั้งร้องเพลงและล่าสุดกับละคร "ฟ้าเพียงดิน" ของช่องวัน 31 ที่น้องมะลิ จะรับบทของ ปราง กัญญ์ณรัณ วงศ์ขจรไกล ในตอนเด็ก เรียกว่าฉายแววสวยและขึ้นกล้องอย่างมาก ต้องรอติดตามชมละครเรื่องแรกของ "น้องมะลิ" ที่ฉายแววตามพ่อปอแล้วอย่างเต็มตัว 

น้องมะลิ

 

"น้องณิริน" ลูกสาวของ "หนิง ปณิตา" กับ "จิน จรินทร์ ธรรมวัฒนะ" ชิมลางมาจากละคร "ระบำมาร" จากนั้นมาเล่นละครของค่าย ดีด้า วิดีโอ โปรดักชั่น พาพี่ตุ๊กตาไปเคาะทุกประตูบ้าน กับละครรีเมกดราม่า-ทริลเลอร์เรื่อง "ตุ๊กตา" ต้องบอกว่าออกอากาศไปแล้ว ฉากดราม่า ร้องไห้ น้องณิริน ได้ดี และสุดฝีมือเช่นกัน ไม่เสียแรงเป็นลูกนางร้ายและผู้จัดสุดแซ่บอย่างหนิงเลยทีเดียว นอกจากนี้ในงานพิธีกร น้องณิรินก็ทำได้ดี

น้องณิริน

 

"น้องปีใหม่" ลูกสาวของ "แอฟ ทักษอร ภักดิ์สุขเจริญ" กับ "สงกรานต์ เตชะณรงค์" เรียกว่าได้ชิมลางละครเรื่องแรกจากละคร "วันทอง" ในบท นางพิมพิลาไลย ตอนเด็ก ซึ่งแน่นอนว่าเลือดแม่มาแรงทีเดียว รวมไปถึงการได้ทำหน้าที่พิธีกรเทปพิเศษ 3 แซ่บ ซึ่งต้องบอกว่าน้องปีใหม่ ฉายแววในการแสดงและงานในวงการบันเทิงอย่างมาก 

น้องปีใหม่

น้องเรซซิ่ง ลูกชายของ "แพท ณปภา ตันตระกูล" กับ "เบนซ์ เรซซิ่ง" น้องเรซซิ่ง นั้นได้รับเชิญ อวดฝีมือเล่นละครครั้งแรกในบท "แดงซิ่ง" ลูกชายแก้มแดงน่าเอ็นดูของ "แม่ชงโค" หรือ แพท ณปภา และ "พ่อเปียก" ฟรอยด์ ณัฏฐพงษ์ ในละคร "ทองเอกหมอยาท่าโฉลง" ของช่อง 3 มาเต็มกับลีลาแดนซ์กระจายไม่แพ้นักแสดงรุ่นใหญ่เลย เชื่อว่าหลายคนต้องอมยิ้มตามความน่ารัก นอกจากนี้ยิ่งโต ยังรับงานโฆษณากับแพท ฝีมือการแสดงและความฮา ฉายแววตามคุณแม่เช่นเดียวกัน

น้องเรซซิ่ง

 

"น้องณดา" ลูกสาวคนโตของนางเอกชื่อดัง "กบ สุวนันท์" กับ "บรู๊ค ดนุพร ปุณณกันต์" เรียกว่าทั้งเรื่องเรียน กีฬา ยิมนาสติก ฉายแววมาตั้งแต่เด็ก และเคยเล่นละครมาแล้วอย่าง "พ่อมดเจ้าเสน่ห์" ภาคต่อของละคร "สาวน้อยในตะเกียงแก้ว" ของช่อง 7 “น้องณดา” ได้รับบทเป็น “แม่มดน้อยโรซี่”  ต้องบอกว่าจิ้มลิ้มน่ารักมากทีเดียว เดินตามรอยคุณแม่คุณพ่อด้านละคร

น้องณดา

ขอบคุณภาพจากไอจีดารา chomismaterialgirl , vanda29 , portid , nirin_panirin , ningpanita , aff_taksaorn , meekhaisri , pat_napapa , kob_nada_nadol

กดเลย >> community แห่งความบันเทิง 📸เมาท์ข่าวดารา กับเจ๊รุงรังขังรวม
ทั้งข่าว หนัง ซีรีส์ 🍿ละคร ดนตรี และศิลปินไอดอล 😍ที่คุณชื่นชอบ บนแอปทรูไอดี