รีเซต

รวมซุปตาร์ตัวน้อย ตามรอยพ่อแม่ ฉายแววการแสดง แม่จ๋าหนูเก่งมั้ย!?

รวมซุปตาร์ตัวน้อย ตามรอยพ่อแม่ ฉายแววการแสดง แม่จ๋าหนูเก่งมั้ย!?
Entertainment Report_2
12 มกราคม 2567 ( 22:53 )
1.3K

วันเด็ก ปี 2567 ใกล้มาถึงแล้ว ซึ่งปีนี้ตรงกับวันที่ 13 ม.ค.2567 เหล่าซุปตาร์ตัวน้อยที่ตามรอยพ่อแม่มีทั้งงานละคร งานแสดง ฉายแววเข้าวงการมีงานแสดงไม่แพ้พ่อแม่แล้วจ้า วันนี้ TrueID รวบรวมซุปตาร์ตัวน้อย เดินตามรอยพ่อแม่ มีงานแสดงแล้วมาฝากกันจ้า แต่ละคนฮอตไม่เบาเลยทีเดียว 

รวมซุปตาร์ตัวน้อย ตามรอยพ่อแม่ ฉายแววการแสดง แม่จ๋าหนูเก่งมั้ย!?

  • น้องสายฟ้า- น้องพายุ

น้องสายฟ้า- น้องพายุ ลูกชายฝาแฝดของ "ชมพู่ อารยา เอฮาร์เก็ต" กับ "น็อต วิศรุต รังษีสิงห์พิพัฒน์" นอกจากคเยชิมลางงานโฆษณมาแล้ว ยังมีโอกาสได้เล่นละครของ "หน่อย บุษกร" กับ "เคน ธีรเดช วงศ์พัวพันธ์" ในละคร ซุปตาร์ 2550 ซึ่งถือเป็นละครเรื่องแรกของ น้องสายฟ้า กับ น้องพายุ เลยทีเดียว ตามมาด้วยน้องสาวคนเล็ก "น้องแอบิเกล" ที่ชอบการเต้นมาก ตามรอยคุณแม่มาติด ๆ เลยทีเดียว

  • น้องมะลิ พาขวัญ สหวงษ์

"น้องมะลิ" ลูกสาวของ "ปอ ทฤษฎี สหวงษ์" กับ "โบว์ แวนดา สหวงษ์" เรียกว่าความสามารถรอบตัวทั้งเต้น ทั้งร้องเพลงและล่าสุดกับละคร "ฟ้าเพียงดิน" ของช่องวัน 31 ที่น้องมะลิ จะรับบทของ ปราง กัญญ์ณรัณ วงศ์ขจรไกล ในตอนเด็ก เรียกว่าฉายแววสวยและขึ้นกล้องอย่างมาก ต้องรอติดตามชมละครเรื่องแรกของ "น้องมะลิ" ที่ฉายแววตามพ่อปอแล้วอย่างเต็มตัว อีกทั้งยังชอบเรื่องของความตลกมากขึ้นอีกด้วย

 

 

 

  • น้องณิริน ปณิริน ธรรมวัฒนะ

"น้องณิริน" ลูกสาวของ "หนิง ปณิตา" กับ "จิน จรินทร์ ธรรมวัฒนะ" ชิมลางมาจากละคร "ระบำมาร" จากนั้นมาเล่นละครของค่าย ดีด้า วิดีโอ โปรดักชั่น พาพี่ตุ๊กตาไปเคาะทุกประตูบ้าน กับละครรีเมกดราม่า-ทริลเลอร์เรื่อง "ตุ๊กตา" ต้องบอกว่าออกอากาศไปแล้ว ฉากดราม่า ร้องไห้ น้องณิริน ได้ดี และสุดฝีมือเช่นกัน ไม่เสียแรงเป็นลูกนางร้ายและผู้จัดสุดแซ่บอย่างหนิงเลยทีเดียว นอกจากนี้ในงานพิธีกร น้องณิรินก็ทำได้ดี

น้องณิริน

 

  • น้องปีใหม่ เอวาริณ เตชะณรงค์

"น้องปีใหม่" ลูกสาวของ "แอฟ ทักษอร ภักดิ์สุขเจริญ" กับ "สงกรานต์ เตชะณรงค์" เรียกว่าได้ชิมลางละครเรื่องแรกจากละคร "วันทอง" ในบท นางพิมพิลาไลย ตอนเด็ก ซึ่งแน่นอนว่าเลือดแม่มาแรงทีเดียว รวมไปถึงการได้ทำหน้าที่พิธีกรเทปพิเศษ 3 แซ่บ ซึ่งต้องบอกว่าน้องปีใหม่ ฉายแววในการแสดงและงานในวงการบันเทิงอย่างมาก ในอนาคตอาจจะได้เห็นน้องปีใหม่รับงานในวงการบันเทิงมากขึ้นอีกด้วย 

น้องปีใหม่

 

  • น้องเรซซิ่ง

น้องเรซซิ่ง ลูกชายของ "แพท ณปภา ตันตระกูล" กับ "เบนซ์ เรซซิ่ง" น้องเรซซิ่ง นั้นได้รับเชิญ อวดฝีมือเล่นละครครั้งแรกในบท "แดงซิ่ง" ลูกชายแก้มแดงน่าเอ็นดูของ "แม่ชงโค" หรือ แพท ณปภา และ "พ่อเปียก" ฟรอยด์ ณัฏฐพงษ์ ในละคร "ทองเอกหมอยาท่าโฉลง" ของช่อง 3 มาเต็มกับลีลาแดนซ์กระจายไม่แพ้นักแสดงรุ่นใหญ่เลย เชื่อว่าหลายคนต้องอมยิ้มตามความน่ารัก นอกจากนี้ยิ่งโต ยังรับงานโฆษณากับแพท ฝีมือการแสดงและความฮา ฉายแววตามคุณแม่เช่นเดียวกัน อย่างไรก็ตาม ละคร "สงครามเงิน" น้องเรซซิ่ง เล่นดราม่าได้ดีมากจนพี่ ๆ นักแสดงชมเลยทีเดียว

น้องเรซซิ่ง

 

 

 

  • น้องณดา ปุณณกันต์

"น้องณดา" ลูกสาวคนโตของนางเอกชื่อดัง "กบ สุวนันท์" กับ "บรู๊ค ดนุพร ปุณณกันต์" เรียกว่าทั้งเรื่องเรียน กีฬา ยิมนาสติก ฉายแววมาตั้งแต่เด็ก และเคยเล่นละครมาแล้วอย่าง "พ่อมดเจ้าเสน่ห์" ภาคต่อของละคร "สาวน้อยในตะเกียงแก้ว" ของช่อง 7 “น้องณดา” ได้รับบทเป็น “แม่มดน้อยโรซี่”  ต้องบอกว่าจิ้มลิ้มน่ารักมากทีเดียว เดินตามรอยคุณแม่คุณพ่อด้านละคร

 

น้องณดา

 

  • น้องมายู

ออกตัวว่าขอเล่นละครของคุณแม่ เมย์ ปทิดา กำเนิดพลอย และ หนุ่ม กรรชัย กำเนิดพลอย  ในละคร กรงดอกสร้อย ตอนจบ ในบทรับเชิญ ตัวละครลับที่หลายคนรอคอยเล่นละครทั้งที ธรรมดาได้ที่ไหน  ด้านคุณแม่บอกว่า บทนี้ลูกสาว "มายู" รีเควสอยากเล่นด้วยตัวเอง และต้องบอกว่ามายูมีความตั้งใจมาก ถือเป็นการชิมลางละคร ที่ไม่ธรรมดา
ตามรอยคุณพ่อคุณแม่มาเลยเช่นกัน 

อ่าน ข่าวบันเทิงวันนี้ ที่เกี่ยวข้อง :

ขอบคุณภาพจากไอจีดารา chomismaterialgirl , vanda29 , portid , nirin_panirin , ningpanita , aff_taksaorn , meekhaisri , pat_napapa , kob_nada_nadol ,mayfuang