รีเซต

ชีวิตภาคสอง EP.2 : ปาฏิหาริย์! ป่วนชีวิต "ตู่" ในร่าง "ก๊อต" ส่วน "คริส-บิ๊นท์" ห้ำหั่นเดือด

ชีวิตภาคสอง EP.2 : ปาฏิหาริย์! ป่วนชีวิต "ตู่" ในร่าง "ก๊อต" ส่วน "คริส-บิ๊นท์" ห้ำหั่นเดือด
EntertainmentReport3
13 พฤศจิกายน 2566 ( 10:00 )
1.9K

"ชีวิตภาคสอง EP.2" ทางช่องวัน31 สัปดาห์ก่อน เปิดฉากตอนแรก ก็พบกับการสูญเสียแบบดับเบิ้ลกันไปเลย เมื่อสองหนุ่มต่างรุ่น ผู้มีชะตาชีวิตเกี่ยวข้องกัน อย่าง ปรเมศ (ตู่ นพพล โกมารชุน) และ สอง (ก๊อต จิรายุ ตันตระกูล) ดันเสียชีวิตในคราเดียวกัน แต่แล้ว ฟ้ามีตา ปาฏิหาริย์มีจริง เมื่อ อาตู่ได้โอกาส กลับมามีชีวิตอีกครั้ง ในร่างของ ก๊อต ซึ่งนำพาให้ อาตู่ต้องเผชิญกับเรื่องราวมากมาย ที่ยากจะหาคำตอบ

ชีวิตภาคสอง EP.2

การพยายามพิสูจน์ตัวตนที่แท้จริงของอาตู่ ว่ายังมีชีวิตอยู่ จึงเริ่มต้นขึ้น และท่ามกลางความเสียใจอย่างหนัก ของ ลูกสาวเพียงคนเดียว อย่าง ปิ่น (บิ๊นท์ สิรีธร) ที่รับไม่ได้ กับการจากไปอย่างกะทันหันของ อาตู่ ผู้เป็นพ่อ แถมบิ๊นท์ยังเชื่อว่า การตายของอาตู่ มีเงื่อนงำ จึงพยายามสืบหาความจริง โดยพุ่งเป้าไปที่ รตา (คริส หอวัง) แม่เลี้ยงสุดแซ่บ ที่บิ๊นท์มั่นใจว่า เข้ามาเพื่อหวังจะปอกลอกทรัพย์สิน เมื่ออาตู่จากไป และเหลือทิ้งไว้ เพียงแค่พินัยกรรม ศึกชิงมรดกระหว่าง คริส แม่เลี้ยง และ บิ๊นท์ ลูกเลี้ยง ในครั้งนี้ คงจะห้ำหั่นกันไม่เบา 

มาตามลุ้นกันว่า ศึกชิงมรดกครั้งนี้ เมียหรือลูก ใครจะมาวิน และบิ้นท์จะหาหลักฐาน พิสูจน์ถึงเงื่อนงำการตายของอาตู่ ได้หรือไม่ ตามลุ้นพร้อมกันใน "ชีวิตภาคสอง" วันจันทร์ที่ 13 พฤศจิกายน นี้ (อีพี2) เวลา 20.30 น. ทางช่องวัน31 

 

อ่าน ข่าวบันเทิงวันนี้ ที่เกี่ยวข้อง :