รีเซต

"จิณณ์ จิณณะ" โชว์ซิกแพ็กสุดปัง พร้อมเปิดเรื่องหัวใจ ใน "นิว พาซ่า"

"จิณณ์ จิณณะ" โชว์ซิกแพ็กสุดปัง  พร้อมเปิดเรื่องหัวใจ ใน "นิว พาซ่า"
EntertainmentReport2
14 พฤศจิกายน 2566 ( 12:00 )
99
เฟิร์มมากแม่! “นิวหนวด” แอบซุ่ม ชวนพระเอกสุดฮอต “จิณณ์ จิณณะ” โชว์หุ่นปั๊วะ พร้อมเปิดสเปกสาว เคลียร์ใจเรื่องเป็นคนเข้าถึงยาก ฟังคำตอบทั้งหมดนี้ หน้าจอ ช่อง 7HD เสาร์ที่ 18 พฤศจิกายนนี้ เมื่อ "นิวหนวด ธนิศ แก้วนาค"  พิธีกรอารมณ์ดีแห่งรายการ นิว พาซ่า รู้มาว่า ถ้าอยากเจอพระเอก
 

"จิณณ์ จิณณะ" โชว์ซิกแพ็กสุดปัง  พร้อมเปิดเรื่องหัวใจ ใน "นิว พาซ่า"

 
หุ่นฟิต จิณณ์ จิณณะ  ตอนนี้จะต้องตามมาที่คอร์ทเทนนิส  เพราะเป็นกีฬาโปรดที่ จิณณ์ ซุ่มฟิตซ้อมเอาจริงเอาจังอย่างมาก  แหม มาเจอกันทั้งที ก็ต้องเปิดใจกันแบบเอ็กซ์คลูซีฟ ถึงเรื่องราวต่าง ๆ ในชีวิต พร้อมอัปเดตผลงานต่าง ๆ โดยนิวหนวดหอบเอาความคิดถึงจากแฟน ๆ ไปให้ถึงสนามเทนนิสกันเลยทีเดียว  เจอหน้าปุ๊บ หนุ่มจิณณ์  ก็ชวนนิวหนวดมาออกกำลังกายไปด้วยกัน  ด้วยการตีเทนนิส ท่ามกลางอากาศร้อน  ตีไปตีมา จู่ ๆ หนุ่มจิณณ์ ก็ถอดเสื้อโชว์ซิกแพ็ก เผยหุ่นแซบ  ทำเอานิวหนวดร้องกรี๊ดกับความฟิตแอนด์เฟิร์มของพระเอกหนุ่มของเรา ส่วนจะฟิตจะเฟิร์ม ทำให้ร้องว้าวขนาดไหน ชมได้ในรายการ
 

 
จากนั้น มานั่งพูดคุยเปิดใจถึงเหตุผลที่ชื่นชอบกีฬาชนิดนี้ และพลาดไม่ได้กับการล้วงลึกถึงสเปกสาว และเคลียร์ใจเรื่องเป็นคนเข้าถึงยาก พร้อมอัปเดตผลงานละครเรื่องล่าสุด ที่กำลังถ่ายทำอยู่ ทุกอณูฤทัย การันตีตรงนี้เลยว่า ทุกเรื่องราวน่าสนใจ พลาดไม่ได้เด็ดขาด

             
  คุยกันสนุกสนาน กันแบบจุก ๆ ไปแล้ว ส่งท้ายวันชิล ๆ แบบไม่ธรรมดา เมื่อนิวหนวดเตรียมภารกิจตามสไตล์ นิว พาซ่า ไว้ให้ได้ร่วมสนุก กับการเปิดประสบการณ์ครั้งแรก! อยากรู้ว่าคืออะไร แฟน ๆ หนุ่มจิณณ์ ต้องรอชมให้ดี 
โดย หนุ่ม “จิณณ์” อ้อนเปิดใจถึงแฟน ๆ ว่า
 
“ดีใจมากครับ ที่ได้มาเจอกับทุกคน ได้มาเจอกับพี่นิวด้วย  จริง  ๆ ช่วงนี้ผมไม่ได้หายไปไหน ก็ถ่ายละคร ทุกอณูฤทัย อยู่ครับ  แล้วพอมีเวลาว่างก็จะมาตีเทนนิส  ผมว่าเป็นอีกหนึ่งกีฬา ที่นอกจากจะออกกำลังกาย ยังสนุก และเป็นการฝึกสมาธิด้วยครับ เรียกว่าตอนนี้ ผมดูแลตัวเองมากขึ้น ทั้งเรื่องอาหารการกิน อยากให้สุขภาพดี เพื่อความพร้อมของการทำงาน ตอนนี้ถ้าใครคิดถึงผม ก็ติดตามผมในรายการ นิว พาซ่า เทปนี้กันก่อนได้ครับ ส่วนผลงานละคร ทุกอณูฤทัย อดใจรออีกนิดนะครับ”

 
 ติดตามชมความสนุกทั้งหมดนี้ได้ ในรายการ “นิว พาซ่า” ซีซัน 2 วันเสาร์ที่ 18 พฤศจิกายนนี้  เวลา 15.30 น.  ทาง ช่อง 7HD กด 35   ดูย้อนหลังได้ที่ BUGABOO.TV และ YouTube : Ch7HD และติดตามข่าวสารความเคลื่อนไหวรายการต่าง ๆ ได้ทางช่อง 7HD ดูทีวีกด 35 สดออนไลน์ BUGABOO.TV และช่องทางออนไลน์ Ch7HD (Facebook, IG,X, YouTube) และ Ch7HD Entertainment (Facebook, IG) และเว็บไซต์ www.ch7.com