รีเซต

4 หนุ่มหล่อ F4 Thailand คัมแบ็ก! กระชากยอดไลฟ์ ไทย-ญี่ปุ่น พุ่งกระฉูด

4 หนุ่มหล่อ F4 Thailand คัมแบ็ก! กระชากยอดไลฟ์ ไทย-ญี่ปุ่น พุ่งกระฉูด
Jeaneration
15 พฤษภาคม 2565 ( 15:15 )
1.1K
1

เรียกว่ากลับมาปลุกกระแสความปังและความฮอตแบบฉุดไม่อยู่อีกครั้ง สำหรับหนุ่ม ๆ นักแสดงจากซีรีส์เรื่องดัง F4 Thailand "หัวใจรักสี่ดวงดาว" ที่ประกอบด้วย "ไบร์ท วชิรวิชญ์", "วิน เมธวิน", "ดิว จิรวรรตน์" และ "นานิ หิรัญกฤษฎิ์" ที่ได้รับเชิญให้มาขึ้นโชว์และปรากฏตัวบนเวทีคอนเสิร์ตออนไลน์สุดพิเศษ T-Pop Stage Show: Special Episode with Thai Festival in Japan 2022 ที่เป็นการจัดงานโดยสถานเอกอัครราชทูตไทย ณ กรุงโตเกียว เชื่อมความสัมพันธ์ระหว่างไทย-ญี่ปุ่น

โดยคอนเสิร์ตออนไลน์ T-Pop Stage Show: Special Episode with Thai Festival in Japan 2022 ได้จัดขึ้นในรูปแบบถ่ายทอดสด ตั้งแต่เวลา 12.30 น. เป็นต้นมา ตามเวลาในประเทศไทย ที่มีแฟน ๆ ทั้งชาวญี่ปุ่นและชาวไทย รวมทั้งอีกหลายชาติทั่วโลกต่างให้ความสนใจเกี่ยวกับการเผยแพร่วัฒนธรรมและเพลง T-Pop จากเมืองไทย ทำให้มียอดไลฟ์พุ่งกระฉูด และแฮชแท็ก #thaifestivalinjapan2022 ยังพุ่งทะยานขึ้นเทรนด์ทวิตเตอร์อย่างรวดเร็ว

แน่นอนว่าหนึ่งในไฮไลต์ที่แฟน ๆ ทั้งญี่ปุ่นและไทยต่างให้ความสนใจกันก็คือ การกลับมารวมตัวกันอีกครั้งของ 4 นักแสดงหนุ่มสุดฮอต F4 Thailand จากละครชื่อดัง "หัวใจรักสี่ดวงดาว" ที่พวกเขาเป็นหนึ่งในแขกรับเชิญคนสำคัญของเวทีนี้ โดยการปรากฏตัวของเขายิ่งทำให้ยอดไลฟ์และกระแสปั่นแฮชแท็กพุ่งกระฉูดขึ้นฉับพลัน และยังหว่านเสน่ห์ออดอ้อนแฟน ๆ ชาวญี่ปุ่นได้แบบแทบจะสลบไปกองตรงหน้าจอ

โดยนอกจากหนุ่ม ๆ นักแสดง F4 Thailand แล้ว ในคอนเสิร์ต T-Pop Stage Show: Special Episode with Thai Festival in Japan 2022 ยังมีศิลปินดาราอีกมากมาย ไม่ว่าจะเป็น "แสตมป์ อภิวัชร์", "อิ้งค์ วรันธร", "เบล วริศรา", "Tilly Birds", สาว ๆ วง "4EVE", "ไอซ์ พาริส", แบนด์กรุ๊ปสุดฮอต "4MIX" และ พีพี กฤษฏ์ กับ บิวกิ้น พุฒิพงศ์ จับมือมาสร้างคอนเทนต์พิเศษให้กับงานในครั้งนี้ด้วย

คอนเสิร์ต T-Pop Stage Show: Special Episode with Thai Festival in Japan 2022 สามารถรับชมย้อนหลังได้ที่ยูทูบ T-Pop Stage และ RTETOKYO และตลอดทั้งเดือนพฤษภาคมนี้ ยังมีการจัดกิจกรรม “อาหารไทยใกล้ตัว” ร่วมกับร้านอาหารไทยในญี่ปุ่นที่ได้รับมาตรฐาน Thai Select รับรองรสชาติไทยแท้ กว่า 60 สาขา ใน 7 จังหวัด รวมทั้งกิจกรรม “สินค้าไทยใกล้บ้าน” จัดแคมเปญอาหารเมนูพิเศษ และสินค้าไทย พร้อมส่วนลดและของแถมต่าง ๆ มากมายได้ ตลอดเดือนนี้