รีเซต

เปิดวาร์ป "น้ำเพชร ไอลีน" หรือ อลิสา ตอนเด็ก จากซีรีส์ "START-UP"

เปิดวาร์ป "น้ำเพชร ไอลีน" หรือ อลิสา ตอนเด็ก จากซีรีส์ "START-UP"
EntertainmentReport3
21 มกราคม 2567 ( 14:28 )
1.5K

เปิดวาร์ป "น้ำเพชร ไอลีน คอลลินส์" ผู้รับบทเป็น อลิสา ตอนเด็ก ในซีรีส์ "START-UP" สาวน้อยคนเก่งมากความสามารถ ดีกรีศิลปินวงเกิร์ลกรุ๊ป Mindy และยังเป็นหนึ่งในเด็กฝึกของรายการ CHUANG ASIA 2024 อีกด้วย

กดดูเลย >> ซีรีส์ START-UP ครบทุกตอน 

เป็นอีกหนึ่งซีรีส์น้ำดีที่หลายคนใจฟูไม่น้อย สำหรับซีรีส์เรื่อง "START-UP" อย่างที่รู้กันว่าในเวอร์ชั่นเกาหลีโด่งดังมาก และเมื่อทาง TrueCJ นำมาผลิตในเวอร์ชั่นขอบอกว่าคุ้มค่าการรอคอยมาก ๆ หลังจากที่ออนแอร์ไปแล้วหลายอีพี บอกได้คำเดียวว่าดีทุกตรง ไม่ว่าจะเป็น นักแสดง โลเคชั่น รวมถึงมู้ดแอนด์โทนที่ละมุนไม่ไหว และในพาร์ทของนักแสดงเด็กก็แสดงดีไม่แพ้พี่ ๆ กันเลยทีเดียว และหนึ่งในนั้นคือ "น้ำเพชร ไอลีน" ที่รับบทเป็น "อลิสา (ตอนเด็ก)" เรียกว่าน้องฉายแววความเป็นนักแสดงสูงมาก วันนี้จะพาแฟน ๆ ไปทำความรู้จักไอลีนให้มากขึ้น

"ไอลีน" มีชื่อจริงว่า "น้ำเพชร ไอลีน คอลลินส์" สาวสวยลูกเสี้ยวไทย-อังกฤษ เกิดวันที่ 20 มกราคม พ.ศ.2552 ศึกษาที่ Denia British School ไอลีนเป็นสาวเฟรนลี่ ติดตลก ถือว่าเธอเป็นดาวดวงใหม่ที่น่าจับตามอง เพราะมีความสามารถรอบด้านทั้งร้องเพลง เต้น แสดง เล่นกีตาร์ ปัจจุบันนอกจากจะเป็นสมาชิกวงเกิร์ลกรุ๊ป Mindy แล้ว ยังเป็นหนึ่งในเด็กฝึกของรายการ CHUANG ASIA 2024 อีกด้วย แฟน ๆ สามารถติดตามชม ซีรีส์ "START-UP" ทุกวันศุกร์ - เสาร์ เวลา 20.00 น. ดูฟรีที่เดียวที่ ทรูไอดี

 

อ่าน ข่าวบันเทิงวันนี้ ที่เกี่ยวข้อง :

ขอบคุณภาพจากอินสตาแกรม  ilene_collins56