รีเซต

ยังรักเหมือนเดิม! ท็อป จรณ โบกมือลาช่อง 3 หลังหมดสัญญา เผยอยากหาประสบการณ์ใหม่

ยังรักเหมือนเดิม! ท็อป จรณ โบกมือลาช่อง 3 หลังหมดสัญญา เผยอยากหาประสบการณ์ใหม่
Entertainment Report_3
23 ตุลาคม 2564 ( 13:56 )
454

ข่าวบันเทิงวันนี้

ท็อป จรณ โสรัตน์ เปิดใจถึงกรณีหมดสัญญากับช่อง 3 และผันตัวเป็นนักแสดงอิสระ เผยอยากหาประสบการณ์ใหม่ แต่ยังร่วมงานกับบ้านหลังเดิมได้เหมือนเดิม ยอมรับแอบกังวลใจที่ไม่มีเซฟโซน แต่เพราะความอยากพัฒนาตัวเอง เปิดโลก จึงกล้าไปต่อ 

ท็อป จรณ โบกมือลาช่อง 3 หลังหมดสัญญา เผยอยากหาประสบการณ์ใหม่

ทำเอาแฟน ๆ แอบใจหายไม่น้อยเมื่อพระเอกหนุ่มลูกหม้อ ท็อป จรณ ที่ละครเรื่อง เกมล่าทรชน กำลังจะออนแอร์ตอนแรกวันที่ 28 ต.ค.2564 นี้ และกำลังถ่ายละครอีกเรื่อง ปมเสน่หา ทางช่อง 3 ได้ออกมาเปิดใจในงานบวงสรวงภาพยนตร์ซีรีส์เรื่อง ด้ายดิบ ยอมรับว่า ตอนนี้หมดสัญญากับทางช่อง 3 ได้ซักพักหนึ่งแล้ว ที่ตัดสินใจไม่ต่อสัญญา เพราะอยากหาประสบการณ์เพิ่มเติม อยู่ช่อง 3 มา 10 ปี ก็อยากจะเปิดประสบการณ์ใหม่ ๆ พัฒนาตัวเองไปเรื่อย ๆ โดยท็อปเล่าว่าตอนที่ตัดสินใจไม่ต่อสัญญาก็มีปรึกษาทางผู้ใหญ่ คุยแบบเข้าใจกัน เป็นช่วงโควิด-19 พอดี เลยไม่ได้เข้าไปคุย แต่เป็นการพูดคุยทางออนไลน์

เมื่อถามว่าเป็นนักแสดงอิสระแล้ว เนื้อหอมมั้ย ท็อปตอบแบบเกรงใจบ้านหลังเก่าว่า ไม่ได้บอกใครว่าตัวเองหมด เพราะว่ายังถ่ายละครเรื่อง ปมเสน่หา ทางช่อง 3 อยู่ แล้วก็ละครที่ใกล้จะออนแอร์อย่างเกมล่าทรชน และยังย้ำอีกว่ายังร่วมงานกับช่อง 3 ได้เหมือนเดิม แค่อยากเปิดโอกาสใหม่ ๆ ให้กับตัวเอง ส่วนเรื่องเพิ่มค่าตัวนั้น ท็อปบอกว่า เป็นเรื่องของดีเทลในการทำงาน ขึ้นอยู่กับว่าทางผู้ใหญ่เมตตาแค่ไหน เห็นว่ามันเหมาะสมไหม แต่ถ้าทางช่องอื่นมาทาบทามก็ต้องคุยรายละเอียดและยินดีมาก ๆ ส่วนเรื่องความกังวลจากคนที่เคยมีสังกัด มาเป็นนักแสดงอิสระ ท็อปเผยว่า มีความกังวล ตอนแรกคิดหนักมากเหมือนกัน อยู่ช่องมานานมากคิดว่ามันเหมือนเซฟโซนไปแล้ว แต่เมื่อนึกถึงความรู้สึกว่าเราอยากจะพัฒนาตัวเอง ก็เป็นคนหนึ่ง ที่อยากจะพัฒนาตัวเองในรูปแบบใหม่ ๆ 

 

 

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง :

ขอบคุณภาพจากอินสตาแกรม  topiz_js
ขอบคุณข้อมูลจาก  kapook.com

กดเลย >> community แห่งความบันเทิง 📸เมาท์ข่าวดารา กับเจ๊รุงรังขังรวม
ทั้งข่าว หนัง ซีรีส์ 🍿ละคร ดนตรี และศิลปินไอดอล 😍ที่คุณชื่นชอบ บนแอปทรูไอดี