รีเซต

แอบเมาท์ข่าวร้อน สรุป 5 ข่าวบันเทิงฮอตประจำสัปดาห์ 23-29 ก.ย. 2565 โดย เจ๊รุงรังขังรวม

แอบเมาท์ข่าวร้อน สรุป 5 ข่าวบันเทิงฮอตประจำสัปดาห์ 23-29 ก.ย. 2565 โดย เจ๊รุงรังขังรวม
EntertainmentReport2
30 กันยายน 2565 ( 09:00 )
124

เจ๊รุงรังขังรวม

แอบเมาท์ข่าวร้อน สรุป 5 ข่าวบันเทิงฮอตประจำสัปดาห์ 23-29 ก.ย. 2565 โดย เจ๊รุงรังขังรวม

แสบ ๆ คัน ๆ มาแล้วจ้า ! แอบเมาท์ข่าวร้อน สรุป 5 ข่าวบันเทิงฮอตประจำสัปดาห์ 23-29 ก.ย. 2565 โดย "เจ๊รุงรังขังรวม" มาแล้วจ้า สัปดาห์นี้ครบทุกอารมณ์ข่าว เรื่องราวของคนในวงการบันเทิง ที่คุณไม่ควรพลาด สรุปมาให้แล้ว ไม่มีตกเทรนด์ เรื่องไหนดี เรื่องไหนเด่น ไปอ่านกันเลย!

แอบเมาท์ข่าวร้อน สรุป 5 ข่าวบันเทิงฮอตประจำสัปดาห์ โดย เจ๊รุงรังขังรวม

1.สัปดาห์นี้ขอเริ่มด้วยความละมุน แน่นอนว่าข่าวนี้ "เจ๊รุงรังขังรวม" เองก็อมยิ้มไปด้วย เมื่อ "ใบเฟิร์น พิมพ์ชนก" กับ "นาย ณภัทร" เขาไปมิลานด้วยกัน เอาจริงคู่นี้เขาเป็นเพื่อนกัน ทำงานด้วยกัน และสนิทกันทั้งครอบครัว แน่นอนว่าดูแล้วมีแต่คนเชียร์ให้คบกัน แต่ที่สุดแล้ว เพื่อนก็คือเพื่อน คนอะไรกันไอศกรีมแล้วก็พิซซ่าด้วยกัน เช็ดปากให้กัน น่ารักอะ ในจอว่าน่ารัก นอกจอน่ารักเข้าไปอีก สุดจริงแอบเชียร์มาตลอด ดูไปยิ้มไป เพื่อนก็ได้ รอวันสิ้นสุดทางเพื่อน แล้วค่อยลุ้นกันใหม่ก็ได้งั้นอะ แอบอมยิ้มตามไปด้วยตลอดเลย 

นาย - ใบเฟิร์น 


2.ส่วนคู่นี้ "ธัญญ่า อาร์สยาม" กับ "อ๊อฟ ศุภณัฐ" หรือ "อ๊อฟ เอเอฟ" เขามาไวไปไว คบกันมา 3 ปี แต่ผิดสัญญากัน ก็เลยทำให้เลิกกันในที่สุด โดยฝ่ายหญิงแจงผ่านไอจีว่าที่ผ่านมา ฝ่ายชายไม่ทำตามสัญญาเลยจำต้องให้เลิกรากันในรอบนี้ ซึ่งแน่นอนว่าฝ่ายชายดูเสียใจไม่น้อย และถึงกับโพสต์บอกว่าขอโทษที่ทำให้ไม่ถึงฝัน ก็ไม่รู้ว่างอนกันเรื่องอะไรแต่ยังเห็นหวาน ๆ กันอยู่เลย เรื่องของความรัก ไม่เข้าใครออกใคร สิ้นสุดทางแฟน แต่เรื่องราวดี ๆ ของทั้งคู่ก็ยังอยู่ในความทรงจำกันและกันต่อไป

อ๊อฟ - ธัญญ่า อาร์สยาม


3.ส่วนคู่นี้ "เอเอ พีรวัชร์" กับ "ฟาง พิชญา" คู่นี้รักกันมา 14 ปี ตวแม่ตัวพ่อ ทำคอนเทนต์ เรียกว่าขยันมีเรื่องราวมาอวดแฟน ๆ  ล่าสุด อวดความหวานในวันครบรอบซึ่งน่ารักมาก เพราะเอเอซื้อรถเบนซ์ป้ายแดง ให้กับฟาง ต้องบอกว่าคู่นี้ ทั้งฮา ทั้งตลก ใส่กัน ทำงานด้วยกันและมีโมเมนต์ด้วยกันมากมายหลายคนรอลุ้นว่าเมื่อไหร่จะแต่งก็คงต้องรอว่าทั้งคู่จะมีข่าวดีหรือไม่ แต่ที่แน่ ๆ ยังหวานกันอยู่จ้า สดใสด้วยกันตลอด กิน เที่ยว ทำงานด้วยกัน นับเป็นอีกคู่ที่หลายคนอิจฉามากอีกคู่หนึ่ง 

ฟาง - เอเอ


4.มาถึงหนุ่มคนนี้ "ฟิล์ม ธนภัทร" ก็ยอมรับว่ามีสาวนอกวงการคุยแล้วนะจ๊ะ ไม่โสดแล้วนะ และที่สำคัญ ละคร "คุณชาย" ที่กำลังจะออกอากาศน่าดูมาก ฟิล์มเล่นบทชายรักชายครั้งแรก ช่อง ONE31 ทุกวันจันทร์-อังคาร เวลา 20.30 น. ทาง ช่องวัน31 เริ่มตอนแรกวันจันทร์ที่ 3 ตุลาคมนี้ ชี่งมี "ตงตง กฤษกร" และ "กับ "แจม รชตะ" แสดงด้วย น่าดู ชีวิตรักก็อินเลิฟ งานก็เตรียมรับบทที่พลิกคาแรกเตอร์น่าสนใจไม่น้อย นาน ๆ จะเห็นละครแนวนี้หลังข่าว แซ่บหรือไม่ต้องรอดูหน่อยแล้ว 

ฟิล์ม ธนภัทร

5.สัปดาห์นี้วงการบันเทิงสูญเสียอดีตราชินีนักบู๊ "ม.ล.สุรีย์วัล สุริยง" หรือ "ม.ล.สุรีกร สุริยง" เสียชีวิตลงอย่างสงบ โรงพยาบาลมิชชั่น วันที่ 25 ก.ย. 2565 ด้วยอายุ 59 ปี ปิดตำนานนางเอกในดวงใจของ "เจ๊รุงรังขังรวม" อีกคน สมัยก่อน ดูภาพยนตร์บู๊ ต้องคนนี้เลย เก่ง คล่อง ตอนหลังมาอ่านข่าวกีฬา ก็ยังคงติดตามกันหลังเข้ารักษาตัวในโรงพยาบาล ตั้งแต่เดือน ม.ค.2564 จากอาการไม่มีแรง ก่อนจะตรวจพบว่าเส้นเลือดในสมองแตก ต้องผ่าตัดสมองด่วน ก่อนพบมะเร็งในรังไข่ เรียกว่าเป็นการสูญเสียของวงการบันเทิงอีกครั้ง ปีนี้ดาราอาวุโสจากไปกันหลายคนเลยทีเดียว 

ม.ล.สุรีย์วัล สุริยง

พบกันใหม่สัปดาห์หน้า รักและคิดถึงทุกคนน้าฝนตก ดูแลสุขภาพด้วยจ้า!

ขอบคุณภาพจากไอจีดารา naphat_nine , baifernbah , aofaf2 , tanya_rsiam , aa_perawatch