รีเซต

เรื่องย่อ คุณชาย ช่อง ONE31 (ตอนจบ)

เรื่องย่อ คุณชาย ช่อง ONE31 (ตอนจบ)
EntertainmentReport1
28 พฤศจิกายน 2565 ( 02:00 )
109K
1

เรื่องย่อละคร คุณชาย ช่อง ONE31 ทุกวันจันทร์-อังคาร เวลา 20.30 น. ทาง ช่องวัน31 เริ่มตอนแรกวันจันทร์ที่ 3 ตุลาคมนี้ นำแสดงโดย ฟิล์ม ธนภัทร กาวิละตงตง กฤษกร กนกธร” และ “แจม รชตะ หัมพานนท์” เมื่อความรักแบบ “ชายรักชาย” ถูกปิดกั้นในสังคมจีน เขาจะตัดสินใจเลือกทางเดินชีวิต และความรักครั้งนี้อย่างไร

ตัวอย่างละคร

เรื่องย่อละคร คุณชาย ช่อง ONE31

เป็นเรื่องราวของ สมาคมห้ามังกร ภายใต้การนำของ เจ้าสัวซ่ง (แท่ง ศักดิ์สิทธิ์) พี่ใหญ่ ที่เก่งทั้งการบริหารธุรกิจ และควบคุมคนในสมาคมฯ แต่เรื่องภายในบ้านกลับวุ่นวาย เพราะเจ้าสัวซ่ง มีภรรยา 3 คน ลี่ (ป๊อก ปิยธิดา) เมียใหญ่ มีลูกชายคนโตของตระกูลคือ เทียน (ฟิล์ม ธนภัทร) และ จันทร์ (เป้ย ปานวาด) เมียรอง มีลูกชาย คือ หยาง (ตงตง กฤษกร) และ บัว (กิ๊ก มยุริญ) ซึ่งเป็นเมียบ่าว แต่ด้วยความที่มีสายเลือดจีน ความเป็นชายเท่ากับความเป็นใหญ่ ลูกชายคนโต คือ หน้าตาของตระกูลที่ต้องมาสืบต่อกิจการ สานต่ออำนาจที่ผู้เป็นพ่อสร้างไว้ ตำแหน่งคุณชายไม่ได้คู่ควรสำหรับทุกคน แต่เป็นที่หมายปองของใครหลายคน จึงนำมาซึ่งการแย่งชิงและโศกนาฏกรรม!

เมื่อความรักแบบ “ชายรักชาย” ถูกปิดกั้นในสังคมจีน เขาจะตัดสินใจเลือกทางเดินชีวิต และความรักครั้งนี้อย่างไร ติดตามได้ ทุกวันจันทร์-อังคาร เวลา 20.30 น. ทาง ช่องวัน31 (เริ่มตอนแรก วันจันทร์ที่ 3 ตุลาคมนี้)

เรื่องย่อ คุณชาย EP.1 วันจันทร์ที่ 3 ตุลาคม 2565

“สมาคมห้ามังกร” เจอปัญหาวุ่นวาย

เจ้าสัวซ่ง (แท่ง ศักดิ์สิทธิ์) เรียกประชุม พี่น้องสมาคมห้ามังกร เจ้าสัวหม่า (เต๋า สมชาย) เจ้าสัวจาง (กิ๊ฟ วรรธนะ) ไช่เสี่ยวถง (หญิง รฐา) เพื่อประกาศเรื่อง ผู้ที่จะได้ดูแลธุรกิจกาแฟ แต่ด้วยผลประโยชน์มหาศาล จึงมีเรื่องวุ่นวายเกิดขึ้น

เรื่องย่อ คุณชาย EP.2 วันอังคารที่ 4 ตุลาคม2565

“จันทร์” หาทางขัดขวาง “เทียน” ขึ้นเป็นผู้สืบทอด

เจ้าสัวซ่ง (แท่ง ศักดิ์สิทธิ์) เตรียมวางมือจากงานทุกอย่าง และเตรียมแต่งตั้ง เทียน (ฟิล์ม ธนภัทร) ลูกชายคนโต ให้เป็นผู้สืบทอดกิจการของตระกูลคนต่อไป แต่ จันทร์ (เป้ย ปานวาด) ซึ่งเป็นเมียรอง เร่งหาหนทางขัดขวาง เพื่อให้ หยาง (ตงตง กฤษกร) ลูกชายของเธอ ได้รับตำแหน่ง

เรื่องย่อ คุณชาย EP.3 วันจันทร์ที่ 10 ตุลาคม 2565

“เทียน” ไม่พอใจ “นายแม่ลี่” อย่างหนัก

นายแม่ลี่ (ป๊อก ปิยธิดา) กังวลถึงปัญหาเรื่องตำแหน่งผู้นำตระกูลคนต่อไปของ เทียน (ฟิล์ม ธนภัทร) จึงรีบจัดแจงหาฤกษ์แต่งงาน ระหว่าง เทียน กับ หญิงพิณ (มิลลี่ คามิลล่า) เป็นการด่วน งานนี้ สร้างความไม่พอใจให้กับเทียนอย่างมาก

เรื่องย่อ คุณชาย EP.4 วันอังคารที่ 11 ตุลาคม2565

เกิดเรื่องวุ่นวานที่บ้านตระกูลซ่ง

เกิดเรื่องวุ่นวายขึ้นที่บ้านตระกูลซ่ง เพราะจู่ๆ มีคนงานหายตัวไป ทำให้ นายแม่ลี่ (ป๊อก ปิยธิดา) กับ เมียรอง อย่าง จันทร์ (เป้ย ปานวาด) ต่างมีความสงสัย และระแวงกันเอง

เรื่องย่อ คุณชาย EP.5 วันจันทร์ที่ 17 ตุลาคม 2565

“เจ้าสังซ่ง” พร้อมให้พิสูจน์เรื่องการตายของ “ตง”

งานเผาศพ ตง (ดิว ภัทรพล) หัวหน้าคนงานบ้านตระกูลซ่ง มีเสียงครหา นินทามากมาย ถึงเรื่องการตายที่ผิดปกติ เจ้าสัวซ่ง (แท่ง ศักดิ์สิทธิ์) และทุกคน จึงมาร่วมงานกันพร้อมหน้า เพื่อพิสูจน์ความจริง

เรื่องย่อ คุณชาย EP.6 วันอังคารที่ 18 ตุลาคม2565

“เจ้าสัวซ่ง” พบพิรุธ เกี่ยวกับ “เจ้าสัวหม่า”

เจ้าสัวซ่ง (แท่ง ศักดิ์สิทธิ์) เรียกประชุมสมาชิก สมาคมห้ามังกร เพราะอยากชี้แจงเกี่ยวกับข่าวต่างๆ ที่ทำให้ตระกูลซ่งเสียหาย แต่กลับพบพิรุธในตัว เจ้าสัวหม่า (เต๋า สมชาย) ที่เข้ามาพัวพัน กับเรื่องราววุ่นๆ ในบ้านตระกูลซ่ง

เรื่องย่อ คุณชาย EP.7 วันจันทร์ที่ 24 ตุลาคม 2565

“เจ้าสังซ่ง” จับตามองทุกคนในบ้าน

 ตระกูลซ่ง กำลังจะมีงานมงคลของ เทียน (ฟิล์ม ธนภัทร) ลูกชายคนโต เจ้าสัวซ่ง (แท่ง ศักดิ์สิทธิ์) ได้พาครอบครัว ไปไหว้ขอพรที่ศาลเจ้าประจำตระกูล แต่ก็ไม่วายเจอเรื่องราววุ่นๆ และพบพิรุธหลายอย่าง เจ้าสัวซ่งจึงจับตามองทุกคนในบ้าน

เรื่องย่อ คุณชาย EP.8 วันอังคารที่ 25 ตุลาคม 2565

“เทียน” พร้อมจะจบปัญหาทุกอย่าง

เทียน (ฟิล์ม ธนภัทร) รู้สึกว่าตนเอง เป็นสาเหตุให้เกิดเรื่องมากมาย ในบ้านตระกูลซ่ง จนมีปากเสียงกับ นายแม่ลี่ (ป๊อก ปิยธิดา) อย่างหนัก เขาจึงตัดสินใจ จะทำอะไรบางอย่าง เพื่อจบทุกปัญหา

เรื่องย่อ คุณชาย EP.9 วันจันทร์ที่ 31 ตุลาคม 2565

“เจ้าสัวซ่ง” อยากรู้ความลับของ “เทียน” จากปาก “นายแม่ลี่”

เจ้าสัวซ่ง (แท่ง ศักดิ์สิทธิ์) สัมผัสได้ว่า นายแม่ลี่ (ป๊อก ปิยธิดา) มีเรื่องปกปิด โดยเฉพาะความลับของ เทียน (ฟิล์ม ธนภัทร) ลูกชายคนโต การเปิดใจคุยของเจ้าสัวซ่งครั้งนี้ เพราะอยากได้ยินความจริง จากปากนายแม่ลี่โดยตรง

เรื่องย่อ คุณชาย EP.10 วันอังคารที่ 1 พฤศจิกายน 2565

“นายแม่ลี่” ร้อนใจ อยากให้ “เทียน” มีเมีย

นายแม่ลี่ (ป๊อก ปิยธิดา) ร้อนใจหนัก กลัวว่าความลับของ เทียน (ฟิล์ม ธนภัทร) จะถูกเปิดเผย ก่อนได้ขึ้นเป็นผู้นำสมาคมห้ามังกรคนต่อไป จึงวางแผนกับ อาเจีย (เดือน ไปรมา) เพื่อหาทางให้ เทียน (ฟิล์ม ธนภัทร) มีเมียให้เร็วที่สุด

เรื่องย่อ คุณชาย EP.11 วันจันทร์ที่ 7 พฤศจิกายน 2565

นายแม่ลี่” วางแผน ไม่ให้ “หญิงพิณ” ปฏิเสธการแต่งงาน

          นายแม่ลี่ (ป๊อก ปิยธิดา) ยังคงไม่ลดละ ที่จะหาเมียให้ เทียน (ฟิล์ม ธนภัทร) จึงวางแผนกับ อาเจีย (เดือน ไปรมา) ที่จะทำทุกทาง เพื่อไม่ให้ หญิงพิณ (มิลลี่ คามิลล่า) ปฏิเสธการแต่งงานกับเทียน

เรื่องย่อ คุณชาย EP.12 วันอังคารที่ 8 พฤศจิกายน 2565

“เจ้าสัวซ่ง” ร้อนใจ “เทียน” หายตัวไป

เทียน (ฟิล์ม ธนภัทร) หายตัวไปจากบ้านตระกูลซ่ง ทำให้ เจ้าสัวซ่ง (แท่ง ศักดิ์สิทธิ์) และ นายแม่ลี่ (ป๊อก ปิยธิดา) เป็นห่วงมาก ต่างคนต่างสงสัยว่าเป็นฝีมือของ เจ้าสัวหม่า (เต๋า สมชาย) และ จันทร์ (เป้ย ปานวาด)

เรื่องย่อ คุณชาย EP.13 วันจันทร์ที่ 14 พฤศจิกายน 2565

“นายแม่ลี่” น้อยใจ “เทียน”

นายแม่ลี่ (ป๊อก ปิยธิดา) น้อยใจ เทียน (ฟิล์ม ธนภัทร) ลูกชายตัวเอง ที่ในยามเจอปัญหาหนักในชีวิต กลับหันหน้าไปพึ่งพา ขอความช่วยเหลือจากคนอื่น มากกว่าตน ซึ่งเป็นแม่แท้ๆ

เรื่องย่อ คุณชาย EP.14 วันอังคารที่ 15 พฤศจิกายน 2565

“นายแม่ลี่” มีแผนสกัด “เจ้าสัวหม่า”

นายแม่ลี่ (ป๊อก ปิยธิดา) เตรียมแผนที่จะใช้สกัด เจ้าสัวหม่า (เต๋า สมชาย) ไม่ให้ขึ้นมาแย่งชิงตำแหน่งหัวหน้าสมาคมห้ามังกร จาก เทียน (ฟิล์ม ธนภัทร)

เรื่องย่อ คุณชาย EP.15 วันจันทร์ที่ 21 พฤศจิกายน 2565

“เจ้าสัวซ่ง” สังเกตุเห็น “นายแม่ลี่” ทำตัวมีพิรุธ

วันประชุมสมาคมห้ามังกร เจ้าสัวซ่ง (แท่ง ศักดิ์สิทธิ์) สังเกตุเห็น นายแม่ลี่ (ป๊อก ปิยธิดา) และ อาเจีย (เดือน ไปรมา) มีท่าทีผิดปกติ และดูมีพิรุธ จึงพยายามเค้นถามความจริง

เรื่องย่อ คุณชาย EP.16 วันอังคารที่ 22 พฤศจิกายน 2565

“หญิงพิณ” หาทางช่วยเหลือ “หยาง”

หญิงพิณ (มิลลี่ คามิลล่า) พยายามใช้อำนาจ และเส้นสายทุกอย่างที่มี เพื่อหาทางช่วยเหลือ หยาง (ตงตง กฤษกร) ซึ่งกำลังทุกข์ใจอย่างหนัก ที่ครอบครัวตระกูลซ่งกำลังเจอปัญหาใหญ่!!!

เรื่องย่อ คุณชาย EP.17 (ตอนจบ) วันจันทร์ที่ 28 พฤศจิกายน 2565

ชีวิต “เจ้าสัวซ่ง” และ “เทียน” ตกอยู่ในอันตราย

ชีวิตของ เจ้าสัวซ่ง (แท่ง ศักดิ์สิทธิ์) และ เทียน (ฟิล์ม ธนภัทร) กำลังตกอยู่อันตราย จากความบ้าคลั่งของ เจ้าสัวหม่า (เต๋า สมชาย) ทำให้ นายแม่ลี่ (ป๊อก ปิยธิดา) และทุกคนในครอบครัวตระกูลซ่ง ต้องวางแผนช่วยเหลืออย่างรัดกุม บทสรุปของครอบครัวตระกูลซ่ง และเส้นทางรักของ เทียน และจิว (แจม รชตะ) จะลงเอยอย่างไร ตามลุ้นกัน

รายชื่อนักแสดง คุณชาย ช่อง ONE31

 • ฟิล์ม ธนภัทร กาวิละ รับบท เทียน
 • แจม รชตะ หัมพานนท์ รับบท จิว
 • ตงตง กฤษกร กนกธร รับบท หยาง
 • แท่ง ศักดิ์สิทธิ์ แท่งทอง รับบท เจ้าสัวซ่ง
 • ป๊อก ปิยธิดา มิตรธีรโรจน์ รับบท ลี่
 • เป้ย ปานวาด เหมมณี รับบท จันทร์
 • มิลลี่ คามิลล่า กิตติวัฒน์ รับบท หญิงพิณ
 • สมชาย เข็มกลัด รับบท เจ้าสัวหม่า
 • รฐา โพธิ์งาม รับบท ไช่เสี่ยวถง
 • มยุริญ ผ่องผุดพันธ์ รับบท บัว
 • ไปรมา รัชตะ รับบท อาเจีย
 • วรรธนะ กัมทรทิพย์ รับบท เจ้าสัวจาง
 • ตี๋ ดอกสะเดา รับบท อาเป่า
 • ทนงศักดิ์ ศุภการ รับบท หมอฉี
 • พิชยา ทิพพาละ รับบท มัด
 • หมวย ชวนชื่น รับบท นวล
 • ณัฏฐ์ ทิวไผ่งาม รับบท พจน์
 • ภัทรพล กันตพจน์ รับบท ตง