รีเซต

สุขสุดพลัง! เปิดทำเนียบคนบันเทิง เกิดในวันที่ 5 ธันวาคม วันพ่อแห่งชาติ

สุขสุดพลัง! เปิดทำเนียบคนบันเทิง เกิดในวันที่ 5 ธันวาคม วันพ่อแห่งชาติ
EntertainmentReport3
4 ธันวาคม 2566 ( 09:40 )
942

วันที่ 5 ธันวาคม ของทุกปี นอกจากจะเป็น "วันพ่อแห่งชาติ" แล้ว ยังถือเป็นวันเกิดของคนบันเทิงบ้านเราอีกหลายคนเลยทีเดียว งานนี้เราเลยได้เห็นโมเมนต์ซึ้ง ๆ แบบคูณสองกันไปเลย และแน่นอนว่าทาง TrueID ไม่พลาดที่จะลิสต์มาให้แฟน ๆ ได้ร่วมอวยพรวันเกิดกันด้วย จะเป็นใครกันบ้างนั้น ไปดูกันเลย

 เปิดทำเนียบคนบันเทิง เกิดในวันที่ 5 ธันวาคม วันพ่อแห่งชาติ

 

ประเดิมที่ซุปตาร์สาว "อั้ม พัชราภา" ที่มีวันคล้ายวันเกิดตรงกับวันที่ 5 ธ.ค. นอกจากไหว้คุณพ่อในบ้านแล้ว อั้มยังจัดงานวันเกิดกับเพื่อนคนสนิทในธีมต่าง ๆ อย่างปีนี้เรียบง่ายแต่อบอุ่นใจสุด ๆ

 

ด้านพระเอกหนุ่มดาวรุ่งมาแรง "ตี๋ ธนพล" ที่เคยออกตัวแรง ๆ ว่าปลื้มนางเอกสาวรุ่นพี่แบบสุด ๆ เขาเป็นอีกคนที่เกิดในวันพ่อแห่งชาติ งานนี้เพื่อน ๆ รวมถึงแฟนคลับเข้ามาอวยพรกันล้นหลาม

 

ต่อกันที่คุณแม่คนสวย "นานา ไรบีนา" ผู้เป็นศูนย์รวมดวงใจของเพื่อน ๆ แก๊งนางฟ้า ก็เกิดในวันที่ 5 ธ.ค. เช่นกัน ในวันเกิดแค่ได้ใช้ชีวิตกับครอบครัว เธอก็แฮปปี้สุด ๆ แล้ว

 

  • "ก้อย Saturday Seiko" หรือ "วลัยลักษณ์ มุสิกโปฎก"

ฟากคุณแม่ที่ทั้งสวยทั้งเท่ "ก้อย Saturday Seiko" ติดลิสต์คนบันเทิงเกิดในวันพ่อแห่งชาติ เช่นกัน ถือว่าเป็นศิลปินชื่อดังยุค 90 ที่แฟน ๆ ยังคงติดตามอยู่เสมอ

 

ขยับมาที่นักแสดงสาวลูกครึ่ง "เบ็คกี้ รีเบคก้า" ที่กำลังมีผลงานซีรีส์ยูริเรื่อง "ทฤษฎีสีชมพู Gap The Series" ทางช่อง 3 ขอบอกว่ามาแรงตั้งแต่เริ่มวางตัวนักแสดงเลยทีเดียว 

 

ข้ามไปฟากอโศกกันบ้าง "หลุยส์ ธณวิน" นักแสดงจาก GMMTV เกิดตรงกับวันพ่อแห่งชาติ เช่นเดียวกับนักแสดงท่านอื่น ๆ งานนั้แฟน ๆ ไม่พลาดอวยพรวันเกิดหนุ่มฮอตคนนี้

 

  • "กาย นวพล ลำพูน"

แม้ว่าจะหายหน้าหายตาจากวงการบันเทิงไปพักใหญ่ แต่แฟน ๆ ก็ไม่ลืมว่าหนุ่ม "กาย นวพล" ทายาทนักร้อง นักแสดงชื่อดังอย่าง "มาช่า-อำพล" นั้นมีวันคล้ายวันเกิดในวันที่ 5 ธันวาคม น่าชื่นใจแทนจริง ๆ 

 

ส่งท้ายที่อดีตนักมวยชื่อดัง "สามารถ พยัคฆ์อรุณ" ที่เกิดตรงกับวันพ่อแห่งชาติ และแม้ว่าอายุอานามจะปาไปหลายหลักแล้ว แต่หัวใจของสามารถยังกระชุ่มกระชวยเสมอ

 

อ่าน ข่าวบันเทิงวันนี้ ที่เกี่ยวข้อง :

ขอบคุณภาพจากอินสตาแกรม  aum_patchrapa, nanarybena, becccca___, tee_jaruji, koiseiko, louis_thanawin