รีเซต

ทรูไอดี หนังน่าดู..ซีรีส์น่าโดน "Tale of the Nine Tailed" ขยี้หาเหตุผลที่ชาตินี้ควรดู

ทรูไอดี หนังน่าดู..ซีรีส์น่าโดน "Tale of the Nine Tailed" ขยี้หาเหตุผลที่ชาตินี้ควรดู
Jeaneration
27 กรกฎาคม 2564 ( 08:15 )
318

ข่าวสารวงการซีรีส์ Tale of the Nine Tailed

ได้เวลามาพบกับช่วงไฮไลท์ ทรูไอดี หนังน่าดู..ซีรีส์น่าโดน หยิบเอาหนังและซีรีส์น่าสนใจในทรูไอดีขึ้นมาแนะนำให้ทุกๆ คนได้ทราบอย่างเจาะลึกและช่วยหาเหตุผลในการตัดสินใจที่จะเลือกดูโปรแกรมนี้ สำหรับเรื่องที่หยิบขึ้นมาแนะนำในวันนี้ก็คือซีรีส์เกาหลีเรื่องดัง...สุดปังและยังได้รับกระแสความนิยมจากแฟนๆ ชาวไทยอย่างท่วมท้น นั่นก็คือ "Tale of the Nine Tailed" (ตำนานจิ้งจอกเก้าหาง) ที่มาร่วมหาคำตอบกันว่า...ทำไมถึงสมควรที่จะต้องเปิดดูซีรีส์เรื่องนี้ที่ทรูไอดี

อันดับแรกเลยก็คือ Tale of The Nine Tailed ได้พระเอกหนุ่มหล่อดั่งเทพบุตรจากเกาหลี "อีดงอุค" มารับบทเป็น 'อียอน' เทพจิ้งจอกเก้าหางที่โดนสาป ให้ต้องเดินทางข้ามไปมาระหว่างโลกมนุษย์กับโลกของเทพเจ้าและโลกวิญญาณ แน่นอนว่าเขากลับมารับบทเป็นเทพเจ้าเหนือมนุษย์อีกแล้ว และกลายเป็นว่าตอนนี้เขาจะเป็นดาราหนุ่มหล่อเทียบขั้นเทวดาไปแล้ว

ไม่เท่านั้น ยังมีตัวละครที่เป็นแปรสำคัญนั่นก็คือ 'อีรัง' ที่ได้หนุ่มหล่อหน้าเด็กตลอดกาล "คิมบอม" มารับบทนี้ เขาเป็นน้องชายต่างสายเลือดของอียอ ที่เหมือนจะดำเนินชีวิตอยู่ด้านตรงกันข้ามกันเลยทีเดียว ทั้งเกลียดชังมนุษย์ และมีปมปัญหาบางอย่างกับพี่ชาย ทำให้ตามมาจองเวรจองกรรมกันอยู่เรื่อยๆ โดยใช้ความโลภของมนุษย์เป็นสิ่งแปลกเปลี่ยน

Tale of The Nine Tailed อาจจะเป็นซีรีส์ที่มีความแฟนตาซีในตัวสูง แต่ก็ไม่ทิ้งพาร์ตโรแมนติกดราม่าแสนคมคายเอาไว้ ที่ได้ "โจโบอา" นางสาวสุดสวยมารับบทเป็นนักแสดงนำฝ่ายหญิงในเรื่องนี้ แค่แคสติ้งของซีรีส์เรื่องนี้ก็ถือว่าคว้าชัยไปได้แล้ว ไม่ต้องมองหาเหตุผลอะไรมาก เพราะการหยิบเอาตำนานปรัมปราของท้องถิ่น ที่แม้ว่าคนไทยอาจจะไม่คุ้นเคย แต่เรากับซึมซับเรื่องนี้เล่านี้ได้ง่ายๆ ตามที่ซีรีส์ถ่ายทอดออกมาให้เข้าถึงได้ชัดเจน

ใครที่ยังไม่เคยดู หรือลังเลที่จะเริ่มต้นดู Tale of The Nine Tailed วันนี้ได้เวลาต้องพิสูจน์แล้ว คุณสามารถดูซีรีส์เรื่องนี้ทุกตอนได้ที่ทรูไอดี กดเข้าไปที่ปุ่มข้างล่างนี้ได้เลย! 

-------------------------------------

กดเลย >> community แห่งความบันเทิง 📸เมาท์ข่าวดารา กับเจ๊รุงรังขังรวม
ทั้งข่าว หนัง ซีรีส์ 🍿ละคร ดนตรี และศิลปินไอดอล 😍ที่คุณชื่นชอบ บนแอปทรูไอดี

ดูหนังออนไลน์ได้ที่ >> Movie.TrueID <<

หากมีข้อสงสัยเกี่ยวกับทรูไอดีสามารถเข้าไปได้ที่ TrueID Help Center เป็นช่องทางใหม่ที่ให้ข้อมูลและการแก้ไขปัญหาเบื้องต้นเกี่ยวกับทรูไอดี คลิกเลย https://bit.ly/3xEgdAa