รีเซต

ไอจีมดขึ้นแล้ว! เบสท์ อวยพรวันเกิด ตงตง สุดหวาน เผยขอบคุณที่รักเด็กดื้ออย่างหนู!

ไอจีมดขึ้นแล้ว! เบสท์ อวยพรวันเกิด ตงตง สุดหวาน เผยขอบคุณที่รักเด็กดื้ออย่างหนู!
Entertainment Report_2
27 กันยายน 2564 ( 11:07 )
214

ข่าวบันเทิงวันนี้

หวานสะท้านไอจี!  "เบสท์ รักษ์วนีย์ คำสิงห์" โพสต์สุดหวานวันเกิด "ตงตง กฤษกร กนกธร" เผยไม่ว่าจะอยู่ในฐานะใดก็ตาม ตงตง คือคนในครอบครัวคำสิงห์เสมอ ขอบคุณที่รักและดูแลมาตลอด บอกรักกันสุดหวาน ด้าน ตงตง เข้ามาตอบคอมเมนต์หวานไม่แพ้กัน

คู่รักคู่หวานจากที่เจอกันในกองถ่ายละคร กลับมาเป็นคู่จริงและดูแลเบสท์มาตลอด ถึงคิววันเกิดของ ตงตง บ้าง เบสท์อวยพรหวานสุดซึ้ง รับเป็นคนดื้อ ขอบคุณที่ตงตงดูแลดีมาตลอด ตั้งแต่เจอกัน ไม่ว่าวันนี้หรือวันหน้าจะเป็นอย่างไรขอให้รู้ว่าตงตงคือคนในครอบครัว และบ้านคำสิงห์รักตงตงมากเช่นกัน  โดยเบสท์เผยภาพตงตงพร้อมแคปชั่นว่า...

Happy Birthday to my @tongtong_thestar12 ขอบคุณความรักที่พี่มีให้หนูตั้งแต่วันแรกที่เราเจอกัน ขอบคุณที่ดูแลหนูมาตลอด ตั้งแต่ในกองถ่าย จนถึงวันที่เราได้คุยกัน ขอบคุณความจริงใจและจริงจังที่มีให้หนู หนูดีใจมากๆที่ได้เจอพี่ และมีพี่อยู่ข้างๆ วันเกิดปีนี้หนูขอให้พี่มีความสุข สมหวังในทุก ๆ เรื่อง ไม่ว่าพี่จะทำอะไร จะคิดอะไร จะไปไหน หนูจะอยู่ข้างๆพี่ และครอบครัว @kamsing_family ก็จะอยู่ข้างๆพี่เสมอเช่นกัน พี่คือครอบครัวของหนู ไม่ว่าวันข้างหน้าเราจะเดินไปด้วยกันหรือไม่ไม่ว่าวันข้างหน้าเราจะอยู่ในสถานะไหน หรือเวลาผ่านไปกี่ปี หนูและบ้านคำสิงห์ ก็พร้อมสนับสนุน และอยู่ข้างๆพี่เสมอนะ ขอบคุณที่รักเด็กดื้อคนนี้ อาจจะดื้อหน่อย แต่หนูโคตรรักพี่เลยยยยย!!!!!!! หนูรักพี่นะคะ อยู่กับหนูไปนานๆนะ 🎂❤️ (ของขวัญชิ้นแรกของวันนี้ อยู่ในyoutubeนะคะ)

ด้าน "ตงตง" ไม่รอช้า รีบเข้ามาตอบคอมเมนต์ของเบสท์ สุดหวานเช่นกัน บอกเลยว่างานนี้ หวานไม่แพ้วันเกิดของเบสท์แน่นอนที่ผ่านมา โดยตงตงตอบกลับโพสต์อวยพรของเบทส์ว่า...

ขอบคุณเช่นกันสำหรับทุกอย่าง สิ่งที่พี่อยากจะขอในวันเกิด พี่อยากขอให้เราทั้งคู่มีแต่ความสุขและอยู่ด้วยกันแบบนี้ไปนานๆ ขอให้เราจับมือกันเอาไว้ ไม่ว่าจะมีอะไรเกิดขึ้น ในวันข้างหน้า เราไม่มีทางรู้ว่าเราจะอยู่ด้วยกันรึเปล่า แต่ในวันนี้ ตอนนี้ เราอยู่ด้วยกัน จับมือกัน เราอาจจะไม่สามารถกำหนดอนาคตได้ แต่เราสามารถกำหนดปัจจุบันได้ เรามาช่วยกันทำปัจจุบันให้ดีที่สุดกันนะ ขอบคุณสำหรับทุกอย่าง ขอบคุณที่อวยพรให้คนแรกของวันเกิดและขอบคุณที่เข้ามาเป็นคนสุดท้ายของชีวิตของพี่ นอกจากคำขอบคุณ ก็อยากบอกว่า พี่รักหนูนะครับ ❤️ @bestkamsing จาก แฟนคลับเบอร์หนึ่ง

ต้องบอกว่าคู่นี้ หวานมากตั้งแต่คบกัน จนตงตงเป็นหนึ่งในพระเอกคลั่งรักไปแล้วอีกหนึ่งคนของวงการบันเทิง

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง :

ขอบคุณภาพจากไอจีดารา bestkamsing , tongtong_thestar12

กดเลย >> community แห่งความบันเทิง 📸เมาท์ข่าวดารา กับเจ๊รุงรังขังรวม
ทั้งข่าว หนัง ซีรีส์ 🍿ละคร ดนตรี และศิลปินไอดอล 😍ที่คุณชื่นชอบ บนแอปทรูไอดี