รีเซต

เกมรักทรยศ EP.8 : สวนยางลุกเป็นไฟ "อนันดา" อึ้ง "แอน" สุดกลั้นระเบิดอารมณ์หนักมาก

เกมรักทรยศ EP.8 : สวนยางลุกเป็นไฟ "อนันดา" อึ้ง "แอน" สุดกลั้นระเบิดอารมณ์หนักมาก
EntertainmentReport2
12 กันยายน 2566 ( 18:30 )
4.8K

เกมรักทรยศ EP.8 เข้มข้นยืนหนึ่งที่สุดแห่งละครดราม่าในตอนนี้ ที่แฟนละครพูดเป็นเสียงเดียวกันว่ายิ่งดูยิ่งสงสาร แอน ทองประสม และรุมด่าผัวชั่ว อนันดา  เอเวอริงแฮม  กับบทหมอเจน และ อธิน ในละคร “เกมรักทรยศ” (The Betrayal) ผลิตโดยค่าย จูเวไนล์(JUVE9) ซึ่งออกอากาศทุกวันพุธและวันพฤหัสบดี เวลา 20.30 น. ทาง ช่อง 3 กด 33

เกมรักทรยศ EP.8

โดยฉากที่นำมาฝากนี้เป็นตอนที่  หมอเจน(แอน ทองประสม) ที่กำลังจะพาลูก ๆ พัชร์ (แม็ค ณัฐพัชร์) และ พลอย (มากิ มาชิดา) ไปร้านอาหารเพื่อรอทานข้าวกับคุณพ่อพร้อมหน้า ก็รู้สึกสงสัยว่าทำไมสามีไม่ไปพร้อมกัน เลยแอบตามไปดูจนพบ เคท(แพทริเซีย ธัญชนก กู๊ด) ที่แอบนัดมาเจอ อธิน(อนันดา เอเวอริงแฮม) ซึ่งทั้งคู่กำลังแสดงความรักต่อกัน แบบไม่สนลูกเมียข้างหลัง หลักฐานคาตาขนาดนี้  ความอดทนทั้งหมดจึงหมดลง อธิน(อนันดา เอเวอริงแฮม) เมื่อรู้ว่าหมอเจน(แอน ทองประสม) เห็นก็รีบขับรถตามออกไปที่สวนยาง  ทั้งคู่ทะเลาะกันรุนแรง ฟางเส้นสุดท้ายของหมอเจน(แอน ทองประสม)ขาดลงกับความรู้สึกขยะแขยงผัวชั่ว และสงสารลูก ๆ ที่มีพ่อแบบนี้

 

เบื้องหลังฉากนี้ 2 ผู้กำกับ เก้า วิรดา และ เอ้อ บุณณ์ญาณ์ ยกกองไปถ่ายทำกันถึงกลางสวนยาง จังหวัดภูเก็ต เพื่อความสมจริงและความสวยงามของบรรยากาศ ถึงแม้ในส่วนของเรื่องราวที่เกิดขึ้นนั้นจะรัอนระอุสุดๆ ชนิดสวนยางต้องลุกเป็นไฟ  เพราะถือเป็นหนึ่งฉากสำคัญและเป็นที่สุดของการแสดงของ แอน ทองประสม ก็ว่าได้เพราะใส่สุดพลังไม่มีกั๊ก เมื่อผู้กำกับเรียกทั้งคู่มาคุยรายละเอียดทางอารมณ์การแสดง พร้อมอธิบายมุมกล้อง ว่าครั้งนี้ไม่ได้ถ่ายแค่กล้องธรรมดาที่รับหน้าทั้งคู่ แต่จะมีกล้องจากโดรนคอยบินถ่ายมาจากมุมสูงด้วย และด้วยบล็อกกิ้งที่หลายขั้นตอนอีก งานนี้ต้องปรบมือให้กับสมาธิขั้นสุดของแอน ทองประสม ที่เล่นจริง ทั้งกรีดร้อง สติหลุด ร่ำไห้แทบขาดใจ จนอนันดา อึ้งสุดๆ โดยเฉพาะตอนถูกตบที่ทำเอาหน้าชาจนเกือบลืมบท เมื่อผู้กำกับสั่งคัท อนันดาถึงกับเป็นห่วงความรู้สึกรีบเดินเข้าไปปลอบแอน ทองประสมทันที งานนี้ทีมงานก็อึ้ง ชาวบ้านที่มาผ่านไปผ่านมาแถวนั้นก็อึ้งนึกว่าเรื่องจริง แล้วงานนี้หมอเจนจะตัดสินใจทำอย่างไรต่อไปคงต้องตามไปลุ้นกันติดตามฉากเดือดนี้ได้ในละคร “เกมรักทรยศ (The Betrayal)” วันพฤหัสบดี ที่ 14 กันยายน นี้ เวลา 20.30 น. ทางช่อง 3 ดูทีวีกด 33

อ่าน ข่าวบันเทิงวันนี้ ที่เกี่ยวข้อง :