รีเซต

แผนลวงบ่วงมารยา EP.7 : "พิ้งค์พลอย" ถูกลักพาตัว "ธันวา" ตามช่วยไล่ล่าคนร้าย

แผนลวงบ่วงมารยา EP.7 : "พิ้งค์พลอย" ถูกลักพาตัว "ธันวา" ตามช่วยไล่ล่าคนร้าย
EntertainmentReport3
4 เมษายน 2567 ( 08:41 )
90

"แผนลวงบ่วงมารยา EP.7" โดยค่ายมีเดีย สตูดิโอ สุดพีค หลังจากที่แฟนละครช่อง 7HD ได้ฟินกันอย่างต่อเนื่องกับคู่พระนาง "ธันวา สุริยจักร" กับ "พิ้งค์พลอย ปภาวดี ชาญสมอน" ไปรัว ๆ วันนี้ต้องลุ้นเอาใจช่วยนางเอกอย่างหนัก เพราะโดนแก๊งอาชญากรค้าเพชรข้ามชาติลักพาตัว!

แผนลวงบ่วงมารยา EP.7 

วันนี้มาส่องฉากแอ็คชั่นกันบ้าง บอกเลยว่าทั้งเสียว ทั้งลุ้นสุด ๆ เลย เรื่องราวของฉากนี้เกิดขึ้นเพราะ นีนี่ (พิ้งค์พลอย ปภาวดี) ไม่เชื่อคำเตือนของ นกันต์ (ธันวา สุริยจักร) ที่ห้ามเธอออกไปไหนในช่วงที่เขาไม่อยู่ โดยนีนี่แอบหนีออกจากบ้าน เพื่อมาเซอร์ไพรส์วันเกิด ภูริ (พาทิศ พิสิฐกุล) ทำให้ถูกลูกน้องร่วมแก๊งของติโต้ อาชญากรค้าเพชรข้ามชาติ โปะยาสลบ และจับตัวขึ้นรถไป โชคดีที่นกันต์ได้ติดตั้งแอปติดตามตัวไว้ในมือถือของนีนี่ เขาจึงรีบตามมาช่วยทันที

เบื้องหลังฉากนี้ บอกได้เลยว่าเป็นซีนสุดเท่ของธันวา เพราะต้องขี่มอเตอร์ไซค์ไล่ล่าคนร้าย เพื่อเข้าช่วยเหลือ พิ้งค์พลอยที่ถูกคนร้ายจับตัว ธันวาเผยว่า ซีนนี้สนุก เพราะเป็นฉากแอ็กชันที่ได้ทั้งขี่มอเตอร์ไซค์ และไล่ยิงกับคนร้ายไปด้วย โดยการถ่ายทำฉากนี้ มีทีมงานคอยช่วยดูแลเรื่องความปลอดภัยอย่างใกล้ชิด ทำให้เล่นได้อย่างเต็มที่ จนได้ภาพที่เร้าใจตามที่ เพชร (พุฒิพงศ์ พรหมสาขา ณ สกลนคร) ผู้กำกับต้องการ นอกจากนี้ธันวายังฝากให้แฟน ๆ ติดตามฉากนี้ ห้ามพลาดเด็ดขาด เพราะหลังจากนี้ จะได้เห็นจุดเปลี่ยนความสัมพันธ์ระหว่างเขากับพิ้งค์พลอยอีกครั้ง

มาติดตามชมความสนุกของฉากนี้ และร่วมลุ้นว่าความรักระหว่างนกันต์และนีนี่จะเป็นอย่างไรต่อไป ได้ในละคร "แผนลวงบ่วงมารยา" ในวันพฤหัสบดีที่ 4 เมษายน นี้ และติดตามชมความสนุกได้ ทุกวันจันทร์-พฤหัสบดี  เวลา 20.40 น. ทางช่อง 7HD 

 

อ่าน ข่าวบันเทิงวันนี้ ที่เกี่ยวข้อง :